Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 người cao tuổi tại 27 tỉnh thành

Tiếp nối hành trình chăm sóc sức khỏe 1 triệu người cao tuổi được thực hiện nhiều năm qua, các nhãn hàng Sure Prevent Gold, Kenko Haru và Sure Diecerna đã lan tỏa tinh thần “sống khỏe, sống thanh xuân” với 30 ngày hội tại 27 tỉnh thành trong năm 2022.

Đại dịch Covid-19 trong gần 2 năm qua đã gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất và cả tinh thần của người cao tuổi. Với nhiều quy định về cách ly phòng dịch, người cao tuổi bị giới hạn trong ngôi nhà của mình với sự kết nối xã hội bị thu hẹp. Họ không được thực hiện những hoạt động thường ngày như tập luyện, rèn luyện thể chất, hội họp tương tác với những người bạn đồng niên. 

Với mong muốn chăm sóc người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk đã khởi động chuỗi ngày hội “Sống khỏe, sống thanh xuân” với 2 chương trình đầu tiên của tại Hà Nội và TP.HCM diễn ra vào ngày 27/5 và 5/6 bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho cộng đồng người cao tuổi. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2022).

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 người cao tuổi tại 27 tỉnh thành-1

 Người cao tuổi hào hứng đến tham dự ngày hội “Sống khỏe, sống thanh xuân” do Vinamilk tổ chức

 
Với sự đồng hành của các nhãn hàng Sure Prevent Gold, Kenko Haru, và Sure Diecerna, đây là hoạt động tiếp nối hành trình chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu người cao tuổi cả nước mà Vinamilk đã thực hiện trong các năm qua. Tính đến năm 2021, chương trình này đã tiếp cận được hơn 500.000 người cao tuổi.

Trong khuôn khổ chương trình, người cao tuổi tại Hà Nội và TP.HCM đã có nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ, dưỡng sinh đẹp mắt và công phu. Điều này đã chứng minh cho sức sống và sự dẻo dai của người cao tuổi nếu được quan tâm chăm sóc đúng cách, không chỉ góp phần lan tỏa thông điệp sống tích cực “Sống khỏe, sống thanh xuân” đến với đông đảo người cao tuổi mà còn giúp cho các thế hệ trẻ thấy được những tấm gương về tinh thần lạc quan, sự nhiệt huyết trong cuộc sống từ ông, bà trong gia đình mình.

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 người cao tuổi tại 27 tỉnh thành-2

Tinh thần “Sống khỏe, sống thanh xuân” được thể hiện một cách ấn tượng qua các màn biểu diễn múa, tiết mục dưỡng sinh của người cao tuổi Hà Nội và TP.HCM

Trong chương trình, để hỗ trợ người cao tuổi theo dõi được tình hình sức khỏe tổng quát của mình, Vinamilk đã tổ chức đo loãng xương cho tất cả người cao tuổi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, lão khoa, dinh dưỡng… của Phòng Khám An Khang Vinamilk đã hỗ trợ thăm khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường… để người cao tuổi tự chăm sóc sức khỏe bản thân một cách khoa học và phù hợp. Các hoạt động thiết thực này được người cao tuổi đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.

Bà Phan Thị Hà (TP.HCM) cho biết: “Lâu lắm rồi, tôi và hội bạn cao niên mới được đi dự một chương trình giao lưu đông vui như thế này. Thời gian dịch Covid-19 vừa rồi, con cái lo lắng cho sức khỏe của tôi nên không muốn tôi đi đến nơi đông người. Hôm nay không những được gặp lại mọi người mà còn được các bác sĩ Vinamilk thăm khám, tư vấn sức khỏe cho. Kết quả đều tốt cả, con cháu ở nhà biết cũng yên tâm hơn nhiều”.

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 người cao tuổi tại 27 tỉnh thành-3

Hoạt động đo loãng xương và tư vấn sức khỏe lão khoa luôn được người cao tuổi chú trọng 

Bà Trần Thị Kim, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 12, TP. HCM cho biết: “Người cao tuổi cần được chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần, đó là những hoạt động vui chơi với gia đình, rèn luyện thể dục, họp mặt hội nhóm bạn để giúp họ duy trì sức khoẻ và sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày. Hội Người cao tuổi đánh giá cao sự đồng hành của Vinamilk với người cao tuổi trong rất nhiều năm qua để đem đến cho người cao tuổi những ngày hội vừa vui vừa bổ ích”.

Vinamilk cũng phối hợp với các bác sĩ đến từ các bệnh viện uy tín trong cả nước đã trình bày về những chủ đề sức khỏe được người cao tuổi quan tâm, cùng các giải pháp dinh dưỡng thiết thực để nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi, đặc biệt là trong giai đoạn sau bệnh dịch và giai đoạn mùa hè thời tiết thất thường như hiện nay. 

 Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 người cao tuổi tại 27 tỉnh thành-4
 Đại diện Vinamilk tặng hoa cho đại diện người cao tuổi Thủ đô, thể hiện sự cam kết trong việc đồng hành chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Thủ đô và cả nước

Bà Phạm Thị Nhung, Giám đốc Marketing ngành hàng sữa bột Vinamilk chia sẻ: “Người cao tuổi đã cống hiến nhiều công sức để xây dựng và phát triển đất nước. Họ cũng chính là ông bà, cha mẹ của mỗi chúng ta. Là công ty dinh dưỡng hàng đầu luôn gắn với sự phát triển thể chất của người Việt, Vinamilk luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến người cao tuổi cả nước. Bên cạnh những hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, Vinamilk còn liên tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng như Sure Prevent Gold, Kenko Haru giúp người cao tuổi nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe để sống vui, sống khoẻ bên con cháu, và tham gia nhiều hoạt động cùng bạn bè đồng niên”.

 Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 người cao tuổi tại 27 tỉnh thành-5

Người cao tuổi tìm hiểu về các sản phẩm dinh dưỡng Sure Prevent Gold, Sure Diecerna và Kenko Haru của Vinamilk

Trong thời gian tới, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Hội Người cao tuổi, các ban ngành địa phương để tổ chức gần 30 ngày hội “Sống khỏe, sống thanh xuân” tại 27 tỉnh thành trên cả nước với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho 10.000 người cao tuổi trong năm 2022.

Tuyết Nhung

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vinamilk-cham-soc-suc-khoe-cho-hon-10000-nguoi-cao-tuoi-tai-27-tinh-thanh-n-309401.html

chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Vinamilk dinh dưỡng

Tin tức mới nhất