Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong 'Hướng Dương Ngược Nắng'

Trong một chia sẻ gần đây, Lương Thu Trang có nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt, người đã chạm vào cảm xúc trái tim của cô.

Chia sẻ này của Thu Trang có lẽ xuất phát sau một cảnh quay. Và người phụ nữ mà nữ diễn viên trẻ nhắc đến ở đây chính là nghệ sĩ Vân Dung - người đóng vai Diễm Loan và cũng là mẹ của Minh - nhân vật của Thu Trang trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Trong chia sẻ này, Thu Trang đã thổ lộ lòng mình với nghệ sĩ Vân Dung: "Người phụ nữ đầu tiên khiến tôi ấm ức, la hét và nổi điên nhiều đến vậy. Nhưng cũng chính người ấy là người đã chạm vào cảm xúc trái tim tôi một cách trực tiếp. Từng hơi thở, từng ánh mắt, từng nụ cười đều làm tôi chết lặng!".

Có lẽ đây là một cảnh quay ngập tràn cảm xúc giữa Thu Trang và nghệ sĩ Vân Dung nên mới khiến nữ diễn viên có những chia sẻ từ đáy lòng như vậy.

Lương Thu Trang còn nhắn nhủ mọi người "đừng ai gọi người ấy của em chỉ là diễn viên hài nữa nhé" như ngầm ám chỉ rằng ở những vai diễn xuất cần nội tâm và nhiều cảm xúc thì Vân Dung đã thể hiện rất xuất sắc.

Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng Dương Ngược Nắng-1

Thêm vào đó, trong một bình luận với khán giả, Lương Thu Trang còn viết: "Hôm nay chị mẹ em làm em phải nuốt nước mắt vào trong các bác ạ". Chứng tỏ đây hứa hẹn sẽ là một cảnh quay đặc biệt và đáng nhớ của hai mẹ con Minh và Diễm Loan.

Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng Dương Ngược Nắng-2

Dù là lần hợp tác đầu tiên nhưng cả Lương Thu Trang và NS Vân Dung đã vào vai mẹ con vô cùng ăn ý và gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Là một diễn viên hài nổi tiếng nhưng Vân Dung lại hiếm khi tham gia các bộ phim truyền hình.

Hơn nữa, trong Hướng Dương Ngược Nắng, Vân Dung nhờ tài năng diễn xuất của mình đã biến nhân vật Diễm Loan từ vị trí là người thứ 3 đáng ghét, đáng trách thì lại thành người phụ nữ đáng thương và thậm chí là đáng yêu.

Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng Dương Ngược Nắng-3

Hãy cùng chờ đợi cảnh quay đặc biệt này của Vân Dung và Lương Thu Trang trong những tập phát sóng tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/truyen-hinh/luong-thu-trang-noi-ve-nguoi-ay-dac-biet-trong-huong-duong-nguoc-nang-2021041610193146.htm

hướng dương ngược nắng Lương Thu Trang Vân Dung

Tin tức mới nhất