Vợ 2 Minh Nhựa gây chú ý khi tiết lộ hậu trường sống ảo đúng chuẩn vợ đại gia

Khoe hàng hiệu với hậu cảnh chụp ảnh trong khu nghỉ dưỡng đắt tiền, vợ 2 Minh Nhựa lại chia sẻ chỉ mất 10 phút chuẩn bị.

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (SN 1983), được biết đến là đại gia đình đám ở TP. HCM khi sở hữu hàng loạt siêu xe, đồng hồ trị giá cả tỷ đồng. Anh còn là người chồng tuyệt vời khi yêu chiều vợ như bà hoàng.

Cứ dăm bữa nửa tháng, Mina Phạm hay ông xã lại khoe những chuyến đi xa xỉ với hàng trăm bức ảnh "sống ảo" chất lừ. Họ cũng không ít lần khiến hội FA "gato" với những lời đường mật dành cho đối phương.

Vợ 2 Minh Nhựa gây chú ý khi tiết lộ hậu trường sống ảo đúng chuẩn vợ đại gia-1
Vợ 2 Minh Nhựa gây chú ý khi tiết lộ hậu trường sống ảo đúng chuẩn vợ đại gia-2

Nếu Minh Nhựa đem hàng hiệu và siêu xe phủ kín mạng xã hội thì cô vợ 2 lại liên tục khoe ảnh check-in sang chảnh cùng những bộ cánh đắt tiền.

Thế nhưng mới đây, bà mẹ 2 con lại gây chú ý khi khoe hậu trường chụp ảnh "sống ảo" cực đơn giản. Cụ thể, chia sẻ ảnh ở resort hạng sang, cô đính kèm caption: "Em không cần mặc đẹp vì anh thích lôi thôi/ Nhưng em vẫn mặc đẹp, anh không thích thì thôi"..

Vợ 2 Minh Nhựa gây chú ý khi tiết lộ hậu trường sống ảo đúng chuẩn vợ đại gia-3
Được khen ngợi phối đồ đỉnh cao...

Vợ 2 Minh Nhựa gây chú ý khi tiết lộ hậu trường sống ảo đúng chuẩn vợ đại gia-4
... Mina Phạm khẳng định chỉ có 10 phút chuẩn bị.

Như thường lệ, status lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài được dân mạng khen tới tấp từ thần thái đến cách phối đồ, Mina tiết lộ thêm bộ trang phục cô đang khoác chỉ "lượm đại" và tất cả chỉ chuẩn bị trong 10 phút.

Một số dân mạng đùa vui, em cũng ước được "lượm đại" như chị mà không được. Đúng vợ đại gia có khác, cách ăn chơi cũng khác hẳn người thường.

Nói vậy thôi ngoài những khoảnh khắc đơn giản, vợ chồng Minh Nhựa cũng cực đầu tư cho khoản chụp ảnh. Bởi cứ lần nào họ "up phây" cũng phải có caption "so deep" và ảnh long lanh chả kém các nghệ sĩ Vbiz.

Vợ 2 Minh Nhựa gây chú ý khi tiết lộ hậu trường sống ảo đúng chuẩn vợ đại gia-5

Trước đó, Mina Phạm cho biết ngày thường khi chăm con, cô không được long lanh như trên ảnh mà chỉ như bao bà mẹ bỉm sữa khác, quần thun áo phông đầu bù tóc rối". Tuy nhiên, để giữ lửa gia đình cô chẳng ngần ngại "cưa sừng làm nghé".

"Nhìn hình chắc mọi người ai cũng nghĩ ngày thường mình đều xúng xính ăn diện như thế này. Lừa cả đấy, mình cũng là người bình thường như các bà mẹ khác. Facebook chỉ là ảo ảnh thôi đừng tin nhé, nếu tính ra thì mình cũng giỏi lừa ghê, chắc lừa được kha khá người rồi đúng không nào?", cô nói.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


sống ảo Minh Nhựa

Tin tức mới nhất