Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 3/10/2018 nhé.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy nhờ tuổi Tý luôn giữ quan điểm giải quyết vấn đề bằng một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp nên mọi vấn đề gia đình đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Trong công việc, chuẩn bị tinh thần cho mọi hoàn cảnh có thể xảy ra là điều cực kì cần thiết. Đặc biệt bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý rằng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như những gì mình mong muốn, vậy nên khi ở vào hoàn cảnh khó khăn cũng đừng quá căng thẳng hay thất vọng.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-1

Trong chuyện tình cảm, nếu như bạn muốn được đối xử như thế nào thì cũng hãy đối xử với đối phương như thế. Tình cảm phải xuất phải từ hai phía và do hai người cùng nhau vun đắp thì mới lâu bền được.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Sửu nên nhìn nhận một cách khách quan và cân nhắc kĩ những gì mà người ấy góp ý cho mình. Đối phương chỉ muốn tốt cho bạn thôi, bởi vậy nên đừng quá bảo thủ mà cởi mở hơn để thay đổi theo hướng tích cực.

Trong công việc, tốt nhất tuổi Sửu nên làm việc theo nhóm vì điều đó mang lại hiệu quả cao hơn đồng thời giảm bớt áp lực lên vai bạn. Về mặt tình cảm, có vẻ tuổi Sửu rất muốn được cùng người ấy đi du lịch nhưng lại quá bận rộn nên bàn tới bàn lui mà vẫn chưa thực hiện được. Vậy thì thay bằng một chuyến đi về mặt “vật chất”, tại sao bạn không cân nhắc một chuyến đi tinh thần xem sao? Hai bạn có thể cùng nhau ôn lại kỉ niệm ngày xưa, đó cũng là một cách hữu hiệu giúp thắt chặt tình cảm đấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo; 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Tuất

Tuổi Dần đừng nên từ giã cuộc vui quá sớm, nhiều điều bất ngờ còn chờ đợi ở phía trước. Trong công việc, tuổi Dần nên tập trung vào việc của mình. Đừng mải lo chuyện bao đồng nếu không thì người khác sẽ lợi dụng điều đó để giao cho bạn những nhiệm vụ không phải của mình.

Trong tình yêu, nếu như bạn cảm thấy có vấn đề gì cần chia sẻ thì hãy thẳng thắn bày tỏ với người ấy. Nếu như bạn không nói ra thì làm sao đối phương biết được cần phải điều chỉnh những gì để mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài được?

Tuổi Mão

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Ngọ

Tuổi Mão hãy tập trung giải quyết hết những công việc còn tồn đọng trước khi nhận những trách nhiệm mới. Trong công việc, tuổi Mão nên tuân theo quy luật của tự nhiên chứ đừng cố xoay vần mọi thứ theo ý mình muốn. Càng cố làm như vậy thứ bạn nhận lại được sẽ chỉ càng nhiều thất vọng mà thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-2

Sắp tới chuyện tình cảm của người tuổi Mão sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Hãy chờ đợi xem những điều bất ngờ thú vị gì đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hành động của một người nào đó sẽ trở thành bài học đắt giá cho tuổi Thìn trong cuộc sống cũng như giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt hơn cho bản thân. Trong ngày hôm nay, không chỉ người tuổi Thìn mà các thành viên khác trong gia đình bạn cũng có dấu hiệu khởi sắc về mặt tài chính. Đây là tín hiệu tốt cho thấy đời sống vật chất và tinh thần cho tuổi Thìn trong thời gian sắp tới.

Người ấy rất thích cách bạn gìn giữ hình ảnh và giải quyết công việc cực kì hiệu quả, đặc biệt là khi bạn đang là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Sự bằng lòng của tuổi Tỵ với những gì mình đang có lại chính là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn. Trong công việc, người tuổi Tỵ hãy tập trung chăm chút cho từng viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình, có như vậy thì mọi bước đi sau này mới bền vững và chắc chắn được.

Tình yêu là liều thuốc tinh thần giúp cuộc sống của tuổi Tỵ ngập tràn màu sắc và những điều mới mẻ. Người ấy cũng ở bên động viên, hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Những điều bấy lâu nay bạn vẫn thắc mắc sẽ dần dần được hé lộ trong ngày hôm nay. Tuổi Ngọ cần nhiệt huyết và cống hiến hơn nữa trong công việc, đồng thời bạn cũng cần làm quen với việc làm việc theo quan điểm và sự chỉ đạo của người khác.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-3

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để khép lại những dự án bạn đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết và cũng là thời điểm để bạn nên buông tay một mối quan hệ mang lại quá nhiều mệt mỏi và rắc rối cho cuộc sống của mình.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi cần dành thời gian xem xét xem những kế hoạch đặt ra trong năm ngoái mình đã thực hiện hết hay chưa, còn ý tưởng nào vẫn nằm trên giấy mà chưa được thực hành hay không? Đánh giá lại một quá trình làm việc của bản thân cũng là cách hiệu quả giúp bạn nhận ra mình cần phát huy ưu điểm gì, sửa đổi khuyết điểm gì để trở nên thành công hơn trong cuộc sống.

Trong công việc, có vẻ tuổi Mùi sẽ cực kì bận rộn. Dù vẫn là những công việc hàng ngày nhưng hôm nay đòi hỏi tuổi Mùi phải làm việc với cường độ gấp đôi, gấp ba bình thường mới có thể giải quyết hết được. Bên cạnh đó tuổi Mùi cũng cần học cách chấm dứt những mối quan hệ không có ảnh hưởng tích cực đến cuộc đời mình.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Thân hãy cố gắng tránh sa bẫy tình ái trong ngày hôm nay. Về công việc, nếu bạn cảm thấy có bất kì điều gì khiến mình lăn tăn về mặt tài chính thì hãy nghiên cứu vấn đề thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Tốt nhất là bạn nên tránh xung đột về tiền bạc với những thành viên trong gia đình hoặc người ấy vì điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy bực dọc và mệt mỏi cả ngày dài.

Dù tuổi Thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa thì tình yêu vẫn tìm đến với bạn. Và cho dù bạn có cố gắng né tránh như thế nào đi nữa thì cũng không thể thoát khỏi mũi tên của thần tình yêu.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Ngọ

Tuổi Dậu hãy mạnh dạn tiến lên phía trước. Hãy thể hiện bản thân mình và khiến người khác kinh ngạc về năng lực của bạn. Nếu bạn và người ấy gặp vấn đề gì về mặt tài chính thì đừng tranh cãi suông mà hãy đưa ra bằng chứng để thuyết phục đối phương tin vào luận điểm của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-4

Đôi lúc có thể bạn cảm thấy mình hi sinh chưa đủ, nỗ lực chưa đủ cho mối quan hệ này và đòi hỏi, ép uổng bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. Trong những trường hợp đó tuổi Dậu cần tỉnh táo để nhìn nhận một cách khách quan, liệu rằng đó là vấn đề từ phía bạn hay từ phía đối phương. Tình cảm không phải là chuyện một người cố gắng là đủ nên đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình như vậy.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Cân bằng là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Có vẻ vấn đề cá nhân của một người nào đó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hãy cố gắng tập trung nhất có thể để hoàn thành tốt công việc của mình, những vấn đề khác có thể giải quyết ngoài giờ hành chính.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói để không gây hiểu lầm hoặc tổn thương cho người xung quanh.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Hợi đã bao giờ nghĩ đến việc thử trải nghiệm những điều mới mẻ, khác so với những gì bạn vẫn thường làm hàng ngày chưa? Bạn là người rất có năng lực vậy nên tham gia các môn năng khiếu, nghệ thuật hay trau dồi kĩ năng đều giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn nữa và điều đó chắc chắn mang lại ảnh hưởng tích cực cho sự nghiệp của tuổi Hợi. Miễn là bạn thực sự yêu thích và nỗ lực thì không gì là quá khó.

Tử vi thứ Tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo-5

Công việc của người tuổi Hợi hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, không có điều gì đáng lo ngại. Về mặt tình cảm, tuổi Hợi cảm thấy đặc biệt gắn bó và thân thiết với những người bạn của mình. Họ là những người rất hiểu bạn cũng như sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần. Có được những người bạn như vậy trong cuộc sống thật tuyệt vời phải không?

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo vietnammoi

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.