Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy một mối quan hệ mới sẽ khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định có khả năng mang lại lợi nhuận lâu dài trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm giác như ngày hôm nay khởi đầu không mấy thuận lợi. Bạn cảm thấy vui buồn lẫn lộn. Hãy bình tĩnh, tin vào bản thân mình và luôn nhớ rằng “Sau cơn mưa trời lại sáng”. Luật bù trừ sẽ giúp bạn cảm thấy buổi tối thư thái và thoải mái hơn. Bạn có thể tâm sự với người ấy một số vấn đề thầm kín để giúp cho mối quan hệ của hai người tiến triển tốt đẹp hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là thời điểm Song Tử nên dành toàn bộ thời gian và năng lượng cho những hoạt động mình yêu thích. Tuy nhiên cũng đừng quên dành thời gian quan tâm đến những người thân trong gia đình và hãy thể hiện cho mọi người thấy rằng bạn yêu thương họ như thế nào. Những mối quan hệ mới cũng đang trên đà phát triển tốt. Hôm nay sẽ là một ngày nhiều sự kiện và nhiều năng lượng của Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ hôm nay Cự Giải sẽ đạt được một dấu mốc quan trọng trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng thành công cũng là lúc bạn rơi vào tầm ngắm của những kẻ ghen ghét, đố kị và có thể sẽ tìm cách hãm hại bạn. Bạn có hai lựa chọn, hoặc là cố gắng dĩ hoà vi quý, tránh xung đột với những người đó hoặc sẵn sàng cho một cuộc chiến để bảo vệ thành công của bản thân mình.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Sáng tạo và trẻ hoá là hai suy nghĩ chủ đạo trong ngày hôm nay của Sư Tử. Làm mới bản thân không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với việc bạn phải khoác lên mình một diện mạo mới. Đôi khi dành thời gian nhìn nhận lại những gì đã qua cũng là một cách khiến mọi chuyện được sáng tỏ, giúp suy nghĩ và quan điểm sống của bạn được cởi mở hơn.

Thế giới này rất nhỏ, vì thế nên bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp lại những người quen cũ ở đâu đó trong cuộc sống. Đừng quên tầm quan trọng của việc dành thời gian gần gũi với những người thân yêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có sự nhạy bén trời phú trong kinh doanh. Kĩ năng quản lý của bạn cũng rất xuất sắc. Hãy sáng tạo hơn, đổi mới và luôn giữ động lực trong việc phát triển doanh nghiệp của mình. Hãy mạnh dạn thể hiện quan điểm cũng như đánh giá của mình về hiệu quả công việc và những vấn đề liên quan.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay là một ngày khá năng động của Thiên Bình, đặc biệt là trong công việc. Bạn sẽ đạt tới một độ chín nhất định trong suy nghĩ và có khả năng thúc đẩy, khuyến khích mọi người xung quanh làm việc. Động lực làm việc trong ngày của bạn sẽ là phải cố gắng không ngừng cho đến khi thực hiện được mục tiêu.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Bọ Cạp sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè thân thiết của mình. Đây là thời điểm bạn cảm thấy không những công việc kinh doanh khả quan mà chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi. Bạn hấp dẫn và gây được sự chú ý với mọi người xung quanh. Hãy thử sáng tạo hơn ở những lĩnh vực trong tầm tay bạn, bạn sẽ phải bất ngờ về những kết quả khả quan mà mình đạt được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhìn chung hôm nay là một ngày mệt mỏi đối với Nhân Mã. Bạn cảm thấy mình bị bóc lột sức lao động và điều tích cực duy nhất có lẽ là nó sẽ giúp bạn giảm được một ít calo. May mắn là khoảng thời gian thư giãn bên gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng và mệt mỏi, tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất có ảnh hưởng đối với người thân xung quanh và hôm nay là ngày bạn nhận thức được điều đó rõ ràng hơn bao giờ hết. Thực tế là, bạn rất yêu quý họ và nỗ lực hết khả năng để giúp đỡ khi họ cần, khiến cho họ cảm thấy được yêu, được quan tâm. Những mối quan hệ lâu dài cũng sẽ có bước tiến triển rõ rệt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

May mắn sẽ mỉm cười với những người dám dấn thân và đây chính là châm ngôn sống của Bảo Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở. Người khác có thể sẽ nghi ngờ năng lực của bạn nhưng thực tế là bạn luôn làm sếp hài lòng với sự thể hiện xuất sắc của mình trong công việc. Nếu muốn tăng thu nhập thì bạn có thể thử nghiên cứu thị trường xây dựng và bất động sản xem sao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm nổi bật của ngày hôm nay đó là dành thời gian cho những người thân yêu. Song Tử sẽ nối lại một số mối quan hệ cũ, đặc biệt là quan hệ làm ăn. Bạn sẽ thể hiện vượt trội so với những đối thủ cạnh tranh khác trong những vấn đề liên quan đến công việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi


Xử Nữ Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất