Vì sao chồng thờ ơ vợ nhưng mê 'trà xanh' như điếu đổ?

Có nhiều lý do khiến người chồng thay lòng đổi dạ, quên đi lời thề hẹn và bỏ đi theo người thứ ba.

Khi có người thứ ba xuất hiện, cuộc sống hôn nhân chắc chắc sẽ không còn êm đềm, mặn nồng như trước nữa. Vậy đâu là nguyên nhân khiến người chồng bỗng chốc thay lòng đổi dạ, bỏ quên vợ, đến với "tiểu tam"?

Không được vợ coi trọng

Là đàn ông, ai cũng muốn được vợ coi trọng, động viên, khen ngợi trước những nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, do cuộc sống, công việc không phải lúc nào cũng thuận lợi. Khi thất bại, nhiều người đàn ông bị vợ khinh thường, coi là gánh nặng.

Đây cũng là nguyên nhân khiến họ chán nản, muốn tìm vui nơi khác. Có những gia đình, người vợ thành đạt trong công việc nên coi thường chồng. Người chồng buồn chán, thất vọng nên sẽ tìm tiểu tam để được tâm sự, chia sẻ.

Vì sao chồng thờ ơ vợ nhưng mê trà xanh như điếu đổ?-1

Người thứ 3 quá sức hút

Tất nhiên, trên đời này không thiếu gì những cô gái sông vì vật chất. Khi thấy chồng bạn giàu có, nhiều tiền, họ sẽ không thiếu gì cách thả thính để cho chồng bạn vào tròng.

Điều quan trọng nhất lúc này là người đàn ông phải giữ được cốt cách, bản lĩnh của bản thân mình. Họ cần phải hiểu được rằng gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Đến lúc ấy thì tiểu tam quyến rũ đến mấy cũng chẳng thể làm người đàn ông thay đổi.

Vì sao chồng thờ ơ vợ nhưng mê trà xanh như điếu đổ?-2

Vợ không còn như xưa

Khi bị phát hiện ngoại tình, nhiều người đàn ông đổ lỗi rằng vợ mình chẳng còn được như xưa.

Phải, ngày xưa người vợ xinh đẹp, thơm tho, dịu dàng lắm. Nhưng khi về làm vợ, làm mẹ, làm dâu rồi, người phụ nữ thường tất bất từ sáng đến đêm với cả tá những công việc cần hoàn thành.

Đó cũng là nguyên nhân khiến họ hay phàn nàn, cáu gắt, không còn dịu dàng với chồng.

Vì sao chồng thờ ơ vợ nhưng mê trà xanh như điếu đổ?-3
(Ảnh minh họa)

Ham của lạ

Khi một cuộc hôn nhân kéo dài quá lâu thì bỗng nhiên phát hiện ra nửa kia chẳng còn gì thú vị để khám phá nữa. Vì vậy khi thấy "của lạ" hấp dẫn, mời gọi, khó có người đàn ông nào có thể cưỡng lại được ma lực ấy. 

Thêm vào đó, bản tính của đàn ông là phiêu lưu, thích chinh phục. Hay nói đúng hơn, họ không coi trọng hôn nhân và sự cam kết trong hôn nhân.

Vì sao chồng thờ ơ vợ nhưng mê trà xanh như điếu đổ?-4

Do mạng xã hội

Mạng xã hội giúp chúng ta kết nối, liên lạc với nhiều người và cũng giúp chồng chúng ta có thể làm quen, ngắm nhìn nhiều cô gái. Với nhiều người đàn ông, việc tìm người thứ ba không khó. Việc giữ được tình cảm thủy chung với vợ mới là khó thôi.

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vi-sao-chong-tho-o-vo-nhung-me-tra-xanh-nhu-dieu-do-n-276588.html

người thứ ba

Tin tức mới nhất