Lên kế hoạch vỗ béo người yêu, anh chàng bất ngờ tăng 13kg trong khi bạn gái vẫn gầy tong teo

Sau bao nhiêu cố gắng, bạn gái của anh chàng cũng lên 3kg. Thế nhưng anh lên hẳn 13kg nên nhiều khi tự nhủ vỗ béo người yêu hay chính mình!

Xưa nay câu chuyện vỗ béo người yêu đã không còn xa lạ. Thế nhưng đằng sau đó lại luôn tiềm ẩn cái kết bi hài khiến cả người trong cuộc lẫn người ngoài bất ngờ. Có người vỗ béo người yêu xong nằng nặc đòi chia tay, người lại viện cớ vỗ béo để không ai theo đuổi người yêu mình. Dẫu vậy tình huống vẫn chưa mỹ mãn như câu chuyện của anh chàng dưới đây.

Theo lời kể của anh bạn, vì thấy bạn gái gầy đét nên đã lập hẳn kế hoạch để giúp bạn gái cải thiện vóc dáng. Thời gian qua đi, bạn gái tăng chẳng được bao nhiêu còn anh lên hẳn 13kg.

“Tôi và người yêu đều sinh năm 1997, K57 của NEU, khác khoa thôi. Tôi cao 1m8 và nặng 71kg tròn. Còn bạn gái tôi thì cao 1m6 nhưng lại nặng có 45kg, nhìn tong teo thấy sợ. Lúc mới yêu còn được 50kg, không hiểu sao yêu vào cộng với đợt ôn thi xong vào hè năm ngoái này người yêu bị sụt mất 5kg, tôi lo lắm nên từ tháng 10 năm ngoái tôi quyết định vỗ béo người yêu tôi.

Quy trình vỗ béo thì đơn giản lắm.

Sáng, trưa, chiều nào tôi cũng cố gắng đón người yêu, đưa đi ăn rồi mới làm gì thì làm, sáng hay đầu giờ chiều trước khi vào học còn mua đồ ăn vặt cho người yêu mang vào nữa. Hôm nào mà không có thời gian hay bận không đón được người yêu thì tôi sẽ nhắc ăn sáng, thậm chí còn nhờ bạn ship đồ ăn đến tận lớp cho người yêu chỉ việc ăn thôi.

Hai đứa mà đi lượn lờ trên đường thì tôi chỉ gợi ý: “Em thích ăn bít tết không?” - “Em thích ăn mỳ gà tần không?” - “Em thích ăn bánh mì sốt vang không?” - “Em thích ăn hải sản không?”. Hôm nào mà có tiền lương làm thêm thì: “Hôm nay đi ăn buffet đi, em thích nước hay lẩu hay hải sản!” - “Em thích uống trà sữa không?” hay là tận dụng những lúc người ta rao xôi lạc bánh khúc v…v.. .thì tôi cũng hỏi: “Em ăn xôi không? Ăn bánh khúc không?”.

À nhắc lại đồ ăn vặt, tôi mà lần nào trước khi sang phòng đưa người yêu đi chơi cũng mua đủ loại hoa quả bánh ngọt mang qua xong dặn là: “Em nhớ ăn cho tăng cân, nhìn em gầy gò ốm yếu anh lo lắm. Nhớ ăn nhiều vào đấy, ăn đêm cũng được”.

Mà lại nhắc đến chuyện ăn đêm, 2 đứa thi thoảng thức khuya tâm sự, người yêu tôi kêu đói cái là tôi sẽ mua đồ ăn qua không thì tôi cũng vác xe qua đón người yêu đi ăn đêm rồi về.

Tất nhiên để người yêu béo thì tôi có ủng hộ người yêu tôi ăn nhiều tinh bột kết hợp với chế độ ăn uống tăng cân, không dùng thuốc thang gì đâu vì tôi sợ phụ thuộc vào thuốc. Để người yêu tôi có hứng ăn thì tôi thường ăn cùng người yêu: “Em ăn đi, anh ăn cùng em được chưa?”.

Rồi thời gian trôi qua.

Từ tháng 10 năm ngoái đến giờ cũng phải 9-10 tháng rồi đấy và kết quả mỹ mãn mọi người à.

Người yêu tôi tăng lên mức 48kg, nói chung cũng phải cố gắng… CÒN TÔI THÌ LÊN 84 KÍ LÔ GRAM. Xin nhắc lại là TÁM MƯƠI TƯ KÍ LÔ GRAM. Tăng 1 mạch từ 71kg lên 84kg, 13kg trong vòng từng ấy thời gian.

OK. Giờ thì 1 đứa không biết làm thế nào để giảm cân và 1 đứa không biết làm thế nào để tăng cân. Cứ cái đà này, thôi chán chẳng buồn nói nữa. Tâm sự chút thôi, bạn bè tôi đọc bài này chắc biết, tôi ngại không dám up ảnh nên mọi người thông cảm…

Phản tác dụng quá..."

Ngay sau khi xuất hiện, tâm sự nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều ôm bụng cười trước tình huống khó đỡ anh chàng gặp phải.

“Nói thật bạn đang tự vỗ béo chính mình chứ sao lại viện cớ người yêu làm gì. Người yêu lên 3kg, mình lên hẳn 13kg, không dám tưởng tượng luôn”, tài khoản V.H.Y viết.

“Ông bạn là “cực phẩm” các cô nàng gầy đang tìm kiếm bấy lâu nay. Nhưng thực sự phải có tiền mới liên tục đi ăn đi uống được như vậy”, tài khoản T.B.K bày tỏ quan điểm.

Bài viết hiện đang nhận được 19 nghìn lượt thích, hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Theo Sao Star


người yêu bạn gái

Tin tức mới nhất