Tử vi tuần mới từ 22/7/2019 đến 28/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng cho chuyến du lịch với crush, Xử Nữ thắt chặt hầu bao đi thôi!

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 22/7/2019 đến 28/7/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương là người biết đặt lợi ích chung lên trên hết và bạn cảm thấy tin tưởng đối phương nên dù có chút hụt hẫng nhưng bạn vẫn cảm thấy yêu thương vì sự chân thành của họ. Điều bạn nên làm trong tuần nay là sắp xếp công việc của mình và bạn sẽ thấy mọi chuyện đều suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tuần này có một vận trình vô cùng hài hòa và thuận lợi. Dường như mọi thứ như đang sắp đặt cho bạn có một tuần dễ thở và thoải mái thì phải. Công việc vẫn tiến triển tốt và với kinh nghiệm giúp cho bạn sớm hoàn thành được chúng mà chẳng khó khăn nào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong tuần tò mò không biết những cuộc tình của người khác như thế nào và hoàn toàn không muốn chơi một cách an toàn. Bạn nghĩ những người mơ mộng đến một tình yêu duy nhất trong tim họ thật ngốc nghếch và đáng sợ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vừa là chủ nhân, vừa là người hầu của chính mình. Bạn phân chia, sắp xếp công việc cho mình; đồng thời cũng biết cách tận hưởng những phút giây thư giãn. Đó gần như là thiên phú của những người được chiếu mệnh bởi chòm sao Cự Giải.

Tử vi tuần mới từ 22/7/2019 đến 28/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng cho chuyến du lịch với crush, Xử Nữ thắt chặt hầu bao đi thôi!-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vấn đề tiền bạc không phải là điều mà Sư Tử phải lo lắng trong tuần này vì vậy bạn có thể dành sự quan tâm của mình để lo cho công việc. Hãy chuẩn bị tinh thần, sức khỏe thật tốt để làm việc và giúp mình thực hiện xong các kế hoạch của mình hôm nay nhé. Tình cảm cho bạn có được chỗ dựa vững chắc để tiếp thêm sức mạnh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần nay của Xử Nữ cần suy xét kĩ càng trước khi mua bất cứ thứ gì. Hãy tự đặt câu hỏi: thứ đó có thực sự cần thiết hay không? Trong trường hợp bạn đãng trí do mất tập trung, hãy thử những bài tập giúp bạn thư giãn hơn xem sao.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi của Thiên Bình cho thấy tuần này bạn quyết tâm điều chỉnh chế độ ăn uống của mình một cách lành mạnh hơn và bạn sẽ tìm được mức độ cân bằng cho bản thân. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, tuần này rất lý tưởng để xây dựng những mối liên kết hoặc ký hợp đồng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có một tuần cuối tháng 7 tương đối bận rộn nhưng dường như tinh thần của cung hoàng đạo này khá chủ động nên nó chẳng thể nào gây áp lực hay khó khăn cho bạn. Tuần này bạn sẽ tận dụng tối đa năng lượng và khả năng của mình vào công việc, phấn đấu cho những mục tiêu to lớn hơn.

Tử vi tuần mới từ 22/7/2019 đến 28/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng cho chuyến du lịch với crush, Xử Nữ thắt chặt hầu bao đi thôi!-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Lắng nghe người ấy nhiều hơn sẽ khiến Nhân Mã ghi được nhiều điểm tốt đó. Sức hút của chòm sao này là không thể phủ nhận, thế nhưng nó đang khiến người ấy bị lung lay về chuyện tình cảm với bạn đó nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vào cuối tuần, Ma Kết sẽ thảo luận với bạn bè thân thiết về một số vấn đề quan trọng hoặc cùng nhau ôn lại những bí mật thầm kín. Cung hoàng đạo này luôn có cách đối phó với sự căng thẳng một cách vừa hiệu quả vừa an toàn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có chút mơ mộng khác thường, nhưng nhìn chung thì bạn vẫn chu toàn được mọi thứ đấy thôi. Bảo Bình có quyết tâm và ý chí để làm mọi việc bạn muốn. Cung hoàng đạo này thoải mái ăn những thứ mình thích chứ đừng để ý về tiền bạc quá mức.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi tuần mới, Song Ngư dành nhiều sự quan tâm tới người ấy và có thể đây là thời điểm quan trọng để bạn chiếm được tình cảm của ai đó. Nếu có kế hoạch đi chơi cuối tuần bạn nên lên lịch từ sớm để có được sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo nhất, người ấy hẳn là sẽ rất bất ngờ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày tử vi tuần mới 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao