Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con'

Từng bỏ phim nhiều năm vì cát xê không đủ sống, Kim Ngọc bất ngờ trở lại màn ảnh với vai Uyên trong 'Về nhà đi con' dù đang là CEO của một công ty lớn.


Clip trích đoạn Uyên (Kim Ngọc) đến gặp tình địch Huệ (Thu Quỳnh)

Từng đóng phim với cát xê 150 nghìn đồng

-  Rất nhiều năm từ giã màn ảnh để đi kinh doanh, tưởng chị đã đoạn tuyệt với nghề diễn, vì sao có sự trở lại đầy bất ngờ trong ''Về nhà đi con''?

Tôi học sân khấu điện ảnh nhưng tới năm 2013 thì gần như không đóng phim nữa vì chuyển sang kinh doanh. Thời gian gần đây khi công việc đã ổn định, mọi người không biết tôi đã sẵn sàng tham gia phim nên tôi đã đánh tiếng khắp nơi. Tôi nhắn tin cho các đạo diễn và nhà sản xuất rằng: "Em Ngọc đây! Em đã sẵn sàng đi làm phim, nếu anh chị có vai diễn nào thấy phù hợp thì cho em đi làm với". Nhà sản xuất bên "Về nhà đi con" cảm nhận vai Uyên hợp với tôi nên đã gọi tôi đi phim. 

- Từng là thủ khoa ĐH Sân khấu & Điện ảnh, được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng lại không làm diễn viên mà rẽ ngang kinh doanh, trong thời gian đầu kinh doanh, đặc biệt là lúc gặp thất bại, chị có khi nào tiếc về quyết định của mình?

Lúc đỗ thủ khoa tôi đã nghĩ "Cuộc đời mình sang trang rồi''. Được học bổng sang Busan Hàn Quốc tôi cảm thấy mình cực kỳ ngon lành, cứ như sắp nổi tiếng và làm rạng danh dòng họ đến nơi. Tôi thấy sung sướng lắm! Lúc đi học tôi cũng học giỏi nữa nên nghĩ tương lai sẽ rất xán lạn. Nhưng tới khi tốt nghiệp đại học thì mới cảm nhận được mọi thứ không như mình tưởng tượng. Lúc ra hiện trường các đạo diễn có bao giờ quan tâm mình là thủ khoa hay tốt nghiệp loại gì vì thử vai cùng mình còn có cả những người không chuyên, những diễn viên tay ngang đi casting cũng có thể nhận được vai.

Tôi nhận ra bằng cấp không giải quyết được vấn đề hết và bản thân mình luôn luôn sẵn sàng tư thế đi để đóng vai quần chúng. Cát xê thời điểm đó rất thấp, 150 nghìn với vai quần chúng và 300 nghìn với những vai phụ. Thực sự tôi đã gặp rất nhiều vấn đề về kinh tế nên đã quyết định bước sang kinh doanh. Lúc kinh doanh tôi còn gặp khó khăn nhiều hơn, thậm chí rơi vào cảnh nợ nần. Vốn là nghệ sĩ nên không có tư duy logic nên lúc kinh doanh tôi đã gặp rất nhiều thất bại.

Có thời điểm tôi phải đi chạy sô làm vai phụ và đóng tiểu phẩm hài để có tiền trả cho nhân viên cũng như tiền mặt bằng. Thời điểm đó không phải đóng phim vì nhớ nghề nữa mà là vì mưu sinh do không còn cửa nào kiếm tiền nữa. Nhưng đến một giai đoạn tôi nhận ra nếu làm cả hai việc thế này thì không giải quyết được vấn đề gì trong khi tôi đã đổ rất nhiều tiền để đầu tư cho cửa hàng tóc đầu tiên của mình.

Tôi vô cùng lo lắng và nhận ra mình phải chuyên tâm cho công việc kinh doanh nên quyết định nghỉ diễn luôn. Tôi cho nghỉ bớt nhân viên để trực tiếp đứng ở tiệm gội đầu, làm tóc, làm móng, làm mi cho khách như một thợ phụ ở chính cửa hàng của mình. Rồi tôi đi học về ngành tóc, công việc khá dần lên. Do làm nghệ thuật nên tôi cũng có gu thẩm mỹ tốt và biết cách giao tiếp làm hài lòng các chị em nên dần có được những thành công trong công việc làm tóc.

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con-1
Kim Ngọc trong vai Uyên. 

Tôi mừng vì vai của mình không phá hỏng cả bộ phim

- ''Về nhà đi con'' đang có sức hút cực lớn, khán giả không chỉ thuộc tên diễn viên mà còn nhớ cả tên các vai diễn trong phim. Chị có bất ngờ không khi vai diễn đánh dấu sự trở lại này của mình lại xuất hiện trong một bộ phim ''hot'' như vậy?

Thực sự là tôi quá bất ngờ vì việc quay trở lại với phim ảnh không phải là ngẫu nhiên vì tôi đã nghỉ đóng phim rất lâu rồi. Trong kịch bản thì vai Uyên siêu nhỏ, nhỏ hơn khi lên phim nhiều và nhiều đoạn không có thoại. Ví dụ cảnh đi mua pa tê với Thành là không nói gì nhưng tôi cứ xin đạo diễn Danh Dũng và hai anh em cùng sáng tạo thêm các lời thoại sao cho nhân vật Uyên có cá tính rõ ràng hơn bởi trong kịch bản Uyên là một người vô tâm. Và mặc dù vai bé nhưng tôi lại rất tỉ mỉ chuẩn bị kỹ càng, học thuộc thoại từ hôm trước, đến trường quay từ sớm cùng ê kíp. Mọi người còn cười trêu tôi: "Ê kíp lồng lộn quá".

Với vai diễn nhỏ như vậy và tới tập 30 mới xuất hiện tôi cũng không nghĩ vai diễn của mình được quan tâm nhưng không ngờ khi Uyên xuất hiện lại được chị em hưởng ứng khiến mình cũng không thể hiểu nổi vì sao. Có thể nhân vật Uyên là đại diện cho phụ nữ hiện đại nên khiến chị em thích thú.

- Gần như tất cả các diễn viên trong ''Về nhà yêu con'' đều hot theo sức nóng của bộ phim, được hâm mộ cuồng nhiệt và lượng fan tăng cao, cát xê tăng chóng mặt, chị có cảm thấy buồn khi vai diễn của mình nhỏ, thậm chí nhiều khán giả còn không biết tên nhân vật mình đóng?

Không! thực sự là tôi cảm thấy vui lắm. Bảo Thanh và Trọng Hùng trong vai Thư và Khải là hai người bạn học cùng lớp với tôi còn NSND Hoàng Dũng là thầy của tôi nên tôi thấy vui vì được tham gia một bộ phim với những người thân quen và ngưỡng mộ. Tôi tự hào vì dù đã rời nghề từ lâu nhưng được tham gia một bộ phim có sức hút như vậy. Và sự xuất hiện của một diễn viên đã lâu không đóng phim như tôi cũng không làm chất lượng của "Về nhà đi con" nên mình cũng đã đạt được thành công trong vai diễn nhỏ của mình vì đã không phá cả bộ phim.

Khi xem vai Khải tôi cảm thấy rùng mình và nổi da gà vì Trọng Hùng diễn rất đáng sợ. Một diễn viên vào vai diễn làm khán giả ghét và sợ thì đã là thành công nên "bị chửi" hay "bị ghét" cũng là một đặc ân chứ không hề tủi thân. Tôi rất chăm vào các fanpage hay diễn đàn để comment tương tác với khán giả khi họ bình luận về vai diễn của mình. Tôi thấy vui vì đi làm phim giống như là tạo nguồn cảm hứng và năng lượng cho bản thân giữa lúc công việc kinh doanh căng thẳng gần như kéo dài từ sáng đến đêm. 

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con-2
Kim Ngọc và Thu Quỳnh vào vai tình địch trong phim. 

Không quan tâm đến cát xê phim ''Về nhà đi con''

- Thời gian không đóng phim chị chủ yếu kinh doanh, công việc kinh doanh quá bận rộn chị sắp xếp thời gian đóng phim thế nào? 

Đúng là công việc kinh doanh vô cùng bận rộn nhưng mọi thứ cũng đang vào guồng và nhiều việc tôi nghĩ mình không cần thiết phải có mặt để công ty nữa nên mới chủ động xin đi đóng phim lại. Trước đây tôi đã bị nỗi ám ảnh lớn là không đạt được những gì mình kỳ vọng và vai diễn cũng chưa tốt do quá đặt nặng vấn đề miếng cơm manh áo và luôn quan tâm đến cát xê bao nhiêu, thậm chí còn mặc cả thù lao. Chính vì vậy thời gian đó tôi không chuyên tâm được vào vai diễn. Do vậy giờ đã có điều kiện kinh tế, dù nhận vai nhỏ tôi cũng nghiên cứu kỹ kịch bản. Khi làm phim tôi cũng không còn quan tâm đến cát xê nữa và thực sự thấy hạnh phúc vì được đóng phim.

- Tôi nhận thấy sự phấn khích của các nhân viên của chị khi thấy sếp xuất hiện trong ''Về nhà đi con'', thực sự thì vai diễn này đã mang lại cho chị những gì? 

Thực sự thì ngoài việc kinh doanh tôi còn đào tạo khoảng 15000 người trong cộng đồng kinh doanh nữa. Họ coi tôi như người thân và yêu quý mình nên khi thấy Ngọc xuất hiện trên phim với vai trò khác thì họ rất phấn khích và share tất cả các trang báo viết về tôi lên các hội nhóm. Có hôm đi ngoài đường một anh chạy ra hỏi: "Em, em có phải người đóng 'Về nhà đi con' không" và hỏi rất nhiều nhưng tôi sẵn lòng đứng lại trả lời. Tôi không thấy sự phiền toái mà chỉ thấy tự hào.

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con-3
Nữ diễn viên 9X luôn có những phát ngôn mạnh về phụ nữ. 

Bà mẹ bỉm sữa 2 con "còn nhiều khuyết điểm"

- Tôi thấy chị luôn có những phát ngôn mạnh như: "Hãy trở thành người đàn bà mà khi soi gương không cảm thấy sự tự ti vì quá xấu!" "Đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng" - Không!". Chị có thấy mình quá mạnh mẽ và tự chủ như vậy sẽ khiến người đàn ông của mình sợ?

Vai Uyên và Ngọc ngoài đời rất giống nhau, từ ánh mắt đến cách xử lý tình huống. Điểm giống nhau là cả hai đều là những phụ nữ cá tính, mạnh mẽ, chủ động nhưng điểm khác nhau là hai vợ chồng Ngọc ngoài đời có sự gắn kết và chia sẻ, ngày nào cũng giao tiếp liên tục để chia sẻ với nhau. Còn nhân vật Uyên lại đứt kết nối với chồng vì cả hai không hề chia sẻ gì với nhau. Cuộc hôn nhân đó tan vỡ từ những điều nhỏ như không biết khẩu vị của chồng hay không nấu được một bữa ăn ngon cho gia đình.

- Khán giả gần như không có thông tin về cuộc sống riêng của chị, Ngọc có thể tiết lộ về cuộc sống của cô Uyên ngoài màn ảnh?

Tôi đã kết hôn từ 2014 và đang là mẹ bỉm sữa, 1 bé 4 tuổi, 1 bé 2 tuổi, Cuộc sống gia đình tôi đến thời điểm này rất hạnh phúc. Khi lấy chồng cũng là lúc tôi bắt đầu bước chân sang công việc kinh doanh. Chồng tôi làm công chức nhưng do khó khăn nên cũng nghỉ việc. Cả hai vợ chồng cùng đi học làm tóc và đồng hành cùng nhau trên các chặng đường và sẻ chia với nhau. 

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con-4
Kim Ngọc xây dựng hình ảnh người phụ nữ độc lập, tự tin và cá tính. 

- Giờ gọi chị thế nào cho chính xác? Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2019, diễn viên hay doanh nhân Kim Ngọc?

Tôi luôn thấy bản thân mình còn nhiều khuyết điểm và cảm thấy mình không xuất sắc. Tôi chưa bao giờ tự tin rằng mình là một phụ nữ có vẻ ngoài đặc biệt xinh đẹp vì mắt một mí, khá gầy và body không chuẩn. Nhưng khi cảm thấy mình tự tin và sẽ chăm chút bản thân mình mỗi ngày thì tôi cảm thấy mình hạnh phúc và yêu đời hơn rất nhiều. Và tôi làm được rất nhiều, một bà mẹ bỉm sữa 2 con không có tí kinh nghiệm kinh doanh nhưng thành lập được doanh nghiệp riêng và có nhiều dấu mốc thay đổi.

Từ một người không có những ưu điểm xuất sắc nhưng tôi lại chinh phục được rất nhiều ước mơ nên cảm thấy nếu mình đã làm được thì không có lý gì các chị em lại không làm được nên tôi muốn lan tỏa thông điệp hãy tự tin vào bản thân. Tôi đã từng gặp rất nhiều thất bại trong kinh doanh nhưng mình cứ đi, cứ làm; từng là một diễn viên đóng vai quần chúng nhưng cứ kiên trì rồi thì cũng sẽ thành công.

Theo Vietnamnet

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.

Quỳnh Kool và dàn diễn viên nhận 'gạch đá' vì quá tròn vai

Khải, Liễu trong phim "Về nhà đi con", Nguyệt Anh của "Nàng dâu order"... là những nhân vật đang bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" vì tính cách khó ưa.

Cười ngất khi ông Sơn cầu hôn Ánh Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Trong buổi giao lưu, NSƯT Trung Anh phải vào vai Dũng, diễn lại màn cầu hôn với Thư do Bảo Hân đóng, còn Trọng Hùng lại trở thành Vũ.

Quốc Trường bị Khải vũ phu 'nhập' cưỡng bức Bảo Thanh

Quốc Trường nhập vai Khải vũ phu và diễn lại cảnh cưỡng bức Bảo Thanh (nhập vai Huệ). Cả hai đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách xử lý quá thông minh.

NSX ‘Siêu quậy' thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh ở đầm sen

Nhà sản xuất sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Vòng đầu lâu của Sa Tăng: Bí mật đáng sợ ít biết trong Tây Du Ký

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong "Tây Du Ký".

Huệ van xin ông Sơn đừng bán nhà đưa tiền cho Khải trong tập 44 'Về Nhà Đi Con'

Huệ can ngăn ông Sơn bởi nếu đổi lại tự do cho cô mà bố phải thế thì cả cuộc đời cô không bao giờ tha thứ được cho mình.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?

Dự án sitcom "Siêu quay" vướng vào không ít tai tiếng từ vai chính cho tới các diễn viên phụ.

Lần đầu tiên Diệu Nhi mặc đẹp được khen nức nở trong 'Gia đình là số 1'

Hơn 50 tập đã phát sóng, trang phục của Diệu Nhi luôn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên đến tập mới nhất, Diệu Nhi mặc áo dài để chơi nhạc cụ dân tộc thì khán giả khen "tới tấp".

Khán giả bỏ về, la hét vì phim có nhiều cảnh cưỡng hiếp

Bộ phim “The Nightingale” khiến khán giả tại Liên hoan phim Sydney bị sốc vì mức độ bạo lực và tàn khốc của nội dung.

Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn

Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đều ngại ngùng sau khi đóng cảnh hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn trong tập 42 phim "Về nhà đi con".

Ai đẹp nhất trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ?

Cuộc bình chọn Tứ đại mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ đã có kết quả. Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử và Lưu Thi Thi là 4 người đẹp được xướng tên.

Dàn hot girl được chú ý khi xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'

Trà My, Diệp Anh và Khánh My là những cô gái bất ngờ nhận được sự quan tâm từ khán giả khi xuất hiện trong một vài cảnh quay của bộ phim truyền hình "Về nhà đi con".

Hotgirl 9X bị chỉ trích nặng nề vì vai em gái mưa trong 'Nàng dâu order'

Vì vai "em gái mưa" đáng ghét trong "Nàng dâu order", Quỳnh Kool nhận "gạch đá" đủ để "xây biệt thự".

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ của 'Thiên Long Bát Bộ 2019'

Tạo hình của các nhân vật trong phiên bản 2019 được đánh giá là rất tinh tế, có khả năng làm nên một kinh điển mới cho thể loại kiếm hiệp.

Thư tiết lộ mánh khóe cua trai lấy 500 đô trong tập 43 'Về Nhà Đi Con'

Chẳng cần đến "mỹ nhân kế", Thư đã chiến thắng khi cá cược với Vũ và đem về 500 đô.

Hác Thiệu Văn cậu bé vàng của làng giải trí Hoa ngữ giờ ra sao?

25 năm trước, Hác Thiệu Văn dù mới chỉ 4  tuổi nhưng cậu nhóc đáng yêu này lại khiến màn ảnh nhỏ khuynh đảo bởi sự lém lỉnh, đáng yêu cùng năng khiếu diễn xuất bẩm sinh.

'Về Nhà Đi Con' khép lại với đám cưới hạnh phúc của Huệ và Quốc

Nhiều người tin rằng, kết phim là cảnh đám cưới của Huệ và Quốc. Nếu điều này là sự thật, "Về nhà đi con" sẽ có một cái kết viên mãn, chiều lòng các khán giả xem truyền hình.

Khán giả đòi bỏ phim vì Vũ 'Về nhà đi con' quá lăng nhăng, Quốc Trường lên tiếng

Nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong đừng ai bỏ phim chỉ vì thói trăng hoa của nhân vật Vũ.

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong 'Về Nhà Đi Con'

Cao Diệp Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng xuất hiện trong phim "Quỳnh Búp Bê" và "Mê Cung".

Mặc tranh cãi đạo nhái, phim mới của Song Joong Ki cán mốc rating cao nhất

''Biên niên sử Arthdal'' bị chê nhiều khi mới ra mắt nhưng rating khá khả quan.

'Độ ta không độ nàng': Phim hoạt hình ngôn tình khiến người xem không ngừng rơi lệ

Đây là phim hoạt hình kể về chuyện tình oan trái, đầy nước mắt giữa một vị hòa thượng và nàng quận chúa.

Chùm ảnh thời niên thiếu ít ai biết của dàn diễn viên huyền thoại

Bên cạnh nhiều ngôi sao rất trẻ của Hollywood, có những diễn viên gặt hái thành công khi họ đã ở tuổi xế chiều. Trong mắt người hâm mộ chỉ có hình ảnh hiện tại của họ mà ít ai biết đến ngoại hình thời niên thiếu. Nếu bạn tò mò, hãy chiêm ngưỡng 15 bức ảnh sau đây.

'Mỹ nhân mặt đơ' Shin Se Kyung đẹp thoát tục trong phim cổ trang mới

Trở lại màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang mới, mỹ nhân của phim “Gia đình là số 1” gây ấn tượng với tạo hình đẹp tinh khôi.

Khải vòi tiền bố vợ mới chịu ly hôn, Vũ lên giường với gái lạ trong tập 42 'Về Nhà Đi Con'

Sau khi gây tai nạn, Khải đã bị người nhà nạn nhân đến mắng chửi. Không còn cách nào khác, anh đến gặp bố vợ để vay tiền đền bù.

Ji Soo (Black Pink) đóng phim bom tấn của Song Joong Ki

Vai diễn của Ji Soo vẫn được giữ kín nhưng các fan đang vô cùng háo hức chờ đón tạo hình của thành viên Black Pink.

Hậu trường phim 'Về Nhà Đi Con': Huệ cổ vũ ông Sơn tát Khải thật mạnh

NSƯT Trung Anh phải mất 3 lần mới tát thành công Trọng Hùng trong sự cổ vũ của Thu Quỳnh.