Việt kiều Mỹ giả làm học viên cua cô giáo xinh như mộng, sống thử 3 năm 'vỡ mộng'

Nhìn thấy Thanh qua một tấm poster in trong khuôn viên trường đại học, Johnny lập tức “trúng tiếng sét ái tình". Anh đặt mục tiêu tán đổ cô gái này bằng được.

6 năm trước, Nguyễn Tân (tên thường gọi là Johnny) chân ướt chân ráo ở Mỹ về thăm gia đình. Trong chuyến đi chơi ghé thăm trường Đại học Công nghệ TP.HCM, Johnny thấy cô gái trên tấm poster giới thiệu khoá học ở trong khuôn viên trường xinh quá.

"Sét đánh là có thật. Không biết sao mình quẹo vô phòng học vụ, vì cái banner đó trước cửa phòng học vụ luôn. Cách duy nhất để có thể tiếp cận cô ấy là đăng ký học. Thôi lỡ rồi, đăng ký luôn", Johhny nói.

Phan Mỹ Thanh (26 tuổi, TP.HCM) khi ấy không có ấn tượng đầu gì về Johnny vì nghĩ anh cũng như bao học viên khác.

Về sau các đồng nghiệp cùng làm nói nhỏ với Thanh rằng có một anh chàng "người đầy lông lá" muốn xin thời gian làm việc của cô. Thanh mường tượng ra ngay vì khoá học đó, Johnny có ngoại hình "kỳ" nhất.

Việt kiều Mỹ giả làm học viên cua cô giáo xinh như mộng, sống thử 3 năm vỡ mộng-1
Thanh và Johnny

Trong một lần hỗ trợ bưng trà nước đầu giờ, Thanh chạm mặt Johnny. Chàng Việt kiều sấn tới, nhìn sát bảng tên in trên ngực trái Thanh.

“Gì vậy trời? Sao kỳ quá vậy?”, Thanh sửng sốt và nghĩ Johnny liệu có phải “biến thái" hay không mà hành động như vậy.

Một tuần sau, Johnny sốt ruột nghĩ không dùng kế “án binh bất động" được nữa, anh vào thẳng phòng học vụ tìm Thanh và hỏi xin số điện thoại của cô.

“Xui sao mình có 2 số điện thoại, 1 số cá nhân, 1 số dùng để làm việc. Mình hay cho học viên số làm việc. Nhưng ai ngờ bữa đó đổi sim, không nhớ số, nên đành đưa đại anh số cá nhân", Thanh kể.

Johnny như mở cờ trong bụng, lấy được số người đẹp liền tấn công liên tục. “Gần như lúc đó tôi không đoái hoài gì tới những cô gái khác xung quanh mà chỉ muốn đưa cô ấy đi hẹn hò mà thôi", chàng Việt kiều si mê khi nói về Thanh.

Việt kiều Mỹ giả làm học viên cua cô giáo xinh như mộng, sống thử 3 năm vỡ mộng-2
Johnny si mê Thanh ngay từ lần đầu gặp

Sếp của Thanh khi ấy cũng nhắc khéo: “Em làm sao thì làm, học viên mà nghỉ thì em chết với chị". Vậy là cô bất đắc dĩ duy trì mối quan hệ với Johnny trong sự gượng gạo.

Lần đầu đi hẹn hò, Thanh hài hước kể, vì quá lo lắng nên cô đã gửi định vị cho nhóm bạn vì sợ có chuyện không hay xảy ra.

Sống thử 3 năm mới kết hôn

Tới lần thứ hai đi chơi với nhau, Johnny thẳng thắn đề cập: “Anh mến em và muốn đi xa hơn nên mình tìm hiểu đi”. Thanh suy nghĩ một lúc rồi bẽn lẽn gật đầu. Giây phút ấy khiến Johnny vui sướng, anh nói, tới bây giờ vẫn “rùng mình" khi nghĩ lại.

Quen được 4 - 5 tháng, cặp đôi dọn chung nhà về sống thử. Ở chung nhà, Thanh và Johnny không tránh khỏi những xung đột, xích mích.

Bà nội của Johnny là người gốc Bắc, yêu thích những gì thuộc về văn hoá truyền thống.

“Bà rất khó, khó trong từng lời ăn tiếng nói, khó trong cả từng câu hỏi. Mà lúc ấy Thanh quá nhỏ để có thể chịu đựng được điều đó. Vô tình những áp lực cứ đè nén khiến cô ấy bùng nổ. Thế rồi 2 đứa cãi nhau, đa phần do chuyện vặt, sau đó tới chuyện giữa người trong nhà với nhau", Johnny trải lòng.

Việt kiều Mỹ giả làm học viên cua cô giáo xinh như mộng, sống thử 3 năm vỡ mộng-3
Cặp đôi sống thử 3 năm trước khi kết hôn

Có khoảng thời gian 6 tháng, Thanh dọn ra ngoài vì quá mệt mỏi. Sau cùng cả hai chọn cách ngồi lại đối thoại thẳng thắn. 3 năm đồng hành, cặp đôi về chung một nhà.

Về làm dâu, Thanh và bà nội mới dần tháo gỡ được những khúc mắc trong lòng.

“Bà cũng mới mất năm nay. Đến lúc làm dâu và sinh em bé, mình mới cảm thấy thật may mắn khi có bà ở bên. Bởi bà thương mình hơn cả cách người mẹ thương con. Thực ra, bà không khó, chẳng qua do cách giao tiếp hai bên nên chưa ai hiểu ai", Thanh bộc bạch.

Việt kiều Mỹ giả làm học viên cua cô giáo xinh như mộng, sống thử 3 năm vỡ mộng-4
Tổ ấm viên mãn của cặp đôi

Hiện tổ ấm của Thanh đã có thêm thiên thần nhỏ đáng yêu 2 tuổi. Cô hạnh phúc vì chồng là một người hoàn hảo, giàu kinh nghiệm sống. “Anh ấy vừa là chồng, là ba, là thầy, nên có lẽ trong mắt mình, anh là một người rất khó tính", Thanh kể.

Cô mong chồng sẽ dịu dàng hơn trong cách nói chuyện, cho cô thời gian để thay đổi và sửa những điều chưa tốt. Còn Johnny hy vọng vợ không thức khuya, bỏ bữa, biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/viet-kieu-my-gia-lam-hoc-vien-cua-co-giao-xinh-nhu-mong-song-thu-3-nam-vo-mong-a398105.html

tình yêu sét đánh tỏ tình sống thử

Tin tức mới nhất