TXT đăng clip vũ đạo cho bài hát… phụ: Thử một lần 'chơi lớn' xem netizen có trầm trồ?

Các chàng trai vừa phát hành clip luyện tập vũ đạo cho ca khúc "Blue Orangeade".

Mới đây, nhóm nhạc nam thế hệ mới nhà Bighit - TXT vừa hâm nóng cái tên khi vừa đăng tải một đoạn clip luyện tập vũ đạo cho ca khúc Blue Orangeade. Đây là một bài hát nằm trong album đầu tay của nhóm mang tên The Dream Chapter: STAR.

Từng được mang lên các sân khấu để quảng bá chung với ca khúc chủ đề, Blue Orangeade đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Dù chỉ là bài b-side nhưng ca khúc đã từng leo lên vị trí #10 trên BXH World Digital Song Sales của Billboard, có lẽ đây chính là lí do các chàng trai đã đăng tải video dance practice để gửi tặng khán giả.


Ca khúc "Blue Orangeade" từng được biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc…

TXT đăng clip vũ đạo cho bài hát… phụ: Thử một lần chơi lớn xem netizen có trầm trồ?-1
… và còn giữ vị trí số 10 trên BXH Billboard World Digital Song Sales.

Với giai điệu vui nhộn, bắt tai, TXT một lần nữa cho thấy sự năng động, tươi mới trong clip dance practice lần này. 4 chàng trai như bùng nổ năng lượng trong phòng tập với những bước nhảy đầy mạnh mẽ.

Từng thành viên đều khoe được kĩ năng vũ đạo điêu luyện. Mặc dù các động tác đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao, thế nhưng TXT vẫn “xử đẹp” và còn đều tăm tắp khiến cộng đồng fan K-Pop ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

TXT đăng clip vũ đạo cho bài hát… phụ: Thử một lần chơi lớn xem netizen có trầm trồ?-2
Những động tác vũ đạo đẹp mắt và đều tăm tắp của TXT trong ca khúc "Blue Orangeade"

TXT đăng clip vũ đạo cho bài hát… phụ: Thử một lần chơi lớn xem netizen có trầm trồ?-3TXT đăng clip vũ đạo cho bài hát… phụ: Thử một lần chơi lớn xem netizen có trầm trồ?-4


Bản dance của ca khúc "Blue Orangeade".

 


Theo Saostar


TXT

Tin tức mới nhất