Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 10/10/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình của tuổi tý hôm nay vô cùng tốt đẹp. Có quý nhân phù trợ nên công việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Làm ăn nghiêm chỉnh lại có hiệu quả, cấp trên hết lòng tín nhiệm, đồngnghiệp cũng vì thế mà yêu mến.

Chuyện tình cảm cá nhân như ý, bạn thực sự đang có một mối nhân duyên vô cùng hạnh phúc nên nhất định phải nâng niu trân trọng nhé. Tiền bạc ở mức ổn định, tuy không nhiều nhưng cũng có thể yên tâm là rủng rỉnh, có thể thoải mái chi tiêu, không cần quá áp lực.

TUỔI SỬU

Công việc ngày hôm nay có phần tiến triển, bạn nhận được sự ưu ái của cấp trên nhưng đừng vì thế mà tự kiêu tự đại nhé. Những người đồng nghiệp khác đang vô cùng khó chịu vì thái độ coi trời bằng vung khi được cấp trên che chở của bạn đó.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-1

Chuyện tình cảm cá nhân khá như ý, bạn chỉ cần đi chơi, du lịch, hưởng thụ cùng người ấy thôi. Đừng tỏ ra lo lắng quá về tiền bạc, có nhiều nguồn thu dành cho bạn. Công việc hiện tại có thể không thu nhập cao nhưng là nguồn thu nhập chính và cũng giúp bạn có chỗ làm ổn định tính các bước kiếm thêm.

TUỔI DẦN

Công việc ngày hôm nay không được như ý, tuổi Dần cần hết sức đề phòng tiểu nhân. Có vài kẻ không ưng bạn nên cố tình nói lời thị phi, bạn phải biết đâu mới là bạn, đâu mới là người tin cậy.

Tình hình tài chính ở mức ổn định, dù vậy cũng không nên tiêu hoang quá nhé. Hãy nhớ trong tình yêu cần phải biết trân trọng, cảm thông. Cá tính, kiểm soát, bảo thủ chính là liều thuốc độc giết chết tình cảm của hai người. Cố gắng thay đổi suy nghĩ khi yêu là phải kiểm soát lẫn nhau đi.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão ngày hôm nay có phần nóng nảy vì công việc không được như ý bạn. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé, đừng làm ảnh hưởng đến những người đồng nghiệp xung quanh.

Tình cảm của bạn được như ý, bạn cũng nên lấy đó làm vui để trân trọng thời gian hai người ở bên nhau. Yêu thương trọn vẹn, gắn bó lâu thì nên tính chuyện kết hôn đi là vừa.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-2

Chuyện tiền bạc có vẻ chưa được như ý cho lắm. Làm ra tiền nhưng lại có quá nhiều khoản chi tiêu khiến bạn mệt mỏi. Phải cố gắng tích cóp nhiều hơn nữa nhé.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo tuổi Thìn vô cùng may mắn trong chuyện tiền bạc. Của cải đầy túi nên bạn có thể ung dung đi chơi, mua sắm, tự do tự tại nhé. Tài chính ổn định nên tinh thần cũng thoải mái. Hãy làm việc hăng say, thành quả của bạn chính là những đồng tiền và niềm tin từ cấp trên đó.

Tình hình sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì đâu. Nếu bạn thích tập thể dục thể thao thì yoga là gợi ý tốt cho thân hình đẹp và săn chắc, trẻ khỏe.

Tối nay nên ra ngoài cùng gia đình, tạo một bữa tiệc nhỏ gắn kết tình thân. Yêu thương lẫn nhau là cách để các bạn có được niềm vui, hạnh phúc.

TUỔI TỴ

Công việc ngày hôm nay không như ý với người tuổi Tỵ, có nhiều biến cố xảy ra làm ảnh hưởng tới hiệu quả và mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn. Nhất định phải tự tin, đừng quá bi quan nhé. Có nhiều điều không mong muốn xảy ra đâu nên bạn cần phải đón nhận tất cả mới là công sở, mới là quan hệ xã hội.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-3

Tối nay nên ra ngoài cùng gia đình, một bữa ăn nhẹ và cà phê sẽ làm bạn sảng khoái hơn nhiều đó. Cố gắng tập trung ăn uống ngủ nghỉ để giữ tinh thần. Có lúc bạn thấy mệt mỏi nhưng nhìn cũng công việc này là khá phù hợp với bạn rồi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được 12 con giáp thông báo vận công việc hanh thông, có người giúp đỡ nên dù có khó khăn bạn cũng khắc phục được. Cố gắng chăm chỉ làm việc để có thêm thu nhập nhé. Bạn đang cần tiền để làm nhiều việc nên phải tích cực. Hạn chế các khoản ăn uống tụ tập đi để bớt kinh phí linh tinh.

Tình cảm chưa tốt vì bạn chưa thực sự mở lòng mình. Nhân duyên phải do trời định nên đừng miễn cưỡng. Vì nhiều tuổi mà yêu bừa một người thì quả thật là không nên chút nào.

Chú ý sức khỏe nhé, thời gian này thực sự gặp quá nhiều vấn đề về tinh thần, đừng để bản thân mệt mỏi thêm nữa.

TUỔI MÙI

Chuyện tiền bạc hôm nay vô cùng may mắn với tuổi Mùi. Có người mang tiền đến trả bạn, món nợ mà bạn nghĩ đã mất từ lâu. Đó là tín hiệu mừng, bạn có thể yên tâm đi nhé.

Tiền bạc tốt nhưng tình yêu lại không như ý, hôn nhân rạn nứt, hai người thường xuyên cãi nhau khiến bạn thực sự chán nản. Cố chấp chỉ làm cho tình cảm của hai người đi vào ngõ cụt. Nếu bạn không còn thích nghi với cuộc sống hôn nhân được nữa thì nên tách nhau môt thời gian.

TUỔI THÂN

Công việc sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay vô cùng tốt. Bạn liên tục nhận được tin vui trong công việc, có nhiều thành quả như ý khiến bạn có được lợi lộc từ đó. Tiền bạc hanh thông là điều bạn cảm thấy vui bất tận. 

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-4

Tình yêu cũng có chút biến chuyển, sau nhiều hiểu lầm vợ chồng đã bắt đầu hiểu nhau hơn. Sau cơn mưa trời lại sáng, làm lành rồi thì càng gắn bó yêu thương.

Tối nay nên ra ngoài ăn uống cùng người ấy nhé, đừng để cơ hội tuột mất. Tình yêu phải được vun đắp từ hai phía chứ không phải chỉ một người.

TUỔI DẬU

Tiền bạc hanh thông, tuổi Dậu đang vô cùng vui mừng  khi có khoản thưởng nóng từ cấp trên nên tối nay định làm một bữa liên hoan. Chỉ là nhắc nhở bạn đi ra ngoài tránh đi xe cộ xa, không mang theo nhiều tiền đề phòng mất cắp nhé.

Tình duyên như ý, sắp có được người tri kỉ rồi đấy, phải tích cóp tiền để tính toán chuyện hôn nhân sớm đi nhé. Sức khỏe chưa thực sự ổn định, bạn ốm một trận dài và bây giờ phải lấy lại tinh thần, cố gắng tẩm bổ nhiều vào.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay có thể nhận được một món quà bất ngờ từ người theo đuổi bạn bấy lâu nay. Đừng để người ấy mệt mỏi thêm nữa, thử thách vậy là đủ rồi. Nếu cũng có tình cảm thì nên mở lòng để người ấy có tia hi vọng nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-5

Tiền bạc hanh thông, không cần phải bận tâm quá nhiều về những người xung quanh đâu nhé. Mặc kệ họ nói gì thì nói, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, có tiền là được.

Tinh thần của bạn không được như ý sau quãng thời gian làm việc nhiều căng thẳng, đi tập yoga là gợi ý hay cho bạn đó.

TUỔI HỢI

Một ngày thứ Tư vô cùng thuận lợi với tuổi Hợi khi mọi thứ đều thành công. Công việc hanh thông, làm ăn phát đạt, tiền bạc đầy nhà. Bạn thực sự đang có dự định kinh doanh lớn, làm giàu cùng người bạn thân. Đây cũng là một gợi ý hay đó chứ.

Tình duyên như ý, người ấy và bạn cảm thông, đồng cam cộng khổ. Có được ngày hôm nay cũng là do người ấy luôn ở bên động viên đó. Sau này dù có khó khăn thế nào cũng nhất định phải yêu thương, trân trọng nhau nhé.

Đôi khi phải có một điều bất ngờ ví dụ tặng quà, đưa người ấy đi ăn nhà hàng sang chảnh để tình cảm lúc nào cũng ngọt ngào nhé.

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

 


Tử vi hàng ngày Tuổi Ngọ tuổi dần Tuổi Thân Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất