Sau ồn ào bị vợ cũ tố 'khốn nạn', Việt Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ không thể nhận ra

Bình luận8

So với hình ảnh được nhận xét không khác mặt cũ là bao cách đây vài ngày, gương mặt hiện tại của Việt Anh lại khiến dân mạng phải bất ngờ.

Thời gian qua, diễn viên Việt Anh liên tục chiếm sóng thị phi khi vướng phải những ồn ào sau cuộc hôn nhân với vợ cũ.

Mới đây nhất, nam diễn viên bị vợ cũ Hương Trần lên tiếng tố cáo là "loại bố khốn nạn". Nguyên nhân xuất phát từ việc Việt Anh ẩn ý chuyện tìm mọi cách để đưa con trai Đậu Đậu vào Sài Gòn sống cùng cuối năm nay. Tuy nhiên, Hương Trần khẳng định không ai có thể cướp đi quyền làm mẹ thiêng liêng của cô. 

Sau ồn ào bị vợ cũ tố khốn nạn, Việt Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ không thể nhận ra-1
Việt Anh và vợ cũ đang trong tâm bão giành quyền nuôi con.

Chưa kể, vợ cũ Việt Anh ngầm cho biết, không chỉ có chồng cũ mà nhiều người khác đứng sau việc này.  "Có lẽ nào mình cho cả lũ lên sóng. Muốn bình yên nuôi con nhưng có thể loại bố nào khốn nạn như thế thì tôi cũng không giữ đâu nhé. Thích kiện, kiện cả đôi bên luôn đi", Hương Trần gay gắt.

Câu chuyện với Hương Trần chưa kịp nguôi ngoai, mới đây nam diễn viên Người phán xử xuất hiện vui vẻ trong tiệc sinh nhật một người bạn. 

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý nhất lại là gương mặt khác lạ của Việt Anh. Kể từ khi công khai gương mặt sau lần sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo nam diễn viên luôn nhận được khen chê trái chiều. 

Sau ồn ào bị vợ cũ tố khốn nạn, Việt Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ không thể nhận ra-2
Sau ồn ào bị vợ cũ tố khốn nạn, Việt Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ không thể nhận ra-3
Xuất hiện trong tiệc sinh nhật một người bạn, Việt Anh gây ngỡ ngàng với gương mặt khác lạ khó nhận ra.

Qua ảnh, có thể thấy "mặt tiền" của Việt Anh khác xa với những bức ảnh được đăng tải trước đó. So với quá khứ điển trai, Việt Anh của hiện tại có nụ cười gượng gạo thiếu tự nhiên, đường nét cá tính trên gương mặt cũng biến mất.

Thay vì nụ cười phóng khoáng, rạng rỡ hồi chưa đụng "dao kéo", ông bố hai con luôn giữ nguyên nét mặt với biểu cảm "10 lần như 1". Nhìn diện mạo mới của Việt Anh, người hâm mộ không khỏi giật mình, cũng như tiếc cho ngoại hình soái ca trước đó. 

Thậm chí, một số ý kiến cho rằng gương mặt hiện tại của Việt Anh thô cứng giống phẫu thuật thẩm mỹ lỗi hay Lương Bằng Quang phiên bản hai. 

Sau ồn ào bị vợ cũ tố khốn nạn, Việt Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ không thể nhận ra-4
Diện mạo bị chê thô cứng của nam diễn viên "Người phán xử".

Sau ồn ào bị vợ cũ tố khốn nạn, Việt Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ không thể nhận ra-5
Cách đây không lâu, Việt Anh công khai gương mặt sau hơn 2 tuần phẫu thuật thẩm mỹ. Vẻ ngoài của anh đã dần hoàn thiện, đường nét bắt đầu rõ ràng, không khác nhiều so với quá khứ ngoại trừ sống mũi gọn hơn và vẻ nam tính kém xưa. Tuy nhiên, ngoại hình trồi sụt thất thường của nam diễn viên trong thời gian ngắn khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Mây
Theo Vietnamnet


Việt Anh
Ô hay người bình thường có tiền thì được thẩm mỹ còn diễn viên có tiền họ không được phép thẩm mỹ viện à ? cứ đua nhau vào chê bai người ta trong khi nhu cầu của người ta là thay đổi . :))) đừng gieo nghiệp không đến lúc bản thân mình muốn thay đổi về bất kì mặt nào đó lại chẳng có ai chấp nhận đâu !
Cá nhân mình thấy có khác mấy đâu. Nói gì thì nói, người ta làm gì với khuôn mặt người ta là quyền cá nhân họ. Thật sự các bạn có nêu ý kiến nhưng cứ thích đi thị phi, chỉ trích, chê bai nặng lời quyết định của người ta lên chính cơ thể họ theo mình là không nên.
cha mẹ đã cho bộ mặt như thế , giờ còn muốn hơn nữa thật chẳng giống ai, phí tiền đau đớn mang về bộ mặt nam ko ra nam nữ ko ra nữ.
THẬT KHỔ CHO CĂN BỆNH HÌNH THỨC
mặt cũ đã đẹp rồi vẫn đua đòi đi sửa , giờ nhìn mặt mất hết nét duyên cũ , thấy đơ , trơ , ngây

Tin tức mới nhất