Vân Dung chia tay phim 'Hướng Dương Ngược Nắng'

Nghệ sĩ Vân Dung đã hoàn thành vai diễn Diễm Loan, chia tay đoàn phim "Hướng Dương Ngược Nắng".

Cùng với NSƯT Đức Trung (vai ông Phan), NSND Thu Hà (vai bà Bạch Cúc) và NSƯT Phạm Cường (vai chú Quân), nghệ sĩ Vân Dung đã hoàn thành xuất sắc vai diễn ấn tượng - bà Diễm Loan của mình trong bộ phim dài tập Hướng Dương Ngược Nắng.

"Hành trình 9 tháng 10 ngày đã phải nói lời chia tay với ông nội Phan, chị Bạch Cúc, anh Quân bass và chị Diễm Loan. Cảm ơn ông và các anh chị đã cùng sát cánh để tạo nên 'Hướng Dương Ngược Nắng'", một thành viên trong ê-kíp làm phim chia sẻ.

Vân Dung chia tay phim Hướng Dương Ngược Nắng-1

Diễm Loan ngây thơ đến già, ngốc nghếch, bốc đồng, mê trai nhưng lại thật thà, không mưu mô làm hại ai… Đây là một vai diễn đặc biệt trong gia tài phim ảnh của Vân Dung.

Chị từng chia sẻ với báo chí rằng, đây là lần đầu tiên chị vào vai vừa bi vừa hài, vừa cười vừa khóc, vừa đáng yêu vừa đáng ghét.

Việc nổi tiếng với vai trò diễn viên hài cũng gây áp lực cho Vân Dung khi đảm nhận vai Diễm Loan. Tuy nhiên, những gì thể hiện trong suốt gần 60 tập phim vừa qua đã cho thấy Vân Dung hoàn thành vai Diễm Loan một cách rất xuất sắc.

Vân Dung chia tay phim Hướng Dương Ngược Nắng-2Vân Dung chia tay phim Hướng Dương Ngược Nắng-3Vân Dung chia tay phim Hướng Dương Ngược Nắng-4Vân Dung chia tay phim Hướng Dương Ngược Nắng-5Vân Dung chia tay phim Hướng Dương Ngược Nắng-6Vân Dung chia tay phim Hướng Dương Ngược Nắng-7

Đón xem các tập tiếp theo phim Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Theo Vtv.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/truyen-hinh/van-dung-chia-tay-phim-huong-duong-nguoc-nang-20210424223222155.htm

hướng dương ngược nắng Vân Dung

Tin tức mới nhất