Tướng nốt ruồi nhận biết bạn sẽ lấy được người chồng tốt, hạnh phúc suốt đời

Hôn nhân tác động rất lớn đến người phụ nữ bởi hạnh phúc của cả nửa đời sau đều chịu ảnh hưởng trực tiếp từ quyết định kết hôn hiện tại.

Vậy cô gái dễ lấy được người chồng tốt thường có nốt ruồi mọc tại vị trí nào?

1. Nốt ruồi mọc ở xương quai xanh

Bản thân xương quai xanh (xương đòn) đã là một bộ phận gợi cảm, nếu như ở xương đòn mọc nốt ruồi thì đương nhiên cô gái này càng có sức quyến rũ mê người.

Tướng nốt ruồi nhận biết bạn sẽ lấy được người chồng tốt, hạnh phúc suốt đời-1
Ảnh minh họa

Cũng chính vì vậy mà cô gái ấy dễ dàng nhận được sự ngưỡng mộ của những chàng trai và đương nhiên là trong số đó không thiếu những người ưu tú. Vì vậy những cô gái này sẽ dễ có cơ hội lấy được người chồng tốt hơn.

2. Nốt ruồi trên trán bên phải

Đây là nốt ruồi tốt với mệnh của phụ nữ bởi người sở hữu nốt ruồi này sẽ có sự nghiệp và công việc của bản thân rất tốt. Thông thường họ đều là những người sẽ kết hôn sớm và điều quan trọng là cuộc hôn nhân này mang ý nghĩa rất tích cực đối với họ.

Tướng nốt ruồi nhận biết bạn sẽ lấy được người chồng tốt, hạnh phúc suốt đời-2
Ảnh minh họa

Sau khi kết hôn, không những sự nghiệp của cô gái này thêm phát triển mà tình cảm của đôi bên cũng rất tốt khiến cuộc sống của họ vô cùng thoải mái.

3. Nốt ruồi mọc dưới cằm

Trong nhân tướng học, cằm được coi là Địa các, nốt ruồi mọc tại vị trí này cũng có nốt ruồi cát (nốt ruồi may mắn) và nốt ruồi hung (nốt ruồi xấu). Nốt ruồi tròn đều và màu sắc thuần nhất thường là nốt ruồi cát.

Tướng nốt ruồi nhận biết bạn sẽ lấy được người chồng tốt, hạnh phúc suốt đời-3
Ảnh minh họa

Người sở hữu nốt ruồi này thường có sự nghiệp xuất sắc ở sau độ tuổi trung niên, nhờ đó có cuộc sống ổn định và bảo đảm. Điều này cũng thường mang nghĩa sau khi thành gia lập thất, sự nghiệp của cô gái mang nốt ruồi này ngày càng phát triển khiến họ càng thêm giàu có.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/tuong-not-ruoi-nhan-biet-co-gai-de-lay-duoc-nguoi-chong-tot-1868161.html

xem tướng bói nốt ruồi nốt ruồi

Tin tức mới nhất