Vợ chồng muốn sớm có tin vui hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này

Các chuyên gia phong thủy cũng chỉ ra rằng, hậu vận về đường con cái có liên quan mật thiết tới phong thủy của không gian ở. Khi bạn thay đổi phong thủy, khả năng “có tin vui” cũng sẽ cao hơn.

1. Vị trí giường ngủ

Giường ngủ cũng phải đặt ở nơi yên tĩnh, không bị ồn. Không được đặt trên phòng bếp hay gần chỗ đặt bếp. Bởi đây là những chỗ đại kỵ, nếu cứ để thế thì khả năng có con của bạn càng thấp hơn.

Không được để gương soi chiếu trực tiếp vào giường ngủ, bạn nên đặt bàn trang điểm ở vị trí bên cạnh vì như thế thì nguồn năng lượng xấu sẽ không bị sinh ra.

Đầu giường ngủ nhất định phải kê vào chỗ có điểm tựa không được hướng vào cửa phòng, cửa sổ, nhà bếp, nhà vệ sinh. Tốt nhất là nên đặt song song với cửa sổ và tựa phần đầu vào tường. Như vậy mới có lợi cho quá trình thụ thai.

2. Treo tranh trẻ nhỏ

Bạn nên treo tranh ảnh có liên quan tới trẻ nhỏ trong phòng, như thế thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá mức. Nên kết hợp giữa hình trẻ con, động vật nhỏ xinh và màu sắc mà những đứa trẻ yêu thích. Như vậy rất hữu ích trong việc tăng tỷ lệ có em bé.

Vợ chồng muốn sớm có tin vui hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này-1

3. Không ngủ dưới quạt trần

Ngủ dưới quạt trần sẽ khiến bạn bị khô da và mệt mỏi. Quạt trần cũng khiến nguồn năng lượng bị cạn kiệt, mà theo phong thủy thì muốn có thai, năng lượng ở đan điền (huyệt giữa chân mày) lúc nào cũng phải đầy đủ.

Vì thế, nếu vợ chồng muốn mau chóng có con, hãy thay đổi thói quen, hạn chế ngủ dưới quạt trần mà thay vào đó dùng quạt cây hoặc điều hòa. Như vậy thì tin vui sẽ sớm đến với bạn thôi.

4. Phòng ngủ phải luôn sạch sẽ

Hơn nữa, nếu căn phòng lúc nào cũng lộn xộn, bừa bộn thì tâm trạng nghỉ ngơi của bạn cũng không được tốt mà. Thế nên, hãy luôn dọn dẹp, sắp xếp gọn gàng những món đồ trong phòng nha.

Ngoài ra, phong thủy còn kiêng việc để đồ dưới gầm giường hoặc sử dụng giường có ngăn kéo. Bởi gầm giường là nơi tích tụ năng lượng xấu, sẽ không tốt cho quá trình thụ thai.

Nếu bạn đang có ý định thụ thai trong thời gian tới thì nên lau dọn trước rồi bắt đầu kế hoạch, thời gian tiếp theo đừng lau chùi gì cả. Vì phong thủy cho rằng, linh hồn của con cái sẽ di chuyển xung quanh nhất là khi bạn đang ngủ. Nếu như bạn lau dọn giường trong thời điểm đang muốn có con sẽ khiến nguồn năng lượng dưới gầm giường bị nhiễu làm mọi việc không được tập trung.
 

Vợ chồng muốn sớm có tin vui hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này-2

5. Trưng bày những kỷ vật

Nếu bạn có trưng bày một cặp các đồ vật hình vuông trong phòng ngủ thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Do đó nếu bạn có một khung ảnh đôi hình vuông thì điều này sẽ thật hoàn hảo. Ngoài ra nếu bạn trưng bày các đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu giữa hai vợ chồng cũng khích lệ khả năng thụ thai.

6. Phòng ngủ có đặt thảm

Theo phong thủy, bậc cửa có thể lưu giữ thai khí, tuy nhiên hiện nay không còn nhiều kiến trúc sử dụng bậc cửa này cho phòng ngủ. Mẹo để bạn giải quyết vấn đề này là đặt thảm tại phòng ngủ để lưu giữ thai khí.

Một điều quan trọng nữa là vợ chồng luôn có tinh thần thoải mái, vui vẻ đồng thời bổ sung dinh dưỡng hợp lý để có sức khỏe tốt nhất chuẩn bị cho sự xuất hiện của một thiên thần nhỏ.

Hy vọng những gợi ý trên đây có thể giúp những cặp vợ chồng mau chóng có tin vui.

Theo Khoevadep

 


phong thủy

Tin tức mới nhất