Bill Gates ly hôn

Hé lộ thời điểm vợ chồng Bill Gates rạn nứt, việc công bố ly hôn liên quan con gái

Nguồn tin cho hay, cặp vợ chồng tỷ phú rạn nứt từ lâu nhưng họ quyết định chờ đến khi con gái đủ 18 tuổi mới công khai ly hôn.

Ngày 3/5, trên trang cá nhân, tỷ phú Bill Gates đã tuyên bố việc chia tay với vợ. Dù là người mở lời trước trên mạng xã hội nhưng theo giấy tờ bị rò rỉ từ tòa án, người đệ đơn ly hôn là bà Melinda.

Theo đó, bà Melinda yêu cầu Tòa Thượng thẩm của Washington – Hạt King giải quyết ly hôn “vào ngày được ghi trong thỏa thuận cắt đứt quan hệ”. 

Hé lộ thời điểm vợ chồng Bill Gates rạn nứt, việc công bố ly hôn liên quan con gái-1
Melinda Gates là người đệ đơn ly hôn và bà có nhắc đến một bản hợp đồng giữa mình và chồng cũ. Ảnh: TMZ.

“Chúng tôi đề nghị Tòa án kết thúc cuộc hôn nhân của chúng tôi và xác minh rằng tình trạng hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc vào ngày được ghi trong hợp đồng ly thân”, bà viết trong đơn.

Thời điểm hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc đường ai nấy bước của họ là điều dư luận quan tâm bởi bà Melinda chỉ tiết lộ mối quan hệ của họ đã rạn nứt đến mức độ không thể cứu vãn được.

Hé lộ thời điểm vợ chồng Bill Gates rạn nứt, việc công bố ly hôn liên quan con gái-2
Bà Ann Winblad (ảnh trái) và  Zhe "Shelly" Wang (ảnh phải).

Có nhiều đồn đoán nguyên nhân việc chia tay được đưa ra và nổi bật nhất chính là chuyện ông Bill Gates có người khác. Và "người ấy" chính là bạn gái cũ của ông - bà Ann Winblad (SN 1950), đến từ Red Wing, Minnesota, Hoa Kỳ. Nhưng cũng có nguồn tin tiết lộ tỷ phú Mỹ "cặp" với một nữ tiếp viên hàng không tên Zhe "Shelly" Wang (SN 1985).

Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán mà thôi bởi người trong cuộc chưa lên tiếng về vụ việc.

Hé lộ thời điểm vợ chồng Bill Gates rạn nứt, việc công bố ly hôn liên quan con gái-3

Gần 1 tuần sau khi gây chú ý, mới đây, vụ ly hôn của ông Bill Gates có thêm diễn biến mới. Một nguồn tin cho hay, cặp vợ chồng tỷ phú rạn nứt từ lâu nhưng họ quyết định chờ đến khi con gái đủ 18 tuổi mới công khai ly hôn.

"Họ quyết định vẫn ở bên nhau một thời gian để chờ con gái út của họ (tên Phoebe) đủ tuổi trưởng thành", một nguồn tin nói với People.

Đặc biệt, dù mới bước vào giai đoạn phân chia tài sản, bà Melinda Gates chính thức trở thành tỷ phú giàu nứt đố đổ vách sau khi nhận được số cổ phiếu trị giá 2,4 tỷ USD.

Được biết hiện bà Melinda đã thuê đảo Calivigny với mức giá lên tới 132.000 USD ( khoảng 3 tỷ đồng/đêm) để cùng các con nghỉ ngơi sau chuỗi ngày mệt mỏi.

Hóng
Theo Vietnamnet


Bill Gates tỷ phú ly hôn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bill Gates ly hôn