Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con'

Từng bỏ phim nhiều năm vì cát xê không đủ sống, Kim Ngọc bất ngờ trở lại màn ảnh với vai Uyên trong 'Về nhà đi con' dù đang là CEO của một công ty lớn.


Clip trích đoạn Uyên (Kim Ngọc) đến gặp tình địch Huệ (Thu Quỳnh)

Từng đóng phim với cát xê 150 nghìn đồng

-  Rất nhiều năm từ giã màn ảnh để đi kinh doanh, tưởng chị đã đoạn tuyệt với nghề diễn, vì sao có sự trở lại đầy bất ngờ trong ''Về nhà đi con''?

Tôi học sân khấu điện ảnh nhưng tới năm 2013 thì gần như không đóng phim nữa vì chuyển sang kinh doanh. Thời gian gần đây khi công việc đã ổn định, mọi người không biết tôi đã sẵn sàng tham gia phim nên tôi đã đánh tiếng khắp nơi. Tôi nhắn tin cho các đạo diễn và nhà sản xuất rằng: "Em Ngọc đây! Em đã sẵn sàng đi làm phim, nếu anh chị có vai diễn nào thấy phù hợp thì cho em đi làm với". Nhà sản xuất bên "Về nhà đi con" cảm nhận vai Uyên hợp với tôi nên đã gọi tôi đi phim. 

- Từng là thủ khoa ĐH Sân khấu & Điện ảnh, được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng lại không làm diễn viên mà rẽ ngang kinh doanh, trong thời gian đầu kinh doanh, đặc biệt là lúc gặp thất bại, chị có khi nào tiếc về quyết định của mình?

Lúc đỗ thủ khoa tôi đã nghĩ "Cuộc đời mình sang trang rồi''. Được học bổng sang Busan Hàn Quốc tôi cảm thấy mình cực kỳ ngon lành, cứ như sắp nổi tiếng và làm rạng danh dòng họ đến nơi. Tôi thấy sung sướng lắm! Lúc đi học tôi cũng học giỏi nữa nên nghĩ tương lai sẽ rất xán lạn. Nhưng tới khi tốt nghiệp đại học thì mới cảm nhận được mọi thứ không như mình tưởng tượng. Lúc ra hiện trường các đạo diễn có bao giờ quan tâm mình là thủ khoa hay tốt nghiệp loại gì vì thử vai cùng mình còn có cả những người không chuyên, những diễn viên tay ngang đi casting cũng có thể nhận được vai.

Tôi nhận ra bằng cấp không giải quyết được vấn đề hết và bản thân mình luôn luôn sẵn sàng tư thế đi để đóng vai quần chúng. Cát xê thời điểm đó rất thấp, 150 nghìn với vai quần chúng và 300 nghìn với những vai phụ. Thực sự tôi đã gặp rất nhiều vấn đề về kinh tế nên đã quyết định bước sang kinh doanh. Lúc kinh doanh tôi còn gặp khó khăn nhiều hơn, thậm chí rơi vào cảnh nợ nần. Vốn là nghệ sĩ nên không có tư duy logic nên lúc kinh doanh tôi đã gặp rất nhiều thất bại.

Có thời điểm tôi phải đi chạy sô làm vai phụ và đóng tiểu phẩm hài để có tiền trả cho nhân viên cũng như tiền mặt bằng. Thời điểm đó không phải đóng phim vì nhớ nghề nữa mà là vì mưu sinh do không còn cửa nào kiếm tiền nữa. Nhưng đến một giai đoạn tôi nhận ra nếu làm cả hai việc thế này thì không giải quyết được vấn đề gì trong khi tôi đã đổ rất nhiều tiền để đầu tư cho cửa hàng tóc đầu tiên của mình.

Tôi vô cùng lo lắng và nhận ra mình phải chuyên tâm cho công việc kinh doanh nên quyết định nghỉ diễn luôn. Tôi cho nghỉ bớt nhân viên để trực tiếp đứng ở tiệm gội đầu, làm tóc, làm móng, làm mi cho khách như một thợ phụ ở chính cửa hàng của mình. Rồi tôi đi học về ngành tóc, công việc khá dần lên. Do làm nghệ thuật nên tôi cũng có gu thẩm mỹ tốt và biết cách giao tiếp làm hài lòng các chị em nên dần có được những thành công trong công việc làm tóc.

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con-1
Kim Ngọc trong vai Uyên. 

Tôi mừng vì vai của mình không phá hỏng cả bộ phim

- ''Về nhà đi con'' đang có sức hút cực lớn, khán giả không chỉ thuộc tên diễn viên mà còn nhớ cả tên các vai diễn trong phim. Chị có bất ngờ không khi vai diễn đánh dấu sự trở lại này của mình lại xuất hiện trong một bộ phim ''hot'' như vậy?

Thực sự là tôi quá bất ngờ vì việc quay trở lại với phim ảnh không phải là ngẫu nhiên vì tôi đã nghỉ đóng phim rất lâu rồi. Trong kịch bản thì vai Uyên siêu nhỏ, nhỏ hơn khi lên phim nhiều và nhiều đoạn không có thoại. Ví dụ cảnh đi mua pa tê với Thành là không nói gì nhưng tôi cứ xin đạo diễn Danh Dũng và hai anh em cùng sáng tạo thêm các lời thoại sao cho nhân vật Uyên có cá tính rõ ràng hơn bởi trong kịch bản Uyên là một người vô tâm. Và mặc dù vai bé nhưng tôi lại rất tỉ mỉ chuẩn bị kỹ càng, học thuộc thoại từ hôm trước, đến trường quay từ sớm cùng ê kíp. Mọi người còn cười trêu tôi: "Ê kíp lồng lộn quá".

Với vai diễn nhỏ như vậy và tới tập 30 mới xuất hiện tôi cũng không nghĩ vai diễn của mình được quan tâm nhưng không ngờ khi Uyên xuất hiện lại được chị em hưởng ứng khiến mình cũng không thể hiểu nổi vì sao. Có thể nhân vật Uyên là đại diện cho phụ nữ hiện đại nên khiến chị em thích thú.

- Gần như tất cả các diễn viên trong ''Về nhà yêu con'' đều hot theo sức nóng của bộ phim, được hâm mộ cuồng nhiệt và lượng fan tăng cao, cát xê tăng chóng mặt, chị có cảm thấy buồn khi vai diễn của mình nhỏ, thậm chí nhiều khán giả còn không biết tên nhân vật mình đóng?

Không! thực sự là tôi cảm thấy vui lắm. Bảo Thanh và Trọng Hùng trong vai Thư và Khải là hai người bạn học cùng lớp với tôi còn NSND Hoàng Dũng là thầy của tôi nên tôi thấy vui vì được tham gia một bộ phim với những người thân quen và ngưỡng mộ. Tôi tự hào vì dù đã rời nghề từ lâu nhưng được tham gia một bộ phim có sức hút như vậy. Và sự xuất hiện của một diễn viên đã lâu không đóng phim như tôi cũng không làm chất lượng của "Về nhà đi con" nên mình cũng đã đạt được thành công trong vai diễn nhỏ của mình vì đã không phá cả bộ phim.

Khi xem vai Khải tôi cảm thấy rùng mình và nổi da gà vì Trọng Hùng diễn rất đáng sợ. Một diễn viên vào vai diễn làm khán giả ghét và sợ thì đã là thành công nên "bị chửi" hay "bị ghét" cũng là một đặc ân chứ không hề tủi thân. Tôi rất chăm vào các fanpage hay diễn đàn để comment tương tác với khán giả khi họ bình luận về vai diễn của mình. Tôi thấy vui vì đi làm phim giống như là tạo nguồn cảm hứng và năng lượng cho bản thân giữa lúc công việc kinh doanh căng thẳng gần như kéo dài từ sáng đến đêm. 

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con-2
Kim Ngọc và Thu Quỳnh vào vai tình địch trong phim. 

Không quan tâm đến cát xê phim ''Về nhà đi con''

- Thời gian không đóng phim chị chủ yếu kinh doanh, công việc kinh doanh quá bận rộn chị sắp xếp thời gian đóng phim thế nào? 

Đúng là công việc kinh doanh vô cùng bận rộn nhưng mọi thứ cũng đang vào guồng và nhiều việc tôi nghĩ mình không cần thiết phải có mặt để công ty nữa nên mới chủ động xin đi đóng phim lại. Trước đây tôi đã bị nỗi ám ảnh lớn là không đạt được những gì mình kỳ vọng và vai diễn cũng chưa tốt do quá đặt nặng vấn đề miếng cơm manh áo và luôn quan tâm đến cát xê bao nhiêu, thậm chí còn mặc cả thù lao. Chính vì vậy thời gian đó tôi không chuyên tâm được vào vai diễn. Do vậy giờ đã có điều kiện kinh tế, dù nhận vai nhỏ tôi cũng nghiên cứu kỹ kịch bản. Khi làm phim tôi cũng không còn quan tâm đến cát xê nữa và thực sự thấy hạnh phúc vì được đóng phim.

