Tướng mũi của người sinh ra đã 'cầm chắc' số đại gia, sớm muộn gì cũng sở hữu tài sản kếch xù

Đó là tướng mũi như thế nào, hãy cùng tham khảo nhé.

Mũi lân

Trong nhân tướng học, mũi lân còn được gọi là mũi sư tử. Người sở hữu tướng mũi này sẽ có sống mũi ngắn và hẹp, đầu mũi rất lớn và nhô ra phía trước, hai cánh mũi dày, có hình dáng giống với mũi của sư tử.

Tướng mũi của người sinh ra đã cầm chắc số đại gia, sớm muộn gì cũng sở hữu tài sản kếch xù-1

Tướng mũi này dự báo chủ nhân là người quyết đoán và mạnh mẽ. Họ thường rất may mắn trong việc đón đầu cơ hội, nắm bắt thời cơ để phất lên như diều gặp gió. Hễ thấy có khả năng kiếm tiền là họ sẽ có những quyết định nhanh chóng và chính xác, không để tiền bạc rơi vào túi người khác.

Mũi dọc dừa

Đặc điểm của tướng mũi này là tướng mũi thẳng dài đến sơn căn, sống mũi cao và đầu mũi tròn trịa. Người sở hữu tướng mũi dừa thường có tính cách bộc trực, nhân hậu, thông minh, nhạy bén, giỏi tính toán và hòa đồng nên được nhiều người yêu quý.

Cuộc sống của những người sở hữu tướng mũi dừa thường “rải đầy hoa hồng”, ít gặp phải sóng gió. Trong sự nghiệp, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà mọi thứ luôn trở nên dễ dàng hơn với họ. Từ đó, họ gặt hái được nhiều thành công, tiền tài như nước chảy. Cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, êm ấm, con cái chăm ngoan.

Mũi túi mật treo

Nhìn tướng mũi có sống mũi cong đều, đỉnh mũi tròn và hướng về phía miệng, đây là người rất may mắn về tài lộc, dễ có được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mũi rồng

Mũi rồng có đặc điểm là sống mũi cao và thẳng, cánh mũi hơi rộng, đầu mũi tròn đều và lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình thẳng thắn, làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài ra, họ còn là người vô cùng hào phóng, biết giữ chữ tín và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp nên được nhiều người yêu quý.

Bên cạnh đó, người có tướng mũi rồng thường là người học rộng tài cao, thông minh tài trí hơn người và rất giỏi giao tiếp. Đa số những người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và dù có gặp phải khó khăn nào cũng đều được quý nhân giúp đỡ.

Mũi thông thiên

Tướng mũi được xem là thông thiên khi sống mũi tròn về 2 bên và thẳng tắp vào ấn đường. Nói cách khác, từ sống mũi đến đầu mũi là đường thẳng liên tục, sống mũi cao và thẳng.

Người sở hữu tướng mũi thông thiên có trí tuệ hơn người. Nếu như người này có vẻ mặt đoan chính, gò má đầy đặn và dái tai dày là tướng đại phú đại quý, dễ có được nhiều thành công trong cuộc sống, tiền bạc, công danh, sự nghiệp đều ở đỉnh cao.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo Khoevdep

 


bói tướng

Tin tức mới nhất