Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 10/10/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình của tuổi tý hôm nay vô cùng tốt đẹp. Có quý nhân phù trợ nên công việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Làm ăn nghiêm chỉnh lại có hiệu quả, cấp trên hết lòng tín nhiệm, đồngnghiệp cũng vì thế mà yêu mến.

Chuyện tình cảm cá nhân như ý, bạn thực sự đang có một mối nhân duyên vô cùng hạnh phúc nên nhất định phải nâng niu trân trọng nhé. Tiền bạc ở mức ổn định, tuy không nhiều nhưng cũng có thể yên tâm là rủng rỉnh, có thể thoải mái chi tiêu, không cần quá áp lực.

TUỔI SỬU

Công việc ngày hôm nay có phần tiến triển, bạn nhận được sự ưu ái của cấp trên nhưng đừng vì thế mà tự kiêu tự đại nhé. Những người đồng nghiệp khác đang vô cùng khó chịu vì thái độ coi trời bằng vung khi được cấp trên che chở của bạn đó.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-1

Chuyện tình cảm cá nhân khá như ý, bạn chỉ cần đi chơi, du lịch, hưởng thụ cùng người ấy thôi. Đừng tỏ ra lo lắng quá về tiền bạc, có nhiều nguồn thu dành cho bạn. Công việc hiện tại có thể không thu nhập cao nhưng là nguồn thu nhập chính và cũng giúp bạn có chỗ làm ổn định tính các bước kiếm thêm.

TUỔI DẦN

Công việc ngày hôm nay không được như ý, tuổi Dần cần hết sức đề phòng tiểu nhân. Có vài kẻ không ưng bạn nên cố tình nói lời thị phi, bạn phải biết đâu mới là bạn, đâu mới là người tin cậy.

Tình hình tài chính ở mức ổn định, dù vậy cũng không nên tiêu hoang quá nhé. Hãy nhớ trong tình yêu cần phải biết trân trọng, cảm thông. Cá tính, kiểm soát, bảo thủ chính là liều thuốc độc giết chết tình cảm của hai người. Cố gắng thay đổi suy nghĩ khi yêu là phải kiểm soát lẫn nhau đi.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão ngày hôm nay có phần nóng nảy vì công việc không được như ý bạn. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé, đừng làm ảnh hưởng đến những người đồng nghiệp xung quanh.

Tình cảm của bạn được như ý, bạn cũng nên lấy đó làm vui để trân trọng thời gian hai người ở bên nhau. Yêu thương trọn vẹn, gắn bó lâu thì nên tính chuyện kết hôn đi là vừa.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-2

Chuyện tiền bạc có vẻ chưa được như ý cho lắm. Làm ra tiền nhưng lại có quá nhiều khoản chi tiêu khiến bạn mệt mỏi. Phải cố gắng tích cóp nhiều hơn nữa nhé.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo tuổi Thìn vô cùng may mắn trong chuyện tiền bạc. Của cải đầy túi nên bạn có thể ung dung đi chơi, mua sắm, tự do tự tại nhé. Tài chính ổn định nên tinh thần cũng thoải mái. Hãy làm việc hăng say, thành quả của bạn chính là những đồng tiền và niềm tin từ cấp trên đó.

Tình hình sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì đâu. Nếu bạn thích tập thể dục thể thao thì yoga là gợi ý tốt cho thân hình đẹp và săn chắc, trẻ khỏe.

Tối nay nên ra ngoài cùng gia đình, tạo một bữa tiệc nhỏ gắn kết tình thân. Yêu thương lẫn nhau là cách để các bạn có được niềm vui, hạnh phúc.

TUỔI TỴ

Công việc ngày hôm nay không như ý với người tuổi Tỵ, có nhiều biến cố xảy ra làm ảnh hưởng tới hiệu quả và mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn. Nhất định phải tự tin, đừng quá bi quan nhé. Có nhiều điều không mong muốn xảy ra đâu nên bạn cần phải đón nhận tất cả mới là công sở, mới là quan hệ xã hội.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-3

Tối nay nên ra ngoài cùng gia đình, một bữa ăn nhẹ và cà phê sẽ làm bạn sảng khoái hơn nhiều đó. Cố gắng tập trung ăn uống ngủ nghỉ để giữ tinh thần. Có lúc bạn thấy mệt mỏi nhưng nhìn cũng công việc này là khá phù hợp với bạn rồi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được 12 con giáp thông báo vận công việc hanh thông, có người giúp đỡ nên dù có khó khăn bạn cũng khắc phục được. Cố gắng chăm chỉ làm việc để có thêm thu nhập nhé. Bạn đang cần tiền để làm nhiều việc nên phải tích cực. Hạn chế các khoản ăn uống tụ tập đi để bớt kinh phí linh tinh.

Tình cảm chưa tốt vì bạn chưa thực sự mở lòng mình. Nhân duyên phải do trời định nên đừng miễn cưỡng. Vì nhiều tuổi mà yêu bừa một người thì quả thật là không nên chút nào.

Chú ý sức khỏe nhé, thời gian này thực sự gặp quá nhiều vấn đề về tinh thần, đừng để bản thân mệt mỏi thêm nữa.

TUỔI MÙI

Chuyện tiền bạc hôm nay vô cùng may mắn với tuổi Mùi. Có người mang tiền đến trả bạn, món nợ mà bạn nghĩ đã mất từ lâu. Đó là tín hiệu mừng, bạn có thể yên tâm đi nhé.

Tiền bạc tốt nhưng tình yêu lại không như ý, hôn nhân rạn nứt, hai người thường xuyên cãi nhau khiến bạn thực sự chán nản. Cố chấp chỉ làm cho tình cảm của hai người đi vào ngõ cụt. Nếu bạn không còn thích nghi với cuộc sống hôn nhân được nữa thì nên tách nhau môt thời gian.

TUỔI THÂN

Công việc sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay vô cùng tốt. Bạn liên tục nhận được tin vui trong công việc, có nhiều thành quả như ý khiến bạn có được lợi lộc từ đó. Tiền bạc hanh thông là điều bạn cảm thấy vui bất tận. 

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-4

Tình yêu cũng có chút biến chuyển, sau nhiều hiểu lầm vợ chồng đã bắt đầu hiểu nhau hơn. Sau cơn mưa trời lại sáng, làm lành rồi thì càng gắn bó yêu thương.

Tối nay nên ra ngoài ăn uống cùng người ấy nhé, đừng để cơ hội tuột mất. Tình yêu phải được vun đắp từ hai phía chứ không phải chỉ một người.

TUỔI DẬU

Tiền bạc hanh thông, tuổi Dậu đang vô cùng vui mừng  khi có khoản thưởng nóng từ cấp trên nên tối nay định làm một bữa liên hoan. Chỉ là nhắc nhở bạn đi ra ngoài tránh đi xe cộ xa, không mang theo nhiều tiền đề phòng mất cắp nhé.

Tình duyên như ý, sắp có được người tri kỉ rồi đấy, phải tích cóp tiền để tính toán chuyện hôn nhân sớm đi nhé. Sức khỏe chưa thực sự ổn định, bạn ốm một trận dài và bây giờ phải lấy lại tinh thần, cố gắng tẩm bổ nhiều vào.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay có thể nhận được một món quà bất ngờ từ người theo đuổi bạn bấy lâu nay. Đừng để người ấy mệt mỏi thêm nữa, thử thách vậy là đủ rồi. Nếu cũng có tình cảm thì nên mở lòng để người ấy có tia hi vọng nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần khó tránh thị phi, tuổi Hợi viên mãn-5

Tiền bạc hanh thông, không cần phải bận tâm quá nhiều về những người xung quanh đâu nhé. Mặc kệ họ nói gì thì nói, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, có tiền là được.

Tinh thần của bạn không được như ý sau quãng thời gian làm việc nhiều căng thẳng, đi tập yoga là gợi ý hay cho bạn đó.

TUỔI HỢI

Một ngày thứ Tư vô cùng thuận lợi với tuổi Hợi khi mọi thứ đều thành công. Công việc hanh thông, làm ăn phát đạt, tiền bạc đầy nhà. Bạn thực sự đang có dự định kinh doanh lớn, làm giàu cùng người bạn thân. Đây cũng là một gợi ý hay đó chứ.

Tình duyên như ý, người ấy và bạn cảm thông, đồng cam cộng khổ. Có được ngày hôm nay cũng là do người ấy luôn ở bên động viên đó. Sau này dù có khó khăn thế nào cũng nhất định phải yêu thương, trân trọng nhau nhé.

Đôi khi phải có một điều bất ngờ ví dụ tặng quà, đưa người ấy đi ăn nhà hàng sang chảnh để tình cảm lúc nào cũng ngọt ngào nhé.

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

 

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.