'Cô Thắm' Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần 'sửa mũi' bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi

Tường Vi cho biết cô vẫn muốn 'rong chơi' nên chưa sẵn sàng cho việc lập gia đình.

Tường Vi không còn là gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên vào nghề từ năm 16 tuổi và gây ấn tượng với người hâm mộ khi tham gia nhiều phim: Bỗng dưng muốn khóc, Giải cứu thần chết, Cô Thắm về làng, Bánh mì ông Màu, Hoa hồng cho sớm mai,...

Trước khi là diễn viên nổi tiếng, Tường Vi còn là người mẫu ảnh trên các tờ báo tuổi teen và từng là thí sinh cuộc thi “Ngôi sao thời trang 2008” cùng với các thí sinh sau này là những nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Jun Phạm, Sam... Đến nay, nữ diễn viên đã có hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật nhưng đời tư không mấy ồn ào như các sao khác.

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-1
Tường Vi không còn là gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên vào nghề từ năm 16 tuổi và gây ấn tượng với người hâm mộ khi tham gia nhiều phim

Tường Vi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tốt. Tuy nhiên, cách đây 5 năm, Tường Vi từng khiến người hâm mộ hoang mang khi xuất hiện với chiếc mũi có cấu trúc xiêu vẹo tại sự kiện.

Thời điểm đó, Tường Vi thừa nhận đã "dao kéo" nhưng chưa đạt được kết quả mong muốn nên phải phẫu thuật để sửa lại. Việc thất bại trong phẫu thuật thẩm mỹ từng khiến Tường Vi buồn phiền, hối hận đến rơi vào trầm cảm.

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-2
Tường Vi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tốt. Tuy nhiên, cách đây 5 năm, Tường Vi từng khiến người hâm mộ hoang mang khi xuất hiện với chiếc mũi có cấu trúc xiêu vẹo tại sự kiện

Sau khi bị bàn tán về nhan sắc, nữ diễn viên Cô Thắm về làng ít lộ diện trong các sự kiện giải trí và giữ kín đáo chuyện đời tư. Cho đến những năm gần đây, Tường Vi mới thoải mái cập nhật hình ảnh mới sau khi đã chỉnh sửa hoàn thiện chiếc mũi.

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-3
Sau khi bị bàn tán về nhan sắc, nữ diễn viên Cô Thắm về làng ít lộ diện trong các sự kiện giải trí và giữ kín đáo chuyện đời tư

Hiện tại, ở tuổi 35, Tường Vi gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà, trưởng thành và cách ăn mặc thanh lịch và dịu dàng. Chiếc mũi bị "biến dạng" năm nào nay đã được khắc phục rõ rệt và hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-4
Hiện tại, ở tuổi 35, Tường Vi gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà, trưởng thành và cách ăn mặc thanh lịch và dịu dàng

Ngoài việc chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Tường Vi cũng rất chịu khó chăm sóc da. Với nữ diễn viên, việc giữ gìn nhan sắc cũng là cách để cô tôn trọng khán giả. Người đẹp cho biết, do thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cùng khói bụi của môi trường cho các cảnh quay nên da của cô rất dễ bị ảnh hưởng. Một trong những bí quyết để Tường Vi đó là cô chăm đi spa để giữ da luôn được đẹp.

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-5
Ngoài việc chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Tường Vi cũng rất chịu khó chăm sóc da. Với nữ diễn viên, việc giữ gìn nhan sắc cũng là cách để cô tôn trọng khán giả

Theo dõi hành trình hoạt động nghệ thuật của cô, nhiều người nhận xét nữ diễn viên khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trong chương trình Son môi đỏ, khi được hỏi về vấn đề này, Tường Vi thẳng thắn bộc bạch: “Hiện tôi đang rất vui vẻ, yêu đương hạnh phúc”.

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-6
Trong chương trình Son môi đỏ, Tường Vi thẳng thắn bộc bạch: “Hiện tôi đang rất vui vẻ, yêu đương hạnh phúc”

Đồng thời, cô cho biết mối tình của mình đã kéo dài được một khoảng thời gian khá lâu. Tuy nhiên, Tường Vi quan niệm hôn nhân cần sự sẵn sàng từ hai phía. Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên muốn “rong chơi" thêm nên chưa nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-7
Đồng thời, cô cho biết mối tình của mình đã kéo dài được một khoảng thời gian khá lâu. Tuy nhiên, Tường Vi quan niệm hôn nhân cần sự sẵn sàng từ hai phía

Ba mẹ hiểu tính cách của cô nên không thúc ép lập gia đình: “Gia đình tôi cũng rất hiện đại. Đối với tôi, ai nói tôi cũng không quan tâm. Điều quan trọng là tôi cảm thấy sẵn sàng chưa và đó có phải là đối tượng tôi muốn bên cạnh không".

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-8
Ba mẹ hiểu tính cách của cô nên không thúc ép lập gia đình

Diễn viên Cô Thắm về làng khẳng định không ngại độc thân dù ở độ tuổi 40 hay 50: “Tôi không đặt cho mình cái ngưỡng đến tuổi đó bắt buộc phải kết hôn. Tôi chỉ đang cảm thấy đến độ tuổi nào mình thích thôi, còn bao nhiêu lâu là tuỳ vào tôi chứ không vì ai hết".

Với riêng cô, nếu chưa thật sự sẵn sàng nhưng nghe theo người thân lập gia đình, chẳng may chuyện đổ vỡ ập đến thì “cuối cùng cũng quay về vạch số 0”.

Cô Thắm Tường Vi từng trầm cảm vì 2 lần sửa mũi bị hỏng, không ngại độc thân dù 40 hay 50 tuổi-9
Hiện tại, nữ diễn viên mong tập trung bồi dưỡng và làm đẹp đời sống tinh thần hơn là chạy đua theo vẻ đẹp khuôn mẫu

Tường Vi cho biết cô hài lòng với mọi thứ đang có. Hiện tại, nữ diễn viên mong tập trung bồi dưỡng và làm đẹp đời sống tinh thần hơn là chạy đua theo vẻ đẹp khuôn mẫu.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/co-tham-tuong-vi-tung-tram-cam-vi-2-lan-sua-mui-bi-hong-nhan-sac-hien-tai-nhieu-thay-doi-khong-ngai-doc-than-du-40-hay-50-tuoi-658633.html

Tường Vi

Tin tức mới nhất