- Tôi nhận thấy sự phấn khích của các nhân viên của chị khi thấy sếp xuất hiện trong ''Về nhà đi con'', thực sự thì vai diễn này đã mang lại cho chị những gì? 

Thực sự thì ngoài việc kinh doanh tôi còn đào tạo khoảng 15000 người trong cộng đồng kinh doanh nữa. Họ coi tôi như người thân và yêu quý mình nên khi thấy Ngọc xuất hiện trên phim với vai trò khác thì họ rất phấn khích và share tất cả các trang báo viết về tôi lên các hội nhóm. Có hôm đi ngoài đường một anh chạy ra hỏi: "Em, em có phải người đóng 'Về nhà đi con' không" và hỏi rất nhiều nhưng tôi sẵn lòng đứng lại trả lời. Tôi không thấy sự phiền toái mà chỉ thấy tự hào.

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con-3
Nữ diễn viên 9X luôn có những phát ngôn mạnh về phụ nữ. 

Bà mẹ bỉm sữa 2 con "còn nhiều khuyết điểm"

- Tôi thấy chị luôn có những phát ngôn mạnh như: "Hãy trở thành người đàn bà mà khi soi gương không cảm thấy sự tự ti vì quá xấu!" "Đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng" - Không!". Chị có thấy mình quá mạnh mẽ và tự chủ như vậy sẽ khiến người đàn ông của mình sợ?

Vai Uyên và Ngọc ngoài đời rất giống nhau, từ ánh mắt đến cách xử lý tình huống. Điểm giống nhau là cả hai đều là những phụ nữ cá tính, mạnh mẽ, chủ động nhưng điểm khác nhau là hai vợ chồng Ngọc ngoài đời có sự gắn kết và chia sẻ, ngày nào cũng giao tiếp liên tục để chia sẻ với nhau. Còn nhân vật Uyên lại đứt kết nối với chồng vì cả hai không hề chia sẻ gì với nhau. Cuộc hôn nhân đó tan vỡ từ những điều nhỏ như không biết khẩu vị của chồng hay không nấu được một bữa ăn ngon cho gia đình.

- Khán giả gần như không có thông tin về cuộc sống riêng của chị, Ngọc có thể tiết lộ về cuộc sống của cô Uyên ngoài màn ảnh?

Tôi đã kết hôn từ 2014 và đang là mẹ bỉm sữa, 1 bé 4 tuổi, 1 bé 2 tuổi, Cuộc sống gia đình tôi đến thời điểm này rất hạnh phúc. Khi lấy chồng cũng là lúc tôi bắt đầu bước chân sang công việc kinh doanh. Chồng tôi làm công chức nhưng do khó khăn nên cũng nghỉ việc. Cả hai vợ chồng cùng đi học làm tóc và đồng hành cùng nhau trên các chặng đường và sẻ chia với nhau. 

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con-4
Kim Ngọc xây dựng hình ảnh người phụ nữ độc lập, tự tin và cá tính. 

- Giờ gọi chị thế nào cho chính xác? Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2019, diễn viên hay doanh nhân Kim Ngọc?

Tôi luôn thấy bản thân mình còn nhiều khuyết điểm và cảm thấy mình không xuất sắc. Tôi chưa bao giờ tự tin rằng mình là một phụ nữ có vẻ ngoài đặc biệt xinh đẹp vì mắt một mí, khá gầy và body không chuẩn. Nhưng khi cảm thấy mình tự tin và sẽ chăm chút bản thân mình mỗi ngày thì tôi cảm thấy mình hạnh phúc và yêu đời hơn rất nhiều. Và tôi làm được rất nhiều, một bà mẹ bỉm sữa 2 con không có tí kinh nghiệm kinh doanh nhưng thành lập được doanh nghiệp riêng và có nhiều dấu mốc thay đổi.

Từ một người không có những ưu điểm xuất sắc nhưng tôi lại chinh phục được rất nhiều ước mơ nên cảm thấy nếu mình đã làm được thì không có lý gì các chị em lại không làm được nên tôi muốn lan tỏa thông điệp hãy tự tin vào bản thân. Tôi đã từng gặp rất nhiều thất bại trong kinh doanh nhưng mình cứ đi, cứ làm; từng là một diễn viên đóng vai quần chúng nhưng cứ kiên trì rồi thì cũng sẽ thành công.

Theo Vietnamnet

Quốc Trường khẳng định Nhã Phương là cô gái ngoan nhất showbiz

Quốc Trường từng gặp Nhã Phương cách đây nhiều năm. Anh ấn tượng với cô bởi vẻ ngoài dễ thương. Cả hai từng đóng cặp trong một bộ phim có tên “Trả giá”.

Những lần Diệu Nhi tự 'dìm hàng' mình trên màn ảnh với phong cách thời trang quê mùa, sến sẩm

Kiểu tóc, cách trang điểm và gu ăn mặc của Diệu Nhi trong phim thật sự khác xa ngoài đời rất nhiều.

Những kỷ lục từ bom tấn truyền hình 'Về nhà đi con'

Bộ phim gia đình quốc dân khép lại hành trình 90 tập phim trong suốt hơn 4 tháng với những chuyện không thể tin nổi.

'Bom sex' Hong Kong đóng Tiểu Long Nữ bị phản đối vì khoe thân, ồn ào bán dâm

Nữ diễn viên nóng bỏng sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản phim chiếu mạng.

Vắng vợ, Hoàng Bách và chồng Ốc Thanh Vân khó khăn khi quản đàn con đông đúc

Đi ra mắt phim hoạt hình "Angry Bird 2", hai ông bố vất vả khi phải trông coi và thuyết phục các con chụp hình.

Những gương mặt trẻ triển vọng của phim truyền hình Việt

Bảo Hân, Lương Thanh, Duy Nam là những nhân tố trẻ hứa hẹn sẽ tiến xa trong tương lai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập cuối: Ông Sơn cao tay trừng trị tình địch của Huệ

Cách ông Sơn bảo vệ tình yêu của con gái khiến nhiều khán giả hết lời khen ngợi.

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh sau thời gian ở ẩn với 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho cam kết một lời hứa khiến người hâm mộ tin rằng phần 3 sẽ đào sâu câu chuyện về tình cha con.

Sao Trung Quốc bị chê diễn xuất: Người đáp trả sắc bén, kẻ muốn bỏ nghề

Dương Mịch dùng hành động đáp trả antifan, Trịnh Sảng muốn bỏ nghề diễn.

Bày trò thử lòng, Diệu Nhi suýt mất người yêu vào tay bạn thân trong 'Gia đình là số 1'

Trong tập 94, Diệu Nhi tranh cãi với bạn thân về mức độ chung thuỷ của người yêu mỗi người. Nên đã nảy ra việc cá cược xem ai có thể cưa đổ bạn trai của đối phương trước.

Diễn viên Hoàng Anh làm nhiều việc để mưu sinh ở Mỹ

Hoàng Anh ''Gạo nếp, gạo tẻ'' kinh doanh mỹ phẩm và thỉnh thoảng đi diễn để có thu nhập trang trải cuộc sống ở xứ cờ hoa.

Sự thật về nghi án MV mới của Hồ Ngọc Hà đạo nhái phim hài Châu Tinh Trì

Phân cảnh miêu tả sự vất vả của diễn viên đóng thế trong "Vẻ đẹp 4.0" được cho là có nhiều nét tương đồng với phim "Tân Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì.

Quốc Trường sắm xe sang 5 tỷ khi 'Về nhà đi con' vừa kết thúc

Mỹ nam 'Về nhà đi con' vừa mua xế sang 5 tỷ đồng sau khi bộ phim "quốc dân" mà anh tham gia dừng phát sóng.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 4: Vợ cũ của Quốc công khai tuyên chiến với Huệ

Mẹ Bảo tỏ ra tiếc nuối khi Quốc có ý định lập gia đình với Huệ. Những lời cô nói như ngầm ám chỉ, Huệ hãy dừng mối quan hệ này lại.

Đại tá công an chuyên đóng vai trùm tội phạm khét tiếng trên màn ảnh là ai?

Dù thường được đạo diễn giao những vai ông tùm tội phạm cộm cán nhưng ít ai biết ngoài đời Nguyễn Hải lại là một nghệ sĩ thuộc biên chế đoàn kịch nói Công An Nhân Dân.

Ngoại truyện ‘Về nhà đi con’ bị cho là ‘miễn cưỡng’ bối cảnh để quảng cáo, đạo diễn nói gì?

Sau 2 tập ngoại truyện “Về nhà đi con" với bối cảnh không đổi tại resort khiến nhiều ý kiến cho rằng 4,5 tập này chỉ để thu… quảng cáo.

Bảo Hân: Dành một năm chuyên tâm học hành và sẽ sớm trở lại với khán giả

Trong cuộc trò chuyện với Báo điện tử VTV, Bảo Hân cho biết trong thời gian tới cô sẽ chuyên tâm dành toàn bộ thời gian cho việc học tại trường.

Đình đám là thế nhưng phim đam mỹ 'Trần Tình Lệnh' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Các "thánh soi" lại ra tay "nhặt sạn" phim đam mỹ cổ trang hot nhất hiện nay.

Cuộc sống của diễn viên Hiền Mai ở tuổi 52

Diễn viên Hiền Mai có cuộc sống viên mãn bên chồng con, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình và thỉnh thoảng đóng phim để thỏa đam mê nghệ thuật.

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn "Về nhà đi con" và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.

Con gái Lý Tiểu Long 'khẩu chiến' với đạo diễn xúc phạm cha

Diễn viên Lý Hương Ngưng - con gái Lý Tiểu Long yêu cầu đạo diễn "Chuyện ngày xưa ở... Hollywood" chấm dứt vu khống người cha quá cố của mình kiêu ngạo.

Hậu trường cảnh hôn đồng tính của Ánh Dương trong 'Về Nhà Đi Con'

Trong video hậu trường phim, Bảo Hân nói cô sợ và không muốn quay cảnh này. Lê Na cũng phản đối: "Chị không hôn em đâu".

Bảo Thanh bị nghi đá xoáy hot girl '3 giây' trong 'Về nhà đi con'

Nhiều khán giả cho rằng bài viết mới của Bảo Thanh ám chỉ hot girl "3 giây" Khánh My. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không biết Khánh My là ai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 3: Thư định bế cu Bon bỏ nhà theo trai

Hôn nhân của Thư và Vũ có nguy cơ tan vỡ khi Quân xuất hiện và ra sức thuyết phục người yêu cũ quay lại với mình.

Vu lan tranh thủ xem lại 5 phim hoạt hình cảm động về gia đình dành cho mọi lứa tuổi

Những bộ phim hoạt hình về gia đình của Disney/Pixar hay Studio Ghibli khiến chúng ta bật cười và đôi khi lại bùi ngùi thổn thức.

Cu Bon 'Về nhà đi con' và dàn diễn viên nhí xuất sắc trên truyền hình

Cu Bon "Về nhà đi con", Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"...đã khiến khán giả phải trầm trồ về khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Dương Tử và mỹ nam 'Trần Tình Lệnh' kết đôi trong phim mới

Nhiều người dự đoán, với sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến, "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" sẽ trở thành tác phẩm ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ.

Mỹ nhân phim 'Vợ ba' phá đám tình cảm của Huệ và Quốc trong 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Maya trong ngoại truyện "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho chuyện tình cảm của Huệ và Quốc.

Nhan sắc cô gái 9X có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương 'Về nhà đi con'

Ánh (Lê Na) xuất hiện trong "Về nhà đi con" ngoại truyện. Nhân vật của cô có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương (Bảo Hân).

Tim Thu Quỳnh đập nhanh khi hôn Tuấn Tú lần thứ ba

Trong tập 2 phần ngoại truyện của ''Về nhà đi con'' tối 14/8, Huệ - Quốc có màn hôn nhau say đắm khiến khán giả thỏa mãn.

VTV kiếm hơn 150 tỷ đồng từ 'Về nhà đi con’?

155,5 tỷ đồng là số tiền VTV đã thu được từ quảng cáo trong thời gian phát sóng “Về nhà đi con”, chưa tính ngoại truyện và các hình thức quảng cáo khác.

Không nói về chuyện ly hôn, Hồng Đào tươi tắn bên hai 'con trai' trong ngày ra mắt phim

Nữ diễn viên trở về Việt Nam để tham dự buổi ra mắt phim đam mỹ "Thưa mẹ con đi". Từ chối trước những câu hỏi về chuyện ly hôn với Quang Minh, Hồng Đào vui vẻ với hai con trai Lãnh Thanh và Gia Huy.

4 nữ diễn viên có 'chemistry' cực đỉnh, đóng chung cùng ai fan cũng ầm ầm 'ship couple'

4 sao nữ này luôn đem đến cho khán giả những màn kết hợp ăn ý nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 2: Vũ rủ Quốc đi đánh ghen vì nghĩ Thư ngoại tình

Nghĩ vợ ngoại tình, Vũ rủ Quốc đi đánh ghen tại khu cắm trại của lớp Thư.

'Nhân vật 3 giây' từng bị chế nhạo ở phim gốc 'Về nhà đi con'

Chi tiết nhân vật "chém gió" lố bịch nhưng xuất hiện khoảng 3 giây trên phim từng được đề cập trong bộ phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", phim gốc của "Về nhà đi con".

Phim hot của IU bị khán giả Trung Quốc tố đạo nhái 'Đông Cung'

Tuy nhiên vẫn có nhiều người bênh vực "Hotel del luna" bởi đây đều là những cảnh quay thường gặp trong phim cổ trang.

Thêm diễn viên phụ 'Về nhà đi con' được 'thoại vài lần' bị tố sống ảo

Châm Anh, vào vai nhân viên của Quốc (Tuấn Tú thủ vai), chia sẻ lên trang cá nhân việc mình "lên hình được thoại vài lần" và không quên "đá đểu" cô gái khác chỉ lên hình 2 giây.

Bắt lỗi sai phim 'Chiếc lá cuốn bay': Nira đi ăn tiện tay cầm nhầm túi hiệu tiền tỷ

"Cầm nhầm thôi mà, chị hiểu hông", một cư dân mạng bình luận về "hạt sạn" trong phim.

Những cuộc chạm trán của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc trên màn ảnh

Trước khi là đối thủ không đội trời chung ở ‘'Bão trắng 2’', hai chàng Dương Quá của điện ảnh Hong Kong từng nhiều lần hợp tác qua nhiều thể loại phim khác nhau.

Những lý do khiến sao Hollywood bỏ vai giữa chừng

Buddy Ebsen bỏ dở ''The Wizard of Oz'' để giữ tính mạng trong khi Janet Hubert bỏ vai trong ‘'The Fresh Prince of Bel-Air'’ chỉ vì ghét bạn diễn Will Smith.

'Vết xe đổ' nào đã đẩy ngã ‘Về nhà đi con’ vào phút cuối?

Có một bệnh muôn thuở của phim truyền hình, "Về nhà đi con" đã tránh xa để gây bão, nhưng phút cuối lại ngã ngựa vì chính “vết xe đổ” ấy.

Hari Won hoán đổi thân xác với oppa đẹp trai, quăng luôn áo ngực vì không thể mặc được

Phim "Oppa Phiền Quá Nha" tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện hoán đổi thân xác giữa Hari Won và cựu thành viên nhóm SS501- Park Jung Min.

'Về nhà đi con' đánh lừa khán giả tới 2 lần bằng thủ thuật này

Bộ phim truyền hình quốc dân bị khán giả tìm ra lỗi sai không phải ai cũng biết.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 1: Thư bị gã đàn ông biến thái đe dọa

Tập 1 của ngoại truyện hứa hẹn đem đến nhiều kịch tính khi có cảnh Thư bị nhốt vào một phòng với gã đàn ông biến thái.

Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh, kết đôi với mỹ nam 'Cá mực hầm mật'

Trước đó, Lý Hiện cũng từng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong một cuộc phỏng vấn.

NSND Trung Anh bật mí tình tiết gây sốc trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

5 tập ngoại truyện "Về nhà đi con" chứa các tình tiết gây sốc về cuộc sống của các thành viên ông Sơn đã được NSND Trung Anh, diễn viên Tuấn Tú chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến của Báo VietNamNet.

Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Cái kết lãng xẹt và hời hợt

“Về nhà đi con” kết thúc “happy ending”, chiều lòng số đông khán giả. Nhưng phim cũng bị phản ứng vì nhiều tình tiết hời hợt, không đầu không cuối.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện: Thư ngoại tình, Huệ hôn Quốc đắm đuối

Sau khi tập 85 của "Về Nhà Đi Con" vừa kết thúc, ngay lập tức đoạn kết phim đã giới thiệu phần ngoại truyện với những hình ảnh cực hot.

Quỳnh Nga sẽ nhớ những ngày hôn Quốc Trường liên tục ở 'Về nhà đi con'

Quỳnh Nga chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất ở hậu trường "Về nhà đi con" là ở những cảnh "nóng" với Quốc Trường. Cô cũng là người có nhiều cảnh hôn nhất trong phim.

Bảo Hân nói nhịu ở hậu trường 'Về nhà đi con', ai cũng bật cười

Nghệ sĩ Trung Anh (ông Sơn) cũng bị lây tật nói nhịu của con gái út Bảo Hân (Ánh Dương).