Nhọ như Văn Thanh: Mất công vào bếp nấu ăn lại bị Đình Trọng 'rao bán' khéo trên mạng xã hội

Đình Trọng được Văn Thanh đích thân vào bếp nấu ăn cho. Không hoãn được sự sung sướng khi đồng đội tiếp đón chu đáo, anh chàng quyết định "rao bán" cầu thủ họ Vũ để... cảm ơn.

Trong khi đội tuyển Việt Nam đang tập luyện để chuẩn bị cho trận quyết chiến với tuyển Yemen vào ngày 16/1, thì Trần Đình Trọng đã cuộc hội ngộ đầy ấn tượng với Văn Thanh tại Seoul (Hàn Quốc).

Gặp người đồng đội cùng cảnh xa quê, Văn Thanh đã rất vui mừng và tiếp đón chu đáo. "Có Đình Trọng ở cùng, căn phòng đỡ trống trải hẳn. Cả hai đã tâm sự cùng nhau rất nhiều, vẫn là những câu chuyện về đội tuyển Việt Nam, cùng với đó những nối nhớ lẫn tiếc nuối của cả hai anh em khi không thể góp mặt vì chấn thương", anh tâm sự.

Nhọ như Văn Thanh: Mất công vào bếp nấu ăn lại bị Đình Trọng rao bán khéo trên mạng xã hội-1
Gặp nhau, Đình Trọng và Văn Thanh lại có dịp cùng trò chuyện ôn lại những kỷ niệm khi được ra sân thi đấu.

Cụ thể, chàng trai đã đích thân vào bếp trổ tài nấu ăn mời đàn em. Cảm động trước tình cảm của cầu thủ họ Vũ, Đình Trọng đã lén quay clip lúc Văn Thanh đang nấu ăn đăng lên mạng xã hội. Kèm với đó là lời "rao bán" cực kỳ có tâm: "Ai mê người đàn ông đảm đang này không?".

Ngay khi chia sẻ, clip và hình ảnh giản dị về bữa cơm nhưng thấm đượm tình đồng đội của Văn Thanh dành cho Đình Trọng đã nhận "bão like".


Clip Văn Thanh cởi trần vào bếp nấu ăn mời Đình Trọng.

Nhọ như Văn Thanh: Mất công vào bếp nấu ăn lại bị Đình Trọng rao bán khéo trên mạng xã hội-2
Bữa ăn giản dị nhưng thấm đượm tình đồng đội.

Tại Hàn Quốc, Đình Trọng và Văn Thanh còn hội ngộ cùng với cả hai cầu thủ của Việt Nam là Lục Xuân Hưng, Đặng Văn Tới. Họ đều có mặt ở xứ sở kim chi để điều trị chấn thương.

Nhọ như Văn Thanh: Mất công vào bếp nấu ăn lại bị Đình Trọng rao bán khéo trên mạng xã hội-3
Bộ 4 cầu thủ của Việt Nam.

Đặc biệt hơn, các chàng trai còn được gặp gỡ cả Phương Thanh và con gái của cô tại Seoul. Trên Facebook, nữ ca sĩ hào hứng: "Gặp Đình Trọng, Lại Xuân Hưng, Văn Tới nhưng thiếu Văn Thanh. Tiệc của Đại sứ quán Việt Nam tại Seoul. Chúc các cầu thủ mau bình phục sau chấn thương".

Nhọ như Văn Thanh: Mất công vào bếp nấu ăn lại bị Đình Trọng rao bán khéo trên mạng xã hội-4
Phương Thanh hào hứng cùng con gái chụp ảnh kỷ niệm trong lần gặp gỡ đặc biệt với các cầu thủ.

Nhọ như Văn Thanh: Mất công vào bếp nấu ăn lại bị Đình Trọng rao bán khéo trên mạng xã hội-5
Con gái Phương Thanh chụp ảnh riêng cùng các chàng trai.

Nhọ như Văn Thanh: Mất công vào bếp nấu ăn lại bị Đình Trọng rao bán khéo trên mạng xã hội-6Nhọ như Văn Thanh: Mất công vào bếp nấu ăn lại bị Đình Trọng rao bán khéo trên mạng xã hội-7
Một số hình ảnh khác của mẹ con nữ ca sĩ và các cầu thủ.

 


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Trần Đình Trọng Văn Thanh đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất