CHUYỆN KHÓ NÓI VẪN PHẢI NÓI: Tuấn Hưng công khai suy sụp vì mắc bệnh vảy nến quái ác

Tuấn Hưng cho biết gần 1 tháng nay anh phát điên vì căn bệnh này. Nó nổi khắp người, đầu và mặt... Điều này khiến nhiều lúc nam ca sĩ căng thẳng, buồn rồi suy sụp.

Mới đây, trên trang cá nhân hơn 1 triệu lượt theo dõi Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ công khai tình trạng bệnh của bản thân.

Tuấn Hưng cho biết sau khi suy nghĩ rất kỹ, anh quyết định nói ra một việc đã giấu kín bấy lâu nay. Vì là người nổi tiếng nên chuyện này lại rất quan trọng và có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, xét cho cùng giọng ca Tìm lại bầu trời cũng chỉ là một con người bình thường, cũng có buồn vui, sức khỏe, bệnh tật. 


Sau một hồi suy nghĩ, Tuấn Hưng quyết định công khai căn bệnh quái ác đã hành hạ anh suốt tháng qua.

Tuấn Hưng tiết lộ, anh mang trong mình căn bệnh quái ác. Gần 1 tháng trời, nam ca sĩ phát điên vì căn bệnh này. "Sau khi suy nghĩ rất kỹ tôi quyết định công khai 1 việc mà khi hỏi những người xung quanh ít nhiều gây tranh cãi là có nên công khai việc này hay không.

Vì mình là 1 ca sĩ được nhiều người biết đến nhưng xét cho cùng tôi vẫn là 1 con người bình thường như bao người khác. Cũng có buồn vui , và cả sức khoẻ bệnh tật... và cái bệnh quái ác đang bị là : VẢY NẾN .

Mất gần 1 tháng phát điên vì nó nổi khắp người, đầy đầu, mặt, chân tay... Tôi che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, nguỵ trang",
nam ca sĩ giãi bày.

Kể từ khi mang trong mình căn bệnh này, giọng ca sinh năm 1978 căng thẳng, buồn bực thậm chí suy sụp. Anh đã làm đủ mọi cách: tắm biển bôi thuốc, uống nước mát nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Không thể chịu đựng được sự hành hạ của căn bệnh, sau chuyến đi London Tuấn Hưng tìm đến bác sĩ qua sự giới thiệu của một người bạn và được chuẩn đoán bị vảy nến.

"Trời ơi...càng căng thẳng hơn. Thế rồi sau khi khám và cho thuốc (thuốc Tây) bác sĩ nói cứ bình tĩnh và yên tâm điều trị , không được lo lắng và sốt ruột. Hôm nay là 1 tuần tròn tôi chữa bằng phác đồ điều trị của anh và kết quả mọi thứ ngoài mong đợi. Đỡ đến 70%", Tuấn Hưng thở phào. 


Tình trạng bệnh được Tuấn Hưng công khai trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng cho biết, việc quyết định công khai chuyện này này bởi có rất nhiều người cũng đang gặp và chịu đựng sự hành hạ của căn bệnh quái ác này. Anh cũng khẳng định bản thân không có ý nói hay quảng cáo về bác sĩ. 

"Chỉ là muốn mọi người cứ nhìn những tấm hình của tôi sau 1 tuần và thấy rõ nhưng gì tôi muốn nói. Tôi không ngại công khai bệnh của mình vì muốn hỗ trợ hoặc giúp những người xung quanh hiểu rõ hơn và thấy những dẫn chứng cụ thể và thật nhất", ông bố 2 con tâm sự. 


Sau điều trị, Tuấn Hưng đã đỡ tới 70%.

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của Tuấn Hưng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc ông xã Hương Baby nhanh khỏi bệnh, nhiều người còn bày cách giúp Tuấn Hưng chữa bệnh dứt điểm. 

"Bạn tìm cây tre đằng ngà (vỏ thân cây hơi ngả vàng, tốt nhất về các vùng quê hỏi dân họ sẽ biết) và cạo lấy lớp vỏ ngoài cùng với lá ớt. Hai thứ đó bạn phơi 2h nắng rồi cho lên chảo xao vàng rồi rải xuống đất cho khô và nguội. Sau khi có được 2 thứ này bạn đem xao vàng hạ thổ rồi thì bạn đun nước uống, uống như uống nước nhân trần hàng ngày ấy", một Facebooker chia sẻ. 

Được biết, sau chuyến đi diễn tại Nha Trang, nam ca sĩ sẽ có cuộc trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ để nói rõ hơn với mọi người về căn bệnh.
 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất