Visual mới của U23 Việt Nam đang 'đại náo' TikTok

"In tư" ở đây luôn nè quý dzị ơi!

Giải U23 Đông Nam Á đang là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá nói riêng và netizen nói chung. Riêng hội mê trai cũng được dịp nhấp nhổm khi phát hiện một loạt visual mới nổi trong đội hình U23 Việt Nam năm nay. Một trong số đó là hậu vệ mang áo số 21 - Nguyễn Văn Sơn. 

Một ngày sau trận thắng huỷ diệt 7 - 0 của U23 Việt Nam trước U23 Singapore, khắp TikTok ngập tràn video ghi lại những khoảnh khắc của Nguyễn Văn Sơn, cứ lướt vài video lại thấy dân tình xin "in tư". 

Visual mới của U23 Việt Nam đang đại náo TikTok-1
Mướt mải mồ hôi vì thi đấu nhưng vẫn đẹp trai là sao?

Ngoài việc sở hữu kĩ thuật cá nhân tốt, cứu thua cho U23 Việt Nam một bàn ngay trên vạch vôi, Nguyễn Văn Sơn còn khiến các fan girl xỉu ngang vì vẻ ngoài điển trai. 

Dù phải tập luyện và thi đấu ngoài trời nhưng nam thần mới nổi này vẫn giữ được làn da trắng trẻo, thư sinh. Góc nghiêng thần thánh và sống mũi cao, thẳng tắp cũng là điểm cộng to đùng của Nguyễn Văn Sơn.

Ngoài ra mỗi khi chàng trai này mỉm cười, để lộ răng khểnh cực duyên là hội mê trai lại tự nguyện đổ ngay lập tức.

Visual mới của U23 Việt Nam đang đại náo TikTok-2
Xỉu liền! Xỉu liền!

Được biết Nguyễn Văn Sơn sinh năm 2001, sở hữu chiều cao 1m68 và có biệt danh Sơn Con. Chàng cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội, tuy nhiên đang thi đấu tại giải hạng nhì cho CLB Phú Thọ dưới dạng cho mượn.

Một số hình ảnh và khoảnh khắc của trai đẹp U23 Việt Nam:

Visual mới của U23 Việt Nam đang đại náo TikTok-3
Nụ cười của Sơn hao hao Ông Cao Thắng


Visual mới của U23 Việt Nam đang đại náo TikTok-4Visual mới của U23 Việt Nam đang đại náo TikTok-5
Bonus một khoảnh khắc 2 trai đẹp chung khung hình: Nguyễn Văn Sơn (phải) và Lương Duy Cương (trái)

 

Theo Pháp luật & bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/visual-moi-cua-u23-viet-nam-dang-dai-nao-tiktok-hotboy-sinh-nam-2k1-cuoi-cai-la-lim-tim-162222002202005044.htm

Nguyễn Văn Sơn U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất