Giữa lúc bị vợ cũ mắng 'thể loại bố khốn nạn', Việt Anh công khai: 'Tôi đã trắng tay không còn gì'

Bình luận7

Việt Anh cho biết đang rơi vào "hoàn cảnh khó khăn, không còn gì và phải làm lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng".

Tháng 6/2019, vợ chồng Việt Anh chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau thời gian chung sống. Hương Trần cho biết cả hai quyết định ly hôn vì đã hết yêu thương nhau. Vợ cũ của nam diễn viên Người phán xử cũng ngậm ngùi tiết lộ Việt Anh là người chủ động đệ đơn ra tòa.

Giữa lúc bị vợ cũ mắng thể loại bố khốn nạn, Việt Anh công khai: Tôi đã trắng tay không còn gì-1

Sau ly hôn, Việt Anh vào Sài Gòn sinh sống còn Hương Trần ở lại Hà Nội nuôi con. Qua một tháng ai việc ai nấy làm, hai cái tên Hương Trần - Việt Anh bất ngờ phủ sóng truyền thông vì nhen nhóm cuộc chiến tranh chấp quyền nuôi con.

Ồn ào bắt đầu khi Việt Anh tuyên bố làm mọi cách đưa con trai Đậu Đậu vào Sài Gòn sống chung. Trước kế hoạch của chồng cũ, Hương Trần kiên quyết không ai có thể cướp đi quyền làm mẹ của cô.

"Khi ly hôn, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về tôi. Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu", Hương Trần khẳng định cứng rắn trên Zing.vn.

Giữa lúc bị vợ cũ mắng thể loại bố khốn nạn, Việt Anh công khai: Tôi đã trắng tay không còn gì-2

Cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con càng trở nên căng thẳng khi vợ cũ Việt Anh có những chia sẻ gay gắt trên mạng xã hội vào chiều 25/7. Hương Trần gọi chồng cũ là "thể loại bố khốn nạn" và khẳng định sẽ theo kiện đến cùng nếu bị thách thức.

"Có lẽ nào mình cho cả lũ lên sóng. Muốn bình yên nuôi con nhưng có thể loại bố nào khốn nạn như thế thì tôi cũng không giữ đâu nhé. Thích kiện, kiện cả đôi bên luôn đi", vợ cũ Việt Anh gay gắt.

Giữa lúc bị vợ cũ mắng thể loại bố khốn nạn, Việt Anh công khai: Tôi đã trắng tay không còn gì-3

Trước sự phản kháng mạnh mẽ từ vợ cũ, Việt Anh mới đây có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Nam diễn viên Người phán xử than vãn về cuộc sống khó khăn ở hiện tại thay vì công kích đáp trả mẹ của con trai.

Việt Anh ngậm ngùi vì không chỉ "phải làm lại mọi thứ từ hai bàn tay trắng" mà còn phải chịu đựng sự mỉa mai, miệt thị của người đời.

Đăng tải hình ảnh suy tư, nam diễn viên trải lòng: "Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không còn gì cả và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai, thậm chí là miệt thị.

Tôi thừa nhận là lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người, mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019".

Giữa lúc bị vợ cũ mắng thể loại bố khốn nạn, Việt Anh công khai: Tôi đã trắng tay không còn gì-4

Vô số lời động viên từ người hâm mộ và bạn bè trong showbiz được gửi tới Việt Anh. Diễn viên Bình An khích lệ: "Cố lên anh - thần tượng của em". Diễn viên Thanh Hương thì "mãi yêu" đàn anh, trong khi danh hài Kim Oanh nhắn nhủ: "Chúc anh một chữ thuận cho mọi điều xảy ra trong cuộc sống nhé".

Diễn viên Lã Thanh Huyền thì trách móc trong sự yêu thương: "Thế anh em bạn bè là gì mà kêu không còn gì hả ông Việt Anh kia?". Diễn viên Minh Hương, nam chính Sống chung với mẹ chồng - Anh Dũng thì mong đàn anh luôn mạnh mẽ, cố gắng trong cuộc sống.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Việt Anh ly hôn
Trông chẳng ra cái thể dạng gì...
sống sao cho đáng mặt đàn ông, chưa kể là người nổi tiếng
Chắc "không còn gì" vì dốc hết để phẫu thuật á? hehe... Mà đã "không còn gì" thì "làm mọi cách" để con trai vào Saigon sống chung để thằng bé chịu khổ á? Chưa kể có con bên cạnh, thời gian đâu để anh cafe cà pháo với bạn, rồi đi đóng phim, lại thuê người trông con hộ á? Vậy sao không để con ở với Mẹ để Mẹ chăm con, vừa có tình Mẹ, vừa chắc chắn không ai chăm con tốt bằng Mẹ. Khó hiểu nhỉ???? Hay là post chơi, câu view thui????
Ô hay, không có tiền mà còn đi thẩm mỹ vẻ ngoài cho đẹp để làm gì khi bên trong như đóng phân trâu... Đã là người chồng người cha khi li dị vợ phải sống sao cho vợ con mình nhớ tới. Đằng này để vợ kêu bằng thể loại khốn nạn liệu có đáng mặt không.
Tiền nhiều cũng để làm gì? Tình nhiều cũng để làm chi? Đúng là trai xinh gái đẹp nhưng bạc thay, câu các cụ nói là kiếp cầm ca, làm nghệ sỹ nói thật là nghề bạc, chứ ko lành. Thay chồng đổi vợ cũng như thay áo thôi.

Tin tức mới nhất