Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp tuần mới từ 9/9 đến 15/9/2019 nhé.

TUỔI TÝ

Mặc dù có một chút khó khăn nhưng điều đó không là gì so với nỗ lực quyết tâm của tuổi Tý. Bạn vượt lên trông thấy khi khẳng định được năng lực cho cấp trên nên tuần này công việc vô cùng hanh thông.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc-1

Tuy nhiên vận tiền bạc lại không được rộng mở cho lắm. Bạn đang có việc cần tiền và phải đi vay bạn bè. Không sao đâu, khó khăn vay mượn là chuyện bình thường mà.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày thông báo vận công việc của tuổi Sửu khá là ổn định, mọi thứ đều tốt đẹp, cấp trên cũng đánh giá bạn rất cao. Chỉ là tình duyên không được như ý, bạn và người ấy đang cãi vã nghiêm trọng, cần phải xem lại mối quan hệ này.

Tiền bạc hôm nay không có gì biến động nhiều, nếu cần thì tối có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành nhé.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần tuần mới buồn vui đan xen. Bạn đang có sự nghiệp ổn định, công việc có kết quả tốt do bạn khá ổn về mọi mặt. Tình yêu không được như ý vì người ấy đã quên bạn. Bạn cần phải vun đắp tình cảm hoặc là quên hẳn người ấy để tìm tình yêu mới. Đừng cứ níu kéo với quá khứ như vậy nhé.

Tiền bạc không ổn lắm, cần thì nên hỏi bạn bè và nhớ không nên hùn vốn làm ăn trong thời gian này.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình của tuổi Mão không được tốt cho lắm do họa từ miệng mà ra. Thị phi bủa vậy, bạn nên cân nhắc điều mình định nói trước khi phát ra nhé. Lời nói không rút lại được đâu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc-2

Tiểu nhân hãm hại làm cho công việc của bạn vô cùng mệt mỏi. Có thành quả nhưng lại bị cướp công làm bạn thấy chán nản. Cố gắng chấn chỉnh tinh thần, lao động hăng say nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn may mắn khi có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông. Sự nghiệp rộng mở nên chẳng mấy chốc bạn có được vị trí quan trọng trong công ty đâu nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý do người ấy chưa thực sự yêu thương bạn. Nên xem lại tình cảm của mình nhé, đừng lúc nào cũng chạy theo một thứ không thuộc về mình.

TUỔI TỴ

Công việc của tuổi Tỵ trong tuần này khá là suôn sẻ. Bạn được cấp trên nâng đỡ nên mọi việc cũng ổn định hơn người khác. Cố gắng giữ công việc tốt này nhé.

Tình cảm cũng khởi sắc mạnh mẽ. Người ấy yêu thương và trân trọng bạn, coi bạn như bảo bối. Hãy tạo không gian lãng mạn ngọt ngào hơn nhé, vì tình yêu lúc nào cũng phải vun đắp mới hạnh phúc.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được tử vi 12 con giáp thông báo vận tình duyên tốt đẹp, người ấy yêu bạn nên bạn có động lực làm việc. Nhân cơ hội này thì hãy kiếm thêm nhiều tiền để tích cóp làm vốn làm ăn nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc-3

Tuần này có thể đi du lịch đâu đó cùng người ấy cho tình cảm thêm thắm đượm. Đưa người ấy về quê là một gợi ý hay vì lâu rồi bạn không về thăm gia đình.

TUỔI MÙI

Mùi làm việc chểnh mảng nhưng lại muốn nhận lương cao. Bạn nên biết mình đang đứng ở vị trí nào và ở môi trường nào. Đừng tự cao tự đại quá nhé, dù bạn giỏi nhưng người khác còn giỏi hơn bạn nhiều.

Tình cảm không như ý khiến cho bạn chán nản, sức khỏe cũng theo đó mà sa sút.

TUỔI THÂN

Thân ơi, hôm nay là một ngày khá may mắn với bạn khi vừa kí được một hợp đồng lớn. Ăn chia hoa hồng thì hợp đồng này mang lại cho bạn số tiền vô cùng lớn đó. Có thể tiết kiệm để tích cóp vốn làm ăn nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy không được ổn cũng đừng buồn. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, nhớ là phải luôn yêu thương bản thân mình.

TUỔI DẬU

Dậu chăm chỉ, chịu khó, hết lòng vì công việc nên không lo bị cấp trên đánh giá thấp. Chỉ cần bạn chuyên tâm làm ăn thì thành công nào rồi cũng đến.
Tuần này nên ra ngoài hít thở không khí cùng với bạn bè nhưng đừng nhậu quá nhiều và quá khuya ảnh hưởng sức khỏe nhé.

TUỔI TUẤT

Tuất ơi, tử vi 12 con giáp thông báo vận trình hôm nay của bạn không được tốt đặc biệt là chuyện tiền bạc. Có người lợi dụng vay tiền rồi không trả.

Trong tuần này, người ấy còn hỏi vay bạn thêm nữa và nhớ đừng mùi lòng vì lời hay ý đẹp nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019: Thìn quý nhân phù trợ, Ngọ chểnh mảng công việc-4

Tình cảm không được suôn sẻ cũng là do bạn quá bảo thủ. Chỉ cần bạn chăm chút cho người ấy một chút, xuống nước một chút thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

TUỔI HỢI

Tuần này đen đủi bủa vay tuổi hợi, vợ chồng liên tục cãi nhau, người này người kia không ai nhịn ai nên mâu thuẫn càng đỉnh điểm. Bạn nên nhớ trong hôn nhân mà không có sự đồng thuận thì khó hòa bình hạnh phúc.

Tiền bạc nhiều nhưng tiêu pha như bạn thì sớm cũng hết thôi. Nếu không giữ được tiền thì nên cho người thân giữ hộ hoặc là gửi ngân hàng tự động nhé.

Thanh Thảo
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-99-den-1592019-n-195528.html

Tuổi Sửu Tử Vi Hàng Ngày tuổi dần Tuổi Thân Tuổi mão 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất