Văn Mai Hương thừa nhận hát dở hơn Hương Tràm, Chi Pu 'ngồi yên cũng dính đạn'

Văn Mai Hương gây chú ý với sự thẳng thắn; những cái tên nổi tiếng "hát chưa hay" như Chi Pu hay "thảm họa" Phí Phương Anh cũng bị gọi tên.

Những ngày gần đây, Văn Mai Hương là một trong những cái tên phủ sóng MXH bởi màn thể hiện xuất sắc bản cover Always Remember Us This WayNhư Mùa Tuyết Đầu Tiên (bản gốc là I will go to like the first snow - Goblin OST).


Như Mùa Tuyết Đầu Tiên 

Cũng chính vì vậy buổi minishow ấm cúng cùng người hâm mộ tại phòng trà vào tối 12/3 của Văn Mai Hương cũng thu hút không ít sự chú ý. Xuyên suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ trình diễn hàng loạt sản phẩm từ thuở mới vào nghề cho đến những bản hit mới nhất được khán giả yêu mến.

Đặc biệt sau khi hoàn thành màn trình diễn Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, Văn Mai Hương đã có lời chia sẻ về giọng hát.


Văn Mai Hương trải lòng về giọng hát 

Cô cho hay: "Từ bé đến giờ Hương chưa bao giờ nghĩ mình là một người có chất giọng hay. Cô em, là bà em - NSƯT Hà Thuỷ ngày nào đi học cũng mắng em thôi nhưng em lại rất thích đi học chuyên môn. Bởi vì lớp em là những ai, là Hoàng Quyên - một Thanh Lam thứ 2 và chị Minh Chuyên cách xử lý bài hát kinh khủng luôn.

Vì thế em chưa bao giờ nói em hát hay vì các chị trong lớp đều là những người giọng rất khủng. Còn em lúc đó chưa vỡ giọng, hát như một 'con hâm'.

Cho nên mọi người cứ thoải mái so sánh vì với em, Hương Tràm giọng hay hơn em. Có thể nghệ sĩ nhạy cảm những điều đấy nhưng riêng Văn Mai Hương thì không vì mình cảm thấy được chỗ nào hay không được chỗ nào thì mình nói ngay".

Giữa lúc Văn Mai Hương đang trải lòng nhiệt tình, nghe đến đây những người theo dõi livestream bất ngờ réo gọi... Chi Pu và Phí Phương Anh. Không ít netizen "cà khịa" cả hai nên vào nghe để học hỏi các đàn chị.

Văn Mai Hương thừa nhận hát dở hơn Hương Tràm, Chi Pu ngồi yên cũng dính đạn-1
Bình luận cà khịa Chi Pu và Phí Phương Anh.

Cũng chính lúc này nhiều người nhớ lại thời điểm Chi Pu debut với tư cách ca sĩ cách đây 4 năm, cô đã tạo ra làn sóng chỉ trích rất lớn từ cộng đồng mạng cho đến giới nghệ sĩ. Dù lúc đó không chỉ đích danh ai nhưng dòng trạng thái của Văn Mai Hương được cho là "đá xéo" Chi Pu và không nhận cô là đồng nghiệp.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình Văn Mai Hương đã bày tỏ sự bức xúc: "Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là 'ca sĩ đồng nghiệp' nổi... như một trò đùa.

'Đất nước này - Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ'... một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!".

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/van-mai-huong-bat-ngo-khang-dinh-minh-lep-ve-voi-huong-tram-rieng-chi-pu-va-phi-phuong-anh-tiep-tuc-bi-goi-ten-2091821.html

Hương Tràm Văn Mai Hương Chi Pu

Tin tức mới nhất