ViruSs gây bất ngờ khi úp mở thông tin đám cưới?

ViruSs chính là thành viên duy nhất của hội "Tứ Hoàng streamer" còn lẻ bóng.

Thời gian gần đây, làng game liên tiếp báo hỷ với những đám cưới của Mimosa, Lê Khôi, FunkyM... Không khí rộn ràng của các đám cưới này cũng được chia sẻ lại rầm rộ trên khắp các mặt trận của MXH.

Dĩ nhiên các cặp đôi trai tài gái sắc của làng game nhận về vô số lời chúc mừng hạnh phúc nhưng cũng khiến không ít người còn đang cô đơn lẻ bóng như FA phải chạnh lòng. 

ViruSs gây bất ngờ khi úp mở thông tin đám cưới?-1
Rất nhiều cặp đôi nổi tiếng của làng game thủ/ streamer đã về chung 1 nhà trong thời gian gần đây

Có lẽ ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) cũng là một trong những người "sốt ruột" khi nhìn thấy những người em trong nghề của mình lần lượt lên xe hoa. Vậy nên trong bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân, nam streamer nổi tiếng đã đăng tải hình ảnh của mình trong đám cưới Xemesis.

Trên sóng livestream, Độ Mixi cũng từng chia sẻ rằng khoảnh khắc này cả ViruSs và PewPew - 2 người bạn đều cực kỳ chăm chú theo dõi với vẻ mặt háo hức. 

ViruSs gây bất ngờ khi úp mở thông tin đám cưới?-2
Động thái khá bất ngờ của ViruSs khi đề cập đến chuyện cưới vợ

Động thái đề cập đến đám cưới trong tương lai của ViruSs đã khiến không ít người bất ngờ. Nhưng có lẽ trước khi có một đám cưới cho riêng mình thì nam streamer đa tài này cần phải có người yêu trước đã. 

Được biết, trước đây ViruSs từng chia tay người yêu lâu năm - hot streamer Ngân Sát Thủ với lý do tập trung cho sự nghiệp. Do đó, anh được cư dân mạng đặt cho nickname "Mr Sự Nghiệp".

Dù vậy phải công nhận rằng ViruSs đã phát triển sự nghiệp đầy thành công và cột mốc mới đây nhất chính là trở thành Tổng giám đốc công ty đào tạo Streamer, YouTuber.

ViruSs gây bất ngờ khi úp mở thông tin đám cưới?-3
ViruSs đã có sự nghiệp rất thành công và liệu nam streamer nổi tiếng này đang quyết định sẽ chuẩn bị xây tổ ấm cho riêng mình?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/viruss-gay-bat-ngo-khi-up-mo-thong-tin-dam-cuoi-2202228511510342.htm

streamer ViruSs

Tin tức mới nhất