Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019: Thìn cân nhắc chi tiêu, Ngọ chú ý sức khỏe

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có một tuần ổn định nhất trong 12 con giáp. Công việc hanh thông, bạn bắt đầu gặt hái được thành công cũng như được cấp trên khen ngợi hết mình. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt.

Tình yêu cũng thăng hoa và mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Bạn sẽ được trải qua quãng thời gian hạnh phúc và thật nhiều bất ngờ. Chỉ lưu ý bạn nên giữ gìn sức khỏe, đừng cố gắng thức khuya, dậy sớm, tham công tiếc việc quá sẽ khiến bạn đổ bệnh đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019: Thìn cân nhắc chi tiêu, Ngọ chú ý sức khỏe-1

TUỔI SỬU

Tuần mới tuổi Sửu nên kết giao thêm nhiều bạn mới, những mối quan hệ này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai. Bạn có thể tham gia một chuyến du lịch, hay tham dự các buổi tiệc để có thể quen biết thêm nhiều người hơn. 

Vận tài chính ổn định, tiền bạc dư da giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không cần đắn đo quá nhiều. Chuyện tình cảm cũng vô cùng viên mãn. Nếu đang có ý trung nhân, bạn nên cân nhắc việc kết hôn trong thời gian tới.

TUỔI DẦN

Chúc mừng tuổi Dần nhận được nhiều vận may tài chính. Tuần này công việc của bạn vô cùng ổn định, sự chăm chỉ và nỗ lực cuối cùng đã mang lại những kết quả tốt đẹp. Đây sẽ là bước đệm tốt để bạn phát huy được nhiều thế mạnh hơn nữa.

Chuyện tình cảm cũng được dự báo khá tốt, người ấy luôn yêu thương và tôn trọng suy nghĩ của bạn. Dù vậy bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của đối phương nhiều hơn, tránh lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình. 

TUỔI MÃO

Với những người tuổi Mão dường như tử vi tuần mới của bạn cảnh báo có những biến đổi không mấy tốt đẹp. Công việc gặp khó khăn, bạn đang có suy nghĩ muốn thay đổi môi trường làm việc. Nhưng trước khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc thật kĩ lưỡng.

Chuyện tình cảm dễ có người thứ ba xen vào khiến bạn thực sự thấy rất phiền não. Có lẽ đã đến lúc bạn nên suy nghĩ thật kĩ lại mối quan hệ này, tiếp tục hay dừng lại đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019: Thìn cân nhắc chi tiêu, Ngọ chú ý sức khỏe-2

TUỔI THÌN

Tuần này tuổi Thìn vô cùng bận rộn với công việc, nhưng bạn vẫn cảm thấy thực sự thoải mái và tràn đầy năng lượng. Bạn luôn là người sống lạc quan dù cho gặp bất cứ trở ngại nào, nụ cười sẽ lan toả hạnh phúc tới những người xung quanh.

Càng về cuối tuần vận tiền bạc không được tốt lắm, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu. Tình cảm khá tốt, không những chuyện yêu đương êm đẹp mà các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũng thăng hoa rực rỡ.

TUỔI TỴ

Tuần này tuổi Tỵ cứ vô tư đi nhé, không phải lo lắng gì về công việc cả. Những ngày tháng vất vả đã qua, bây giờ bạn có thể thoải mái hưởng trái ngọt rồi. Tài chính dư dả nên bạn có thể mạnh tay mua một vài món đồ mình yêu thích. 

Được diện lên mình những món đồ đẹp chắc chắn sẽ khiến tâm trang bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. 

Tình yêu của bạn hiện tại cũng rất bền chặt, cả hai hẳn đang nghĩ đến nhiều dự định cho tương lai với những hoài bão ngập tràn phía trước.

TUỔI NGỌ

12 con giáp chúc mừng tuổi Ngọ tuần này có một cuộc sống khá yên bình. Công việc vẫn diễn ra đều đều, không có gì đáng chú ý. Bạn đang ấp ủ một vài kế hoạch kinh doanh thì phải thực hiện ngay, tránh để lâu mà nản lòng.

Sức khỏe cũng cần phải chú ý trong tuần này, đặc biệt là những bệnh về đường tiêu hoá. Bạn nên xem lại giờ giấc sinh hoạt, thức khuya, bỏ bữa sẽ khiến cơ thể bạn không trong trạng thái tốt nhất để làm việc đâu. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019: Thìn cân nhắc chi tiêu, Ngọ chú ý sức khỏe-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ có quý nhân phù trợ vào những lúc bế tắc chính vì vậy mọi thứ sẽ được giải quyết êm xuôi. Bạn nên rút ra kinh nghiệm cho bản thân, tránh để lặp lại sai lầm đáng tiếc.

Chuyện tình duyên không suôn sẻ lắm, đặc biệt với người độc thân. Bạn không cần nóng vội tìm kiếm người yêu, hãy cứ để mọi việc thật tự nhiên, bạn càng gượng ép thì những người xung quanh càng "chán" bạn đó. 

TUỔI THÂN

Tuần này tuổi Thân cũng không có gì quá khó khăn. Đầu tuần công việc có một chút trục trặc nhưng về cuối tuần, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo, dần ổn định hơn. 

Bạn là người rất có khả năng lãnh đạo, chính vì vậy Thân càng phải cố gắng vươn lên những vị trí cao hơn trong công việc. 

Vận tình cảm trong tuần này tương đối yên bình, đối phương rất hiểu cho sự bận rộn quá mức của bạn. Điều này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn và có thể toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp.

TUỔI DẬU

Công việc tuần này đối với tuổi Dậu mà nói có khá nhiều trắc trở. Bạn sẽ có một chút khó khăn và mọi việc dần tệ hơn vào cuối tuần. Bạn nên cố gắng tập trung và giải quyết những rắc rối, tránh để lâu càng thêm nghiêm trọng.

Thật may, sức khỏe ổn định nên bạn cũng không quá khó khăn để vượt qua khoảng thời gian này. Tiền bạc không rủng rỉnh nhưng nhờ khả năng chi tiêu hợp lý, bạn vẫn tiết kiệm cho mình được một khoản nhỏ, 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019: Thìn cân nhắc chi tiêu, Ngọ chú ý sức khỏe-4

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp dự đoán tuần này công việc của tuổi Tuất có chút ảm đạm. Bạn nên dẹp bỏ bớt cái tôi và cố gắng hơn trong các dự án làm việc nhóm. Khiêm tốn và biết lắng nghe sẽ giúp bạn nhận được nhiều thiện cảm hơn. 

Chuyện tài chính cũng không được may mắn cho lắm, tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Nên tiết kiệm một chút, khoản nào đáng hãy bỏ ra, nếu không cần phải tiết chế.

TUỔI HỢI

Công việc có phần khó khăn, tuổi Hợi phải làm việc liên tục với cường độ cao. Bù lại, khoảng thời gian này bạn sẽ có được một khoản thưởng khá lớn, cấp trên rất coi trọng và tin tưởng vào hiệu suất công việc của bạn. 

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, cả hai sẽ hoá giải hết mọi hiểu lầm và hạnh phúc quay về bên nhau. Tranh thủ khoảng thời gian này chăm sóc và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy Hợi nhé.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi dần tử vi tuần mới Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất