Vừa công khai chê ngoại hình chồng cũ, vợ cũ Việt Anh lại tự nhận xét bản thân trẻ như gái 18

Nhan sắc hậu ly hôn của Việt Anh và vợ cũ Hương Trần có vẻ thay đổi theo chiều hướng trái ngược.

Đã ly hôn được một thời gian nhưng Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn giữ mối quan hệ khá vui vẻ. Hương Trần thường xuyên để lại bình luận trên các bài đăng của Việt Anh như những người bạn bình thường. Thậm chí, cô còn không ngại chê khuyết điểm ngoại hình của chồng cũ một cách công khai.

Gần đây nhất, khi Việt Anh đăng ảnh đi ăn cùng hội bạn thân, Hương Trần liền bình luận gây sốc: "Mặt như bê đê", chê gương mặt chồng cũ trông nữ tính. 

Vừa công khai chê ngoại hình chồng cũ, vợ cũ Việt Anh lại tự nhận xét bản thân trẻ như gái 18-1

Sau đó, Hương Trần tiếp tục có màn khoe nhan sắc "gái một con" khiến cộng đồng mạng khen nức nở. Vợ cũ Việt Anh còn tự tin khẳng định: "Đầu 3 rồi mà trông như 18 không". 

Vừa công khai chê ngoại hình chồng cũ, vợ cũ Việt Anh lại tự nhận xét bản thân trẻ như gái 18-2

Hương Trần hiện tại đã 32 tuổi, sau khi ly hôn thì nhan sắc của cô được nhận xét ngày càng thăng hạng hơn. Vợ cũ Việt Anh thường xuyên được khen ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ qua những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong khi đó, Việt Anh ngay khi mới ly hôn đã phẫu thuật thẩm mỹ, gây tranh cãi vì nhan sắc xuống dốc, mất đi vẻ duyên dáng và nam tính vốn có. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn khẳng định sau khi sửa mũi thì mọi chuyện của anh đều tốt đẹp và thuận lợi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-cong-khai-che-ngoai-hinh-chong-cu-vo-cu-viet-anh-lai-tu-nhan-xet-ban-than-sau-ly-hon-ngay-cang-tre-nhu-gai-18-162210901150229327.htm

Việt Anh

Tin tức mới nhất