Bị đổ điêu chuyện có thai lần 2 hòng quảng cáo bẩn, Vân Hugo bức xúc: 'Vừa phải thôi các nhãn hàng'

"Ôi quảng cáo thật sự bó tay, mình sinh lần 2 bao giờ thế? Tại sao lại quảng cáo bất chấp thế này được nhỉ, không thể nào mà hiểu nổi, vừa phải thôi chứ nhãn hàng ơi", Vân hugo kêu trời khi bỗng dưng bị một nhãn hàng lợi dụng đời tư.

Những ngày qua, sự việc Trương Thế Vinh bị nhãn hàng thời trang xài chùa hình ảnh đang gây tranh cãi lớn. Người đồng tình ủng hộ vì cho rằng Trương Thế Vinh đang làm đúng quy định để sau này nghệ sĩ không bị sử dụng xài chùa hình ảnh. Tuy nhiên, cách xử lý của họ Trương cũng vấp phải sự phản ứng gay gắt từ nhiều đồng nghiệp.

Về phía Trương Thế Vinh, nam ca sĩ đã lên tiếng chia sẻ quan điểm muốn dừng lại mọi chuyện. Chủ nhân bản hit Tình yêu hoa gió cảm ơn cộng đồng mạng nhưng cảm thấy sự việc đi quá xa. Hiện sự việc đã được giải quyết nội bộ tạm ổn.

Bị đổ điêu chuyện có thai lần 2 hòng quảng cáo bẩn, Vân Hugo bức xúc: Vừa phải thôi các nhãn hàng-1
Trương Thế Vinh

Khi scandal của Trương Thế Vinh đang là tâm điểm, Vân Hugo cũng bất ngờ than vãn về nỗi khổ bị lợi dụng tên tuổi. Nếu họ Trương bị xài chùa hình ảnh thì nữ MC nhà đài lại bị một thương hiệu làm đẹp lạm dụng đời tư.

Theo nội dung bài viết của thương hiệu làm đẹp này, Vân Hugo đã chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi tăng tới 20kg vì sinh con lần 2. Tuy nhiên theo lời nữ MC, đây là chuyện thất thiệt bởi thực tế cô đang là bà mẹ đơn thân bên một cậu con trai.

Bị đổ điêu chuyện có thai lần 2 hòng quảng cáo bẩn, Vân Hugo bức xúc: Vừa phải thôi các nhãn hàng-2Bị đổ điêu chuyện có thai lần 2 hòng quảng cáo bẩn, Vân Hugo bức xúc: Vừa phải thôi các nhãn hàng-3
Vân Hugo bức xúc vì bị lạm dụng đời tư

Bức xúc vì đời tư bị bịa đặt, Thanh Vân đăng tải lại bài viết sai trái: "Ôi quảng cáo thật sự bó tay, mình sinh lần 2 bao giờ thế? Tại sao lại quảng cáo bất chấp thế này được nhỉ, không thể nào mà hiểu nổi, vừa phải thôi chứ nhãn hàng ơi".

Bị đổ điêu chuyện có thai lần 2 hòng quảng cáo bẩn, Vân Hugo bức xúc: Vừa phải thôi các nhãn hàng-4Bị đổ điêu chuyện có thai lần 2 hòng quảng cáo bẩn, Vân Hugo bức xúc: Vừa phải thôi các nhãn hàng-5
Bạn bè đồng nghiệp chia sẻ với Vân Hugo

Chia sẻ của Vân Hugo nhận được sự cảm thông. Lã Thanh Huyền chỉ biết "cạn lời", trong khi MC Thụy Vân ngậm ngùi: "Chết sặc thật". Trò chuyện với mọi người, Thanh Vân than thở: "Quá sợ hãi, Vân cũng không biết mình đẻ lúc nào mà hẳn là chia sẻ của nhân vật. Đúng là năm thị phi, điên thật sự mọi người ạ".

Vân Hugo là MC, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt. Hiện tại, cô đang là bà mẹ đơn thân nuôi con trai sau cuộc hôn đầu dang dở.

Bị đổ điêu chuyện có thai lần 2 hòng quảng cáo bẩn, Vân Hugo bức xúc: Vừa phải thôi các nhãn hàng-6
Vân Hugo bên con trai

Khánh An
Theo Vietnamnet


Thanh Vân hugo Vân hugo

Tin tức mới nhất