Việt Anh bàn luận body Quỳnh Nga khiến dân mạng đỏ mặt

Khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe khéo vòng 1 căng đầy, Việt Anh để lại bình luận gây chú ý...

Mới đây, Quỳnh Nga đăng tải loạt ảnh sexy chốn riêng tư. Trong ảnh, nữ diễn viên diện chiếc áo mỏng manh khoét sâu phần ngực, khoe khéo thế mạnh hình thể.

Việt Anh bàn luận body Quỳnh Nga khiến dân mạng đỏ mặt-1
Việt Anh bàn luận body Quỳnh Nga khiến dân mạng đỏ mặt-2
Quỳnh Nga khoe vòng 1 nóng bỏng.

Như một thói quen, Việt Anh nhanh chóng tương tác với đàn em trong nghề. Nam diễn viên khen Quỳnh Nga ngày càng "phổng phao". Khi "Cá sấu chúa" lấy lý do ăn nhiều giải thích, Việt Anh tiếp tục hùa theo: "Thế này sau Tết chắc lớn lắm".

Màn tung hứng phía dưới bức ảnh khoe vòng 1 của Quỳnh Nga khiến nhiều người không khỏi ngượng ngùng.

Việt Anh bàn luận body Quỳnh Nga khiến dân mạng đỏ mặt-3Việt Anh bàn luận body Quỳnh Nga khiến dân mạng đỏ mặt-4
Cuộc trò chuyện gây chú ý của Việt Anh - Quỳnh Nga.

Việt Anh - Quỳnh Nga từng vướng nghi vấn yêu đương, thậm chí "Cá sấu chúa" còn bị đồn phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên. Tuy nhiên cả hai bác bỏ tin đồn. Về phía mình, Quỳnh Nga khẳng định đang độc thân và Việt Anh chỉ là một người anh chơi chung nhóm. 

Phủ nhận hẹn hò nhưng cả hai thi thoảng lại có hành động tình cảm, "thả thính" đối phương trên MXH. Thậm chí thời gần đây, Việt Anh - Quỳnh Nga còn khiến dân mạng "mắt chữ O miệng chữ A" vì những câu từ phóng khoáng khi trò chuyện. 

Việt Anh bàn luận body Quỳnh Nga khiến dân mạng đỏ mặt-5
Cách đây không lâu, Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi "thả thính" Quỳnh Nga. Cụ thể, khi "Cá sấu chúa" chia sẻ hình ảnh diện bikini nóng bỏng ngồi trên xe đạp, đàn anh liền để lại bình luận được cho là nhạy cảm.

Việt Anh bàn luận body Quỳnh Nga khiến dân mạng đỏ mặt-6Việt Anh bàn luận body Quỳnh Nga khiến dân mạng đỏ mặt-7
Việt Anh bày tỏ ước muốn... làm yên xe đạp. Người thì cho rằng câu từ nam diễn viên sử dụng "phô", "nhạy cảm", số khác nhận định vì chơi thân quá lâu nên họ có cách trò chuyện thoải mái.

My Anh
Theo Vietnamnet


Việt Anh Quỳnh Nga

Tin tức mới nhất