Vinh Râu ly hôn Lương Minh Trang

Vinh Râu viết tâm thư khi bị nghi đánh đập Lương Minh Trang

Chỉ vì một status của vợ cũ, nam diễn viên đã bị rất nhiều người inbox "hỏi thăm".

Mới đây trên trang cá nhân, Vinh Râu gây chú ý khi viết một status cực dài khi bị hỏi chuyện bạo hành vợ cũ. Anh tâm sự: "Tối qua thấy nhiều bạn nhắn tin tới mà chưa biết chuyện gì, nhưng buồn ngủ quá nên thôi đi ngủ trước. Ai dè sáng ra mới biết mình bị lên báo nữa.

Chuyện hiểu lầm thôi nhưng mà bị đẩy đi xa quá nên tui cũng cần đính chính chút xíu. Vấn đề Trang đăng trên story hôm qua không phải về tui đâu. Chứ tui là ghét nhất đàn ông vũ phu, đặc biệt là bạo hành phụ nữ.

Vinh Râu viết tâm thư khi bị nghi đánh đập Lương Minh Trang-1

Hiện tại thì Vinh với Trang vẫn cố gắng giữ mối quan hệ bạn bè. Nhưng nói gì thì nói, dù sao tâm lý 2 đứa cũng chưa thể ổn định được liền. Mọi người nếu có yêu thương tụi mình xin đừng bình luận thêm về chuyện riêng tư của tụi mình nữa nha, mắc công lại làm khó xử cho cả 2 bên. Xin cảm ơn mọi người.

Hi vọng đây sẽ là lần cuối cùng tụi mình phải nói chuyện này với mọi người. Từ giờ, tất cả những gì tụi mình muốn gởi tới mọi người sẽ là những sản phẩm của tụi mình thôi. Mong mọi người giữ sức khỏe và cùng đón chờ các sản phẩm của Vinh và của Trang nhé".

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người động viên, tin rằng Vinh Râu không phải là người có xu hướng bạo hành người khác.

Vinh Râu viết tâm thư khi bị nghi đánh đập Lương Minh Trang-2

Cách đây 2 ngày, đăng tải bài viết nói về một người đàn ông, Lương Minh Trang thể hiện sự bức xúc: "Trên đời ghét nhất thứ đàn ông vũ phu và thích mặc váy!".

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đến đây người xem đặt ra 2 giả thuyết. Có thể Minh Trang đang đề cập đến chuyện hôn nhân của mình nhưng cũng không loại trừ khả năng 9X đang bức xúc về chuyện người đàn ông đánh đập tàn nhẫn con riêng của vợ gây bức xúc dư luận vài ngày qua.

Giữa những luồng ý kiến trái chiều, vợ cũ Vinh Râu lên tiếng phản hồi vào chiều 6/8. Gửi lời xin lỗi khán giả vì status của mình, Lương Minh Trang đồng thời khẳng định nhân vật "vũ phu" không phải Vinh Râu như mọi người nghĩ.

"Sorry mọi người, hôm qua mình có up 1 story về bạo hành phụ nữ. Mình đang nói về bạn mình. Nhân vật chính không phải người mà mọi người nghĩ đâu ạ. Tội ảnh lắm", Lương Minh Trang viết.

Vinh Râu viết tâm thư khi bị nghi đánh đập Lương Minh Trang-3
Lương Minh Trang đính chính nhân vật cô nhắc tới không phải Vinh Râu.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, vợ cũ Vinh Râu đã xóa dòng trạng thái đính chính. Thay vào đó, nữ ca sĩ bày tỏ sự bức xúc khi bị fans của "ai kia" tấn công, dù mục đích của cô là lên tiếng bảo vệ người đó.

"Muốn nghĩ gì thì nghĩ, mọi người nghĩ đúng rồi đó, không đính chính gì nữa. Còn bạn kia đừng bao giờ năn nỉ một lần nào nữa. Cảm ơn. Kìm hãm fans bạn lại đi rồi nhờ mình.

Bạn chưa từng bảo vệ được mình, mỗi lần mình bảo vệ bạn là bị fans bạn cắn không tha. Vậy mà còn nghĩ cho bạn. Hết rồi nha. Không bao giờ có lần nữa. Bye. Quạo", nữ ca sĩ gay gắt.

Hiện Lương Minh Trang và Vinh Râu đã chính thức trở thành người dưng sau tuyên bố ly hôn vào ngày 28/7 vừa qua.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vinh-rau-len-tieng-khi-bi-nghi-danh-luong-minh-trang-n-272432.html

Lương Minh Trang vinh râu

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Vinh Râu ly hôn Lương Minh Trang