Về ra mắt, thanh niên hồn nhiên vét sạch 5 bát cơm và nửa con gà khiến nhà bạn gái khiếp vía

Sau màn mời cơm, chàng trai như lao vào cuộc ăn mà ai không nhanh người ấy mất phần, chỉ trong nháy mắt, anh đã xơi hết nửa con gà.

Vẫn có câu "ăn trông nồi, ngồi trông hướng" nhưng chàng người yêu 322 ngày trong tâm sự mới được chia sẻ gần đây không khỏi khiến cô gái ngán ngẩm, tính đến chuyện chia tay vì quá vô duyên.

Trong buổi đầu ra mắt bố mẹ, mâm cơm được chuẩn bị tinh tươm, gồm thịt kho trứng, một con gà luộc, canh bí nấu sườn và rau bắp cải luộc. Sợ "con rể tương lai" mới tới chơi nhà sẽ ngại ngùng, vác bụng đói ra về nên bố cô gái xởi lởi: 

- Cháu cứ tự nhiên như ở nhà nhé.

- Dạ vâng ạ, cháu coi em H như người nhà lâu rồi chú. Cháu coi cô chú như người nhà luôn.

Về ra mắt, thanh niên hồn nhiên vét sạch 5 bát cơm và nửa con gà khiến nhà bạn gái khiếp vía-1
Mâm cơm mời "con rể tương lai" của nhà cô gái. (Ảnh minh họa)

Câu nói hồn nhiên của thanh niên khiến bố mẹ cô gái đứng hình mất vài giây. Ngay sau đó, chàng trai như lao vào cuộc ăn mà ai không nhanh người ấy mất phần. Trong nháy mắt, anh xơi hết nửa con gà, chẳng mời ai được miếng nào. Cơm xới lia lịa đến bát thứ 4, bố cô gái cười nói:

- Thằng này trông thế mà ăn khoẻ nhỉ?

- Cháu ở nhà phải ăn 5 – 7 bát cơm ấy ạ.

Sau 5 bát đẫy bụng, cứ tưởng anh chàng đã no lắm rồi nên mới ngồi xỉa răng. Ai ngờ, cô chỉ vừa mang hộp cherry ra mời cả nhà, anh như hổ vồ đánh chén cả hộp, chẳng phần ai được miếng nào. 

"Mà cứ thế vừa ngồi xem ti vi vừa ăn, đáng nhẽ là xong thì nên đứng dậy xin phép về nhưng đây ăn hết đĩa cherry rồi mới đứng dậy:

- Ôi cháu quên mất, cháu có việc phải về bây giờ, cháu xin phép cô chú ạ.

- Ừ có việc thì đi đi kẻo muộn.

- Dạ vâng ạ.

Lúc em đưa ra, anh ấy lấy xe còn nói với em một câu:

- Cơm nhà em ngon nhờ, hôm nào cho anh ăn ké nữa nhé".

Về ra mắt, thanh niên hồn nhiên vét sạch 5 bát cơm và nửa con gà khiến nhà bạn gái khiếp vía-2
Thanh niên đánh chén nhiệt tình, không cần nể mặt ai trong ngày đầu ra mắt nhà bạn gái (ảnh minh họa)

Dù trước đó cứ lẩm nhẩm mặc đúng, sai cứ dẫn người yêu về cho bố mẹ duyệt nhưng sau buổi ra mắt, cô gái thấy bản thân sai quá rồi. Đã vậy bố còn như đổ dầu vào lửa, cười nói: "Thằng này lớn vậy mà vô tư nhỉ" khiến cô không biết giấu mặt mo đi đâu.

Bạn Trần Thanh Thảo bình luận: "Bởi bây giờ "thượng cám hạ vàng" nên thôi tôi cứ thong thả lựa chồng có tí duyên chứ như này thì chết".

"Cháu làm theo lời bác trai nói còn gì, trách gì nữa", bạn Nguyen N Tram chia sẻ.

"Cũng thường thôi, sau có vợ trước khi cưới có khi cũng phải làm quả này xem nhà gái thế nào, nhà gái nào mà đi để bụng chuyện thế này thì cũng thôi luôn là vừa", một người khác ý kiến.

An Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ve-ra-mat-thanh-nien-vet-sach-5-bat-com-nua-con-ga-khien-nha-gai-khiep-via-n-233397.html

ra mắt nhà người yêu người yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất