Tử vi thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp: Tuất chăm chỉ sau nghỉ lễ, Dần quên chuyện tình đau buồn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 31/1/2020.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp được nhiều điều may mắn trong công việc. Những dự định của bạn trong dịp đầu năm mới đều thuận lợi và hoàn thành suôn sẻ. 

Tuy nhiên bạn cần phải đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe. Tinh thần bạn vẫn mệt mỏi và chưa hoàn toàn tỉnh táo sau những ngày Tết, bạn nên đi ngủ sớm để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. 

Tử vi thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp: Tuất chăm chỉ sau nghỉ lễ, Dần quên chuyện tình đau buồn-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu bắt đầu quay trở lại công việc cùng một tâm trạng cực kì thoải mái vui vẻ. Bạn có thể quản lý tốt cho công việc cho dù có bận rộn đến mức nào đi chăng nữa.

Về tình cảm, người ấy thật sự rất quan tâm đến bạn, không quá mức phô trương nhưng khiến ai cũng phải ghen tị. Hãy giữ thật chặt người ấy bên mình, nếu không bạn sẽ phải hối hận đó. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần đang bắt tay vào những dự định mới trong công việc, chính vì vậy bạn vô cùng hào hứng. Tuy nhiên làm gì cũng nên tính kĩ trước sau, tránh việc nhanh quá mà đổ bể.

Bạn nên bắt đầu chuyện tình cảm mới và quên đi những đau buồn trong quá khứ. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc thực sự do chính bạn lựa chọn.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Mão đang có vài khúc mắc nhỏ trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy cần nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ này trước khi lựa chọn việc tiếp tục hay dừng lại.

Bạn cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân, thời tiết thay đổi rất dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Cách đơn giản nhất đó là bạn phải đeo khẩu trang và tránh tụ tập nơi đông người.

Tử vi thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp: Tuất chăm chỉ sau nghỉ lễ, Dần quên chuyện tình đau buồn-2

TUỔI THÌN

Vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay khá tốt. Tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn có quý nhân phù trợ, khó khăn nào cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Tiền bạc vừa đủ, bạn tránh phung phí quá tay. 

Chuyện tình cảm lứa đôi ổn định, không có nhiều xung đột hay cãi vã. Sắp đến lễ tình nhân hẳn bạn cũng đã nghĩ ra được nhiều món quà phù hợp để tặng người ấy rồi phải không.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ cần quản lý chi tiêu cẩn thận hơn trong ngày hôm nay. Bạn đang có quá nhiều điều cần phải chi tiêu, nếu cứ tiếp tục như hiện tại thì bạn rất dễ lâm vào cảnh nợ nần, vay mượn. 

Tinh thần trong công việc hôm nay của bạn khá tốt, sự hăng hái nhiệt tình sẽ giúp bạn có những ngày đầu năm ngập tràn năng lượng và hoàn thành mọi việc xuất sắc.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có một ngày thuận lợi công việc, tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể lên kế hoạch cho những chuyến du lịch, du xuân đầu năm cùng gia đình và bạn bè. 

Chuyện tình cảm cũng theo đó mà nhiều may mắn, bạn có thể gặp được một nửa của mình thông qua những chuyến du xuân. Điều bạn cần lúc này là sự chủ động, bắt chuyện làm quen với đối phương. 

Tử vi thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp: Tuất chăm chỉ sau nghỉ lễ, Dần quên chuyện tình đau buồn-3

TUỔI MÙI

Vận trình tài lộc vẫn khá ổn định nên tuổi Mùi hoàn toàn thoải mái trong chi tiêu. Bạn nên cân nhắc một vài lời mời hợp tác làm ăn hay kinh doanh, đó có thể là chiêu trò lừa đảo khiến bạn hao hụt tài sản. 

Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn dành cho gia đình. Bạn có thể lên ý tưởng một bữa tối thanh đạm, nhẹ nhàng sau những ngày ăn uống quá nhiều chất trong Tết.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân nên giữ thái độ hòa nhã hơn trong mối quan hệ tình cảm. Bạn suy nghĩ quá nhiều khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Nếu như hiện tại thì cả hai khó lòng mà tiến xa hơn. 

Đã quay trở lại với guồng quay công việc rồi thì hãy tập trung hết tinh thần vào những gì đang làm. Tinh thần làm việc hăng hái thì mới có kết quả tốt được Thân nhé. 

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày mới của tuổi Dậu vô cùng tốt đẹp. Công việc có quý nhân phù trợ giúp bạn thêm phần an tâm. Đầu năm chưa quá bận rộn giúp bạn có một ngày đi làm như đi chơi. 

Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư tài chính thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, tránh để lâu lỡ việc. 

Tử vi thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp: Tuất chăm chỉ sau nghỉ lễ, Dần quên chuyện tình đau buồn-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất sẽ có một ngày tốt đẹp cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Sau kì nghỉ lễ dài, bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và chăm chỉ hết mình cho công việc, điều này giúp cho bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. 

Chuyện tình cảm có một vài tranh cãi nho nhỏ, tuy nhiên bạn biết cách lấy lòng và chiều chuộng đối phương, chính vì vậy không có gì đáng lo ngại cả.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi nên cẩn thận có kẻ tiểu nhận quấy rối, lợi dùng sai xót của bạn. Trong các mối quan hệ, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng, nhưng bạn cũng cần phân biệt rõ đâu là bạn, đâu là bè.

May mắn là vận trình tiền bạc khá ổn định, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Dù vậy bạn cũng nên chăm chỉ hơn để có một năm bội thu Hợi nhé. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tử vi hàng ngày tuổi Tý tuổi dần 12 con giáp

Tin tức mới nhất