Tướng người phụ nữ dễ ngoại tình, hay thay lòng đổi dạ dù luôn miệng nói yêu thương

Nếu có những nét tướng này thì chứng tỏ người phụ nữ đó là người không chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng.

MẮT XẾCH LÁ KHOAI

Tướng người phụ nữ dễ ngoại tình, hay thay lòng đổi dạ dù luôn miệng nói yêu thương-1

Dân gian có câu “Những người có mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”. Ý của câu này là người phụ nữ này có tính lăng nhăng, ngoại tình, có chồng rồi vẫn chưa hài lòng mà còn phải có thêm nhân tình. Nhưng điều lạ là người nào cũng say họ như điếu đổ nên họ càng được nước làm càn, không bao giờ dừng lại trong chuyện tình yêu.

MŨI GÃY, ĐẦU MŨI KHOẰM

Tướng người phụ nữ dễ ngoại tình, hay thay lòng đổi dạ dù luôn miệng nói yêu thương-2

Theo nhân tướng học, người sở hữu nét tướng này là người hay làm điều khuất tất, hay luồn cúi, không rõ ràng. Họ thực sự là người hay dối trá, chuyện tình cảm cũng là giả dối luôn. Chỉ cần là người nào hơn thì họ sẵn sàng bỏ người cũ đến với người mới. 

MẮT ĐẢO LIÊN TỤC

Ai có đôi mắt đảo liên tục, liếc người này liếc người kia chứng tỏ là người luôn không ổn định trong chuyện tình cảm. Họ thường xuyên để ý hết chỗ này đến chỗ khác và chỗ nào tốt hơn thì họ dừng lại. Tình yêu cũng vậy, họ thường chọn những người hơn người hiện tại nên dù có kết hôn tình cảm cũng không bao giờ bền vững.

DÁNG ĐI UỐN ÉO

Tướng người phụ nữ dễ ngoại tình, hay thay lòng đổi dạ dù luôn miệng nói yêu thương-3

Dáng đi uốn éo thể hiện bạn là người thích đong đưa với người khác. Chỉ cần là người bạn thích là bạnluôn bày ra các kế sách để lấy lòng thậm chí làm họ say mê mình. Người này đa tình vốn không phải là người phụ nữ có thể chung tình với một ai đó. Lấy người này xác định vướng thị phi, ngoại tình là chuyện khó tránh khỏi.

LÔNG MÀY CONG VÀ RẬM

Người phụ nữ có bộ lông mày rậm là người không chung tình, họ thích hết người này đến người nọ và tha hồ chọn lựa trong số đó. Họ chưa bao giờ hài lòng với người hiện tại và luôn có cảm giác thích sự mới mẻ. 

Hơn nữa chuyện chăn gối của người này nhu cầu cũng vô cùng cao. Lông mày rậm là biểu hiện của việc không chung tình. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tuong-nguoi-phu-nu-de-ngoai-tinh-hay-thay-long-doi-da-n-196414.html

bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất