Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sao Thái Tuế chiếu mệnh, họa phúc khó lường

Cùng xem tử vi năm 2019 của người tuổi Hợi cụ thể sẽ thế nào trên mọi phương diện tình duyên, công việc, tiền tài, sức khỏe nhé!

1.Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Hợi

Tử vi năm 2019 của người tuổi Hợi có nhiều biến động trên mọi phương diện vì dự báo có sao Thái Tuế chiếu mệnh. Công việc gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tuy không phải là quá tiêu cực thảm hại nhưng lại vướng phải nhiều vấn đề khúc mắc. Điều quan trọng nhất là phải kiên trì nỗ lực hết mình, cố gắng vượt qua khó khăn thì mới có được thành quả.

Phương diện tình cảm cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Vợ chồng có nhiều xung đột. Ai chưa có người yêu thì cũng khó kiếm, người có rồi thì dễ vướng cãi vã, mệt mỏi rồi chia ly, cần phải ứng xử hợp lý. Các mối quan hệ xã hội cũng theo đà này mà giảm sút nhiều. Mâu thuẫn, hiểu lầm thường xuyên xảy ra gây mất quan hệ, mất đoàn kết.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sao Thái Tuế chiếu mệnh, họa phúc khó lường-1

Tiền bạc ở mức bình thường, chuyện sắm nhà sắm xe là chuyện vô cùng khó khăn. Có nhiều việc phải dùng đến tiền khiến bạn đau đầu thậm chí phải đi vay mượn.

Sức khỏe cũng không thực sự ổn định, thường xuyên mắc bệnh vặt phải cố gắng kiểm tra thường xuyên nhé.

Tử vi năm 2019 người tuổi Hợi về sự nghiệp

Tử vi năm 2019 của tuổi Hợi có khá nhiều biến động trên mọi phương diện. Do có sao Thái Tuế chiếu mệnh nên về đường công danh sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn. Thị phi từ miệng mà ra, bạn gặp phải các vấn đề mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, công việc cũng vì đó mà ảnh hưởng nhiều.

Cơ hội thăng quan tiến chức không dành cho bạn, cần phải nỗ lực kiếm tiền thì mới có thể bù đắp lại những thất thoát trong công việc trong năm 2019 nhé.

Công việc làm ăn của bạn phải có sự phối hợp chặt chẽ, ai hợp tác làm ăn với người khác phải có hợp đồng giấy tờ chứ không được nói xuông. Người làm lãnh đạo phải hết sức thân thiện thoải mái, tránh bị cấp dưới ghét bỏ lại ảnh hưởng bản thân.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sao Thái Tuế chiếu mệnh, họa phúc khó lường-2

Nếu công việc hiện tại không thoải mái thì có thể tìm kiếm công việc khác nhưng nhớ là đừng có đứng núi này trông núi nọ nhé.

Tử vi năm 2019 người tuổi Hợi về tài vận

Vận tiền bạc năm 2019 của người tuổi Hợi thực sự không được như ý. Tiền bạc làm ra cũng dễ dàng tiêu hết, không biết giữ tiền khiến cho tình trạng thiếu thốn luôn thường trực.

Cần đề phòng các công việc làm ăn đầu tư nhiều vốn liếng. Dù là bạn bè thân khi làm ăn cũng phải tránh việc nói bằng miệng đề phòng bị lừa hết tiền bạc. Làm ăn thua lỗ phải lập tức ngừng lại ngay, đừng cố quá rồi lại càng thua nhiều.

Ai có tật ham bài bạc thì phải dừng lại ngay tức khắc vì chắc chắn sẽ không thể thu tiền lại bằng con đường bất chính này. Có tiền thì phải phát lộc, đi chùa chiền khấn bái để mang lại điềm may cho mình nhé. Nhặt được tiền ở ngoài đường phải trả lại người đánh mất hoặc tán lộc để tránh họa thị phi.

Tử vi năm 2019 người tuổi Hợi về tình duyên

Các mối quan hệ của người tuổi Hợi trong năm 2019 không thực sự tốt đẹp. Bạn và bạn bè thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn tới hiểu lầm. Nguye cơ mất bạn tốt là điều có thể xảy ra. Bạn nên trân trọng tình cảm của người khác dành cho mình chứ đừng hành động lỗ mãng làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên.

Chuyện tình cảm đôi bên không được như ý, là vợ chồng thì thường xuyên mâu thuẫn dẫn tới tình trạng xấu nhất. Người nào chưa có người yêu thì thật khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời. Nếu chưa thực sự yêu nhau thì không nên cưới xin trong năm nay nhé.

Tử vi năm 2019 người tuổi Hợi về sức khỏe

Năm nay có thể nói là năm hạn sức khỏe của tuổi Hợi. Bạn nhất định phải cố gắng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé. Thi thoảng đi khám định kì là điều nên làm. Đừng làm việc quá sức, thức khuya cũng không hề tốt cho tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

Tuổi Hợi năm nay nên hạn chế đi lại xa xôi đề phòng tai nạn xe cộ. Công việc đỏi hỏi đi công tác cũng nên hạn chế để tránh bất trắc là hơn hết.

2. Tử vi năm 2019 chi tiết cho từng tuổi Hợi

Tử vi năm 2019  tuổi Đinh Hợi 2007

Tuổi Định Hợi không được mấy may mắn trong năm 2019 nhất là chuyện tình cảm. Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong gia đình. Bạn là người khá bảo thủ nên cần phải xem lại thái độ của mình khi bị người khác góp ý nhất là chuyện học tập.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sao Thái Tuế chiếu mệnh, họa phúc khó lường-3

Về sức khỏe cũng hết sức lưu ý đề phòng bệnh vặt đặc biệt là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Hợi (1995)

Trong công việc bạn thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, trục trặc, cần hết sức chú ý lời ăn tiếng nói của mình tránh xảy ra những việc không đáng có. Nếu công việc chưa quá chán thì không nên nhảy việc, cứ nhẫn nhịn qua ngày rồi từ từ tính nhé.

Chuyện tình duyên ban đầu nở rộ sau có chút buồn chán vì người ấy thay lòng. Nếu không chú ý dung hòa mối quan hệ thì tình cảm này khó mà bền vững.

Tiền tài cũng hao hụt do phải chi tiêu quá nhiều việc. Nên hết sức tính toán chi li nhé, đừng để đến lúc cần tiền phải đi vay mượn khắp nơi.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Hợi (1983)

Trong công việc người tuổi Quý Hợi gặp khá nhiều trắc trở năm 2019 nhất là sự ganh đua khó chịu của đồng nghiệp và những người xung quanh. Phải giữ vững bản lĩnh để ai cũng hiểu được bạn là người như thế nào. Không nên vì vài lời nói khó nghe mà đánh mất đi cơ hội của bản thân.

Cũng vì sự nỗ lực của mình mà gần những tháng cuối năm thành quả lại rơi vào tay bạn, thành công sẽ đến, tiền bạc cũng khá là hanh thông .
Chuyện tình duyên tương đối hấp dẫn, bạn được nhiều người theo đuổi, tình cảm như ý. Nên trân trọng người bạn đời bên cạnh mình nhé, đừng để mâu thuẫn xảy ra.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Hợi (1971)

Một năm không phải là thành công rực rỡ nhưng cũng ở mức ổn định để bạn có thể có được công việc tốt, thu nhập ổn và cuộc sống hôn nhân yên ấm.
Chỉ là tình hình sức khỏe có chút bất ổn, bạn phải chủ động khám xét nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường nhé. Tuyệt đối không chủ quan với bản thân để ảnh hưởng tới bản thân, gia đình.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sao Thái Tuế chiếu mệnh, họa phúc khó lường-4

Tiền bạc hanh thông, không phải quá giàu nhưng cũng đủ để mua một món gì đó lón. Cố gắng kiếm tiền, tích cóp, chịu khó tính toán thì sẽ có được sự giàu sang như người ta.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Hợi (1959)

Công việc của Kỷ Hợi năm nay không thực sự tốt. Công việc thường xuyên gặp phải trục trặc, khó khăn còn có cả tiểu nhân hãm hại. Bạn phải học cách ứng xử khéo léo, khôn ngoan hơn một chút, đừng bộp chộp thích làm theo ý mình kẻo bao năm công sức đổ xuống sông xuống biển.

