Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc gặp phải một vài vấn đề khó khăn khiến bạn thực sự mệt mỏi không muốn làm việc. Không còn cách nào khác là phải cố gắng thôi Bạch Dương ạ. Chẳng có ai hỗ trợ bạn ngoài bạn ra đâu.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý. Hai người yêu lại không chịu vun vén và làm mới tình yêu của mình nên tình cảm nhạt phai nhiều. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó gặp gỡ và tạo bất ngờ cho người ấy nếu muốn tình yêu ngọt ngào hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của bạn đang trên đà rạn nứt cũng vì hai người không thực sự hiểu nhau. Có người thứ ba xen vào mối quan hệ này làm bạn càng đa nghi hơn. 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với người ấy để xem họ dành cho bạn tình cảm tới mức nào. Nếu tình yêu chỉ là mức duy trì, cố gắng giữ gìn thì không nên tiếp tục đâu nhé.

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-1

Tài chính ổn định làm tin vui làm cho bạn kéo lại được chút tinh thần. Hãy tìm tới người bạn thân để giải tỏa tâm lý và cố gắng đi mua sắm vài món đồ cho khuây khỏa. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, dù có chút khó khăn trong công việc nhưng bằng sự thông minh và bản lĩnh của mình, bạn đã nhanh chóng vượt qua. Bạn nên nhớ tình yêu của bạn và người ấy vô cùng tốt nên phải trân quý. Không nên vì vài mâu thuẫn nhỏ mà mất đi người tri kỉ nhé. 

Tiền bạc hôm nay có vẻ hơi hao hụt. Song Tử nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu nếu không bạn sẽ mất đi khoản tiền lớn. Sau này cần phải có sự đầu tư mạnh mẽ cho việc làm ăn nữa nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tin vui từ 12 cung hoàng đạo dàn cho Cự giải ngày hôm nay chính là công việc khá tốt, vận trình hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Phải nói bạn đang trải qua một ngày thứ ba vô cùng may mắn và vui vẻ đó. Tận dụng buổi tối hôm nay đi ra ngoài với vài người tri kỉ đi, đừng chỉ ở trong nhà như vậy nhé.

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-2

Chuyện tình cảm không cần phải suy nghĩ quá nhiều, hãy gác lại vì duyên chưa tới thì cố gắng tìm kiếm cũng không có tác dụng. Chỉ cần bạn mở rộng mối quan hệ của mình thì ngày nào đó người ấy sẽ tự tìm đến. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Ngày thứ Ba hôm nay không phải là một ngày may mắn với Sư Tử khi khó khăn cứ liên tiếp ập đến khiến bạn trở tay không kịp. Mạnh dạn nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp thậm chí là cấp trên nhé. 

Chuyện tình yêu cũng không như ý. Người ấy quản thúc, ghen tuông thái quá khiến cho bạn mệt mỏi. Bạn nên xem lại mối quan hệ này. Yêu mà không được tự do, cảm thấy áp lực như vậy thì có nên tiếp tục hay không?

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Ngược lại hoàn toàn với Sư Tử, Xử Nữ có phần may  mắn hơn nhiều khi chuyện tình yêu hết sức viên mãn. Bạn đang có một chuyện tình đẹp, được người ấy quan tâm chăm sóc hết mình. Đây chắc chắn là lựa chọn cho bạn trong tương lai để đi đến hôn nhân phải không?

Tiền bạc rủng rỉnh, công việc thuận lợi, Xử Nữ cứ tha hồ mà tận hưởng buổi tối thảnh thơi bên người ấy sau khi đi làm về thôi. Mấy khi được thời gian rảnh rỗi phải biết tận dụng chứ phải không?

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh cáo về thị phi. Bạn không nên ăn nói hàm hồ, xen vào chuyện đám đông đề phòng người khác nhân cơ hội hãm hại. Tình cảm của bạn và người ấy cũng không được tốt cho lắm nên cần phải cân nhắc kĩ lại mối quan hệ này nhé.

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-3

Trong công việc, bạn bị đồng nghiệp ghen ghét. Tiền bạc của bạn có kẻ lợi dụng. Đừng để cho người khác vay tiền ngày hôm nay vì có thể một đi không trở lại đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc ngày hôm nay của Bọ cạp không có gì đáng nói. Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ nên không cần phải quá lo lắng về những áp lực mà công việc hiện tại mang lại.

Hãy cứ yêu thương bản thân nhiều như thế nhé. Tình yêu của bạn và người ấy cũng có phần chưa được ổn cho lắm vì hai người thực sự đang quá hời hợt. Cần phải có chiến lược vun đắp cho tình yêu của mình thêm lãng mạn, ngọt ngào.

Tiền bạc cứ tiêu đi không phải nghĩ, sắp tới bạn sẽ có lộc lá đó nhất là với người làm kinh doanh.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo vận công việc khó khăn chồng chất. Nhưng không vì thế mà Nhân Mã sợ hãi nhé, bạn vẫn luôn bản lĩnh đối diện với mọi việc và giải quyết một cách thấu tình đạt lý. Hãy luôn làm việc như thế này nhé.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm khi hai người không có tiếng nói chung. Thường xuyên cãi vã, mệt mỏi khiến cho tình cảm của đôi bên xuống dốc.

Tiền bạc cũng theo đà này mà đi xuống. Bạn đang tiêu quá nhiều nhé, nếu bạn không biết tiết chế thì thực sự khó đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc hôm nay khá ổn định. Ma kết chính là người làm được nhiều việc tốt lại đóng góp nhiều công sức cho việc của công ty nên sếp đánh giá bạn rất cao.

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-4

Tình yêu như ý, cả hai đang có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Hãy yêu thương và bảo vệ nhau nhé vì đây là người thực sự phù hợp của bạn. Hãy tính chuyện xa hơn nữa nhé nếu như hai người thực sự quyết tâm đi đến bên nhau. 

Tiền bạc rủng rỉnh cứ tha hồ chi tiêu đi nhé Ma Kết. Tối nay hãy ra ngoài và mua và món đồ cho mình, đừng tiết kiệm quá nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên cẩn thận và tập trung hơn trong công việc. Đi làm chứ không phải đi chơi nên bạn đừng có mải xem phim, lướt web nhé. Nhớ công việc này là công việc kiếm thu nhập chính nên dù thế nào bạn cũng phải cố gắng hết mình nhé.

Chuyện tình yêu có lúc khiến bạn mệt mỏi. Bạn không nên cố chấp bảo thủ trong tình yêu. Nếu như cả hai người không hợp nhau thì nên nghỉ ngơi một thời gian nhé.

Tiền bạc không nhiều, cố gắng chăm chỉ tiết kiệm, tiêu quá nhiều sẽ khiến bạn khó khăn về sau đó. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư ơi, hôm nay công việc của bạn thực sự có nhiều thách thức đó. Bạn phải thật bình tĩnh mới có thể xử lý được công việc này một cách thông minh và hiệu quả hơn cả. 

Song Ngư trọn vẹn niềm vui, Bảo Bình lại ghen tuông thái quá trong ngày 7/8/2018-5

Tình yêu thăng hoa tiếp thêm cho Song Ngư sức mạnh để lao động và kiếm tiền và đó là lý do lúc nào bạn cũng rủng rỉnh tiền bạc. Tối nay nên rủ người ấy đi chơi, ăn một bữa ăn lãng mạn ngọt ngào nhé. 

Sức khỏe ổn định, Song Ngư cứ bình tĩnh mà đón nhận những tin vui của cuộc sống thôi. 

Bảo Châu 
Theo Vietnamnet


Bảo Bình Xử Nữ Song Ngư Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất