Tuần mới hanh thông, những con giáp tiền vào đầy túi, quý nhân đón đường

Đây chính là những con giáp vô cùng tốt đẹp, tiền bạc tình cảm đều rực rỡ trong tuần mới.

TUỔI SỬU

Tuần mới nhiều thành công đến với tuổi Sửu nhất là vận công việc và tiền bạc. Có vẻ như bạn đã vào guồng được, làm việc hăng say, đam mê và hiệu quả hơn nhiều. Đây là một tuần rực rỡ về tiền bạc vậy nên bạn càng cần phải cố gắng chăm chỉ, chịu khó nhé. Nếu có thể thì nên tính toán chuyện đầu tư, góp vốn làm ăn cùng bạn bè.

Tuần mới hanh thông, những con giáp tiền vào đầy túi, quý nhân đón đường-1

Chú ý thời gian này nên vun đắp tình yêu nhé vì đây là một cuộc tình đẹp, người ấy luôn yêu thương và trân trọng bạn, giúp bạn hết mình đó. Tìm được người hợp ý không dễ dàng gì đâu.

TUỔI DẦN

Dần là người sáng suốt, thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe. Tuần này gặp được quý nhân, công việc vô cùng hanh thông. Cách làm việc này giúp cấp trên hài lòng có thể sẽ tăng lương cho bạn đó. Một tuần rực rỡ từ công việc kinh doanh. Bạn nên đầu tư thêm cho công việc này vì bạn thực sự hợp với việc buôn bán đó. 

Tuần mới hanh thông, những con giáp tiền vào đầy túi, quý nhân đón đường-2

Tình yêu như ý, tiền bạc hanh thông khiến tâm trạng bạn cực kì vui vẻ. Hãy dành chút thời gian rảnh rỗi bên người ấy, yêu thương trọn vẹn nhé. 

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới chúc mừng công việc kinh doanh của người tuổi Tỵ. Bạn đã làm rất tốt công việc này và nhận được nhiều lời khen ngợi của cấp trên. 

Tuần mới hanh thông, những con giáp tiền vào đầy túi, quý nhân đón đường-3

Chú ý không nên đi làm ăn xa trong tuần này để đề phòng tai nạn nhé. Nếu có hợp đồng cần kí trong tuần này thì chắc chắn sẽ thành công. Ngoại giao giỏi, ngoại hình bắt mắt chính là ưu điểm của bạn. Hãy nỗ lực hết mình nhé. Tình yêu tự đến không cần phải tìm. Chỉ cần bạn luôn yêu thương trân trọng mình và chịu khó mở rộng quan hệ thì tình cảm ắt sẽ tới.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi dần 12 con giáp

Tin tức mới nhất