Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga

Nhiều người cho rằng Việt Anh bình luận khá "phô" vào bức ảnh của "Cá sấu chúa".

Trên trang cá nhân, Quỳnh Nga mới đây chia sẻ loạt ảnh diện bikini gợi cảm.

"Cá sấu chúa" hài hước viết kèm: "Yêu nhau là do duyên số, lấy nhau là do sự cố xảy ra. Còn bỏ nhau thì cũng do không chung con đường. Giờ đường xe đạp có mình em, liệu có ai đi cùng em không nhỉ? Nhà chả có gì ngoài chiếc xe đạp và đôi xỏ ngón. Thôi thì lượn xem sao".

Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi thả thính Quỳnh Nga-1Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi thả thính Quỳnh Nga-2Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi thả thính Quỳnh Nga-3

Những khoảnh khắc nóng bỏng của Quỳnh Nga nhận được sự quan tâm. Giữa vô số lời khen sắc vóc, bình luận của Việt Anh được chú ý đặc biệt. Thay vì quan tâm cảnh vật hay khen ngợi vóc dáng như mọi người, Việt Anh lại bày tỏ ước muốn... làm cái yên xe đạp.

"Đôi lúc mình cũng chỉ có mơ ước trở thành những thứ rất nhỏ bé và đáng yêu, ví dụ như cái yên xe chẳng hạn", nam diễn viên bảo. 

Tuy nhiên, lời lẽ của Việt Anh đã gây ra tranh cãi. Người thì cho rằng câu từ nam diễn viên sử dụng "phô", "nhạy cảm", số khác nhận định vì chơi thân quá lâu nên họ có cách trò chuyện thoải mái... 

Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi thả thính Quỳnh Nga-4
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi thả thính Quỳnh Nga-5
Bình luận bị chê "phô" của Việt Anh.

Việt Anh - Quỳnh Nga từng vướng nghi vấn yêu đương, thậm chí "Cá sấu chúa" còn bị đồn phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên. 

Tuy nhiên cả hai bác bỏ thông tin này. Về phía mình, Quỳnh Nga khẳng định đang độc thân và Việt Anh chỉ là một người anh chơi chung nhóm. 

Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi thả thính Quỳnh Nga-6Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi thả thính Quỳnh Nga-7
Phủ nhận hẹn hò nhưng cả hai thi thoảng lại có hành động tình cảm, "thả thính" đối phương trên MXH.

My Anh
Theo Vietnamnet


Việt Anh Quỳnh Nga

Tin tức mới nhất