Vợ kéo cả nhà đi đánh ghen, nực cười nhất là lời cảnh cáo của bồ dành cho 'chính thất'

Bị bắt gặp 2 lần đi cùng chồng người khác, "tiểu tam" đối diện với màn đánh ghen vẫn vô cùng bình tĩnh, thậm chí trả treo ngược lại.

Với nhiều bà vợ, đánh ghen là cách duy nhất để trừng phạt nhân tình của chồng. Có hàng loạt cách đánh ghen nhưng nhiều người lại chọn lựa phương án mang đến thật nhiều người thân, phục kích rồi bắt quả tang chồng mình cùng "kẻ thứ ba".

Mới đây, những hình ảnh trong một vụ đánh ghen gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, người vợ đã mang nhiều người thân đến để đánh ghen cả ngày lẫn đêm.

Họ không ra tay đánh đập nhưng có hành động giật áo, lôi kéo khiến cho "kẻ thứ ba" lâm vào tình cảnh khó xử giữa chốn đông người.

Ban ngày, bà vợ và người thân dồn nhân tình vào một góc đường rồi truy hỏi: "Chị nói với em, nói với gia đình em là không đi cùng chồng em nữa cơ mà sao bây giờ lại thế này"...

Ngay sau đó là những tràng chửi bới từ cô vợ và một người phụ nữ có tuổi được cho là mẹ vợ.

"Mày về tận nhà tao mày hứa mà bây giờ mày như vậy", người mẹ vợ bức xúc.

"Em nói cho anh nghe này, nó cặp bồ với chồng em. Nó bỏ vợ, bỏ hai đứa con đi", người vợ lên tiếng khi có người khác hỏi chuyện gì đang xảy đến.

Vợ kéo cả nhà đi đánh ghen, nực cười nhất là lời cảnh cáo của bồ dành cho chính thất-1
Ảnh cắt từ clip

Lúc này, cô bồ vẫn rất bình tĩnh, đòi bằng chứng của việc mình cặp kè với người khác. Khung cảnh hỗn loạn bởi hàng loạt tiếng chửi bới khiến tất cả không khói ngán ngẩm.

Đoạn clip khác ghi lại hình ảnh buổi tối, những người nhà vợ đã bắt quả tang chồng và nhân tình đi cùng nhau. Dù bắt ghen nhưng người chồng và cô bồ yêu cầu không chửi láo, bỏ tay ra để nói chuyện.

Lúc này, một người đàn ông trong đoàn nhà vợ lên tiếng:

"Hai em như nào, hứa với gia đình anh như nào?".

Cô vợ cũng thêm vào: "Thế em hứa như nào, anh nữa, anh hứa với em là bỏ con này, hứa không liên quan đến nó mà giờ thế nào?".

Nói xong, cô vợ quay sang hỏi "kẻ thứ ba" đang đứng ngay đó: "Chị đi cùng chồng em là sai rồi. Chị hứa không liên quan đến chồng em nhưng vẫn cố tình đi".

Đến đó, cô bồ mạnh mẽ đáp trả:

"Chị hứa cái gì không liên quan đến chồng em? Em nói phải để người ta nói chứ. Em bỏ tay ra để chị nói chuyện với em chứ".

Lúc này, người đàn ông trong đoàn nhà vợ cũng lên tiếng truy hỏi. Cô bồ vẫn rất bình tĩnh nói với anh:

"Em rất tình cảm, đang nói chuyện rất tình cảm chứ nếu không còn gì để mất thì em nói thật không bao giờ động đến được sợi lông chân của em".

Vợ kéo cả nhà đi đánh ghen, nực cười nhất là lời cảnh cáo của bồ dành cho chính thất-2
Lần bắt quả tang thứ 2

"Nhà anh chẳng cần động đến sợi lông chân của em, em không có tư cách ấy", người đàn ông phía cô vợ thẳng thắn nói lại.

Lúc này, người chồng lao vào can gián và bị hỏi chuyện đi cùng người phụ nữ lạ. Ngay lập tức, cô vợ truy ngược lại việc chồng bảo đi Huế nhưng cuối cùng lại chuyển hướng, đi với bồ. Anh ta thẳng thừng tuyên bố: "Anh không muốn đi Huế nữa đấy thì sao nào".

Đến cuối cùng, sự việc lộn xộn vẫn chưa có kết thúc.

Dân mạng xem xong clip đều tỏ ra ngao ngán. Nhiều người cho rằng ông chồng đã công khai đến vậy thì tốt nhất cô vợ nên bỏ đi cho nhẹ gánh. Chồng năm lần bảy lượt nghĩ cách để đi được với bồ thì cũng chẳng xứng đáng để phải giữ gìn, lôi kéo đến thế.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-keo-ca-nha-di-danh-ghen-nuc-cuoi-nhat-la-loi-phan-bua-cua-bo-khong-noi-chuyen-tinh-cam-thi-khong-bao-gio-dung-duoc-soi-long-chan-cua-em-162200510140454099.htm

ngoai tình ghen tuông đánh ghen

Tin tức mới nhất