Các mối quan hệ ngoại giao có phần bất ổn cũng là do bản thân tự ti, nghĩ ngợi quá nhiều, nghi ngờ người khác. Một số mối quan hệ cần phải có niềm tin thì mới có thể gắn kết.

Tiền bạc ở mức ổn định, tình duyên như ý, gia đình hòa thuận không có vấn đề gì nặng nề. Chỉ cần bạn cố gắng thì mọi sự sẽ yên ấm.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

 

Gọi tên 3 con giáp này được thần tài che chở, giàu nhanh chóng mặt, tài lộc chói ngời trong dịp cuối tháng Giêng

Trong năm Kỷ Hợi, vận mệnh của một số con giáp sẽ thay đổi, khá hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, qua ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố, gặp nhiều may mắn.

3 con giáp có SỐ MỆNH TỶ PHÚ, từ 2019 tài lộc ngập nhà, tiền tiêu rủng rỉnh, chẳng mấy mà đời lên hương

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ gom hết vận may của thiên hạ về nhà, giàu có trong chớp mắt.

4 con giáp TÀI VẬN BÙNG NỔ, ĐẾM TIỀN MỎI TAY trong tháng 3/2019

Được Thần Tài chiếu mệnh, 4 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ trong tháng 3/2019.

Đàn ông hơn nhau là ở vợ hiền, chọn được người có 5 đặc điểm này, chồng sớm muộn cũng giàu sang, hạnh phúc

Người phụ nữ chính là phong thủy, vận khí của gia đình. Người đàn ông nên lấy người phụ nữ như thế này làm chồng để cả đời được hưởng phúc.

Tử vi thứ Năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều tin vui, Tý dễ vướng nợ nần

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Năm ngày 21/2/2019.

Tử vi Thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình chuyện tình bị phản đối, Bảo Bình đổ lỗi cho người khác dù mình sai rành rành

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 21/2/2019 nhé!

5 giấc mơ báo hiệu bạn sắp vỡ nợ phá sản, tiền bạc tiêu tan

Đây là những giấc mơ báo hiệu tài lộc sẽ bị hao tổn mà bạn cần phải biết.

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này trúng ngay tiền tỷ, giàu nhanh chóng mặt, tài lộc chói ngời

Trong năm Kỷ Hợi, vận mệnh của một số con giáp sẽ thay đổi, khá hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, qua ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố, gặp nhiều may mắn.

3 cung hoàng đạo liên tiếp gặp may mắn, tiền bạc ồ ạt chảy về trong cuối tháng 2

Trong 12 cung hoàng đạo, sẽ có những cung cực kỳ may mắn, tiền bạc tiêu không xuể. Cùng xem bạn có trong danh sách này không nhé.

Cúng rằm tháng Giêng xong: Xem CHÂN HƯƠNG sẽ biết năm tới LÀNH hay DỮ, cẩn trọng nếu thấy dấu hiệu này

Theo các chuyên gia phong thủy, thông thường vào các ngày cúng lễ, mọi người sẽ thắp hương theo kiểu Tam Bảo tức thắp 3 nén nhang một lúc. Sau khi tàn hương, người ta nhìn vào độ cao thấp của 3 chân hương để dự đoán điềm lành dữ cho gia chủ...

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 20/2/2019 .

Tử vi Thứ tư ngày 20/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc hẹn lãng mạn, Ma Kết hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ tư ngày 20/2/2019 nhé!

4 chỗ 'phải to mới giàu' ở đàn ông, ai lấy được như 'chuột sa chĩnh gạo', cả đời sống như bà hoàng

Những nét tướng này trên cơ thể nhưng nhất định phải to thì mới là tướng giàu sang phú quý ở đàn ông.

Chớ dại cho 3 con giáp này vay tiền nếu không muốn 'một đi không trở lại'

Dù là bạn bè nhưng một khi cho họ vay tiền thì xác định không có cơ hội đòi lại. Làm phúc nhưng chưa chắc đã tốt đâu nhé, có khi lại phản tác dụng đấy!

Tử vi thứ Ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Thân tìm thấy tình yêu, Tuất cảnh báo xui xẻo

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Thứ Ba ngày 19/2/2019.

Cảnh báo 3 con giáp lắm tài nhiều tật, dễ bị mất sạch tiền của trong 2 tháng tới

Là người có tài nhưng cũng lắm tật nên 3 con giáp sau đây nếu không chấn chỉnh ngay thì có thể sẽ mất sạch tiền của, mang họa thị phi trong 2 tháng tới.

Tử vi Thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhìn đâu cũng thấy bế tắc, Song Ngư dễ dãi tìm mối quan hệ tình cảm mới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 19/2/2019 nhé!

Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh 12 con giáp giúp TÀI LỘC sinh sôi, ĐỔI VẬN giàu sang

Bạn có đang sở hữu số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy? Cùng đọc bài và tìm cho mình con số thích hợp nhất.

Lấy chồng năm 2019, đảm bảo 3 cung hoàng đạo này chỉ ngồi hưởng phúc, đếm tiền mỏi tay

Năm 2019 chính là năm vận tình duyên nở rộ của bạn nhưng phải kết hôn về chung một nhà thì mọi sự mới hanh thông, thuận lợi hơn cả.

Nhờ vía Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự lâm môn, tài vận đến bất ngờ trong 2 tháng tới

Năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp được thần tài chiếu cố hết mực, không những công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống tình cảm cũng yên bình, hạnh phúc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019: Tỵ tuần mới may mắn ngập tràn, Mùi gặp biến động trong công việc

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương được người khác giới săn đón, Xử Nữ bị lừa dối

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 nhé!

3 con giáp TÀI VẬN BÙNG NỔ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, TIỀN ĐỔ VỀ ÀO ÀO trong tháng 2/2019

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài điểm danh nên có vận đỏ như son, mọi việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa trong tháng 2/2019.

Chuyên gia lý giải: Cúng Rằm tháng Giêng 2019 ngày, giờ nào tốt nhất?

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu năm 2019 rơi vào ngày 19/2 dương lịch. Theo chuyên gia phong thủy, cúng Rằm tháng Giêng tốt nhất là vào giờ Ngọ, từ 11h trưa đến 1h chiều ngày 15 Âm lịch.

3 cung hoàng đạo có vận tình duyên thăng hoa, tìm được người như ý, hạnh phúc viên mãn năm 2019

Năm 2019 chính là một năm thăng hoa của bạn về chuyện tình duyên nên nếu tìm được người như ý thì phải giữ chặt lấy nhé.

Mẹ thuộc 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 cả đời may mắn, an nhàn, phúc lộc song toàn

Mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019 để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn đã biết chưa?

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Dần hiếu thắng mà hỏng việc, Ngọ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hao hụt tài chính đáng kể, Song Ngư làm ơn mắc oán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 15/2/2019 nhé!

Cúng rằm tháng Giêng: Cách sắm lễ, thời gian làm lễ và bài văn khấn chuẩn nhất

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng Giêng hay còn được gọi là "Tết Nguyên tiêu". Đây là một trong những lễ cúng quan trọng nhất trong năm.

Cổ nhân dạy cách nhìn thấu tướng phụ nữ 'tốt giả tạo', đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nếu gặp phải những người tốt giả tạo như thế này, hãy tránh càng xa càng tốt bạn nhé!

Qua Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này phải cẩn thận hết sức để tránh tai ương, tiền tài thất thoát

Cố gắng cẩn thận hơn một chút để bản thân được an toàn và không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 16/2/2019 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn tiền bạc, Tý hạnh phúc ngập tràn

Mối quan hệ hôn nhân của tuổi Hợi được cảnh báo không tốt vì những mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi Thứ bảy ngày 16/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Dư âm Tết khiến Thiên Bình lười biếng, Bọ Cạp trải qua cảm xúc bất thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 16/2/2019 nhé!

Chờ đúng 1 tháng nữa: 3 con giáp này sẽ đón tam hỷ TÀI - VẬN - DUYÊN, sung sướng không ai bằng

Thời gian tới, 3 con giáp này sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp, bất kể từ công việc, tài vận cho đến hôn nhân, tất cả đều suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, ĐỔ LỘC đầy nhà, tiền tài ngập két trong 4 tháng đầu năm 2019

Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy trong 4 tháng tới.

Được trời thương, 3 con giáp này KHỔ NẠN CHUYỂN THÀNH PHÚC TÀI, 10 người hết 9 người may mắn và giàu sang

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ giàu sang may mắn tột độ, nhận được phúc lộc trời thương sau bao ngày tháng vất vả.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, đảm bảo năm 2019 chỉ ngồi chơi xơi nước tiền cũng vào đầy túi

Cố gắng tận dụng quãng thời gian may mắn trong năm 2019 để tích cóp tiền bạc và vận may của mình nhé.

Hợp vía Thần Tài, 3 con giáp GIÀU ĐIÊN ĐẢO, lộc đổ về ầm ầm ngay trong năm 2019

Trong năm 2019 này có 3 con giáp hợp vía thần tài nên làm đâu trúng đó, phát tài phát lộc trong năm 2019 này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cảnh báo thị phi, Thân được tình như ý

Chúc mừng Tuổi Thân hôm nay có vận trình công việc hanh thông, sức khỏe tốt, tình yêu như ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm Song Tử có chiều hướng đi xuống, Bọ Cạp tuyệt vọng đến mức sinh hoạt tiêu cực

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 15/2/2019 nhé!

Ngày vía Thần Tài không nhất thiết phải mua vàng, chỉ cần sắm thứ này cũng đủ may mắn cả năm

Thực tế chẳng có tài liệu nào cho thấy thông tin rõ ràng về ngày Thần Tài, cũng như không có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.

Cuối tháng 2 dương lịch, những con giáp này bội thu tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng như ý

Dù Tết bạn có tiêu nhiều như thế nào thì cuối tháng 2 dương lịch này bạn sẽ kiếm được lại gấp 5, 10 lần số tiền đã bỏ ra. Ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp: Còn ai viên mãn bằng Ngọ, vừa thành công sự nghiệp vừa hạnh phúc ngập tràn

Cùng xem tử vi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 14/2/2019.

Ngày SÁT CHỦ và những điều cần lưu ý để tránh tai họa bất ngờ trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông thường, khi làm bất cứ điều gì, người ta cũng đều xem ngày, giờ để chọn đúng thời gian tốt thì mới tiến hành. Bởi vậy, vào những ngày xấu như ngày Tam Nương hay ngày Sát chủ thì mọi người đặc biệt kiêng kị làm việc tâm linh, đi xa, cưới hỏi… Tại sao vậy?

Tử vi Thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong tình cảm, Ma Kết còn chần chừ gì mà không tỏ tình ngay ngày Valentine

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 14/2/2019 nhé!

Cách sắm lễ và bài văn khấn cúng sao giải hạn cho 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người gặp sao xấu thường làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

Hưởng lộc thần Tài, 3 con giáp chuẩn bị RA CỬA LÀ ÔM LỘC VỀ cả năm phú quý hưng thịnh

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà những con giáp sau đây có được. Cụ thể, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng thì cuộc sống sẽ đổi vận.