Khoe ảnh sống ảo, vợ 2 Minh Nhựa nhận loạt bình luận khó đỡ về gu thời trang

Trong khi Minh Nhựa được khen ngợi ngoại hình, Mina Phạm lại gây xôn xao với gu thời trang khó hiểu.

Không phải người showbiz nhưng Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm luôn nhận được sự chú ý. Ngoài những ồn ào về mối quan hệ mẹ kế - con chồng, Mina Phạm không ít lần bị dân mạng tố sống ảo quá đà.

Khoe ảnh sống ảo, vợ 2 Minh Nhựa nhận loạt bình luận khó đỡ về gu thời trang-1

Trước khi đăng tải những bức ảnh khoe nhan sắc và cuộc sống sang chảnh trên mạng xã hội, bà mẹ hai con đều sử dụng qua "7749" lớp chỉnh sửa. Bằng chứng là cách đây không lâu, vợ hai Minh Nhựa đã để bị soi ra ảnh tự đăng và ảnh được tag ngoài đời khác nhau "vạn dặm".

Mới đây, nhân dịp nghỉ lễ, cặp đôi lại tiếp tục cho ra lò loạt ảnh chất chơi. Ngay lập tức khoảnh khắc nhận về sự quan tâm cực lớn. Bên cạnh ý kiến khen ngợi, không ít người đã để lại bình luận như "cứa" vào tim cô vợ 2 đại gia.

Khoe ảnh sống ảo, vợ 2 Minh Nhựa nhận loạt bình luận khó đỡ về gu thời trang-2

Cụ thể, trong khi ông xã được khen ngợi hết lời thì Mina Phạm khiến ai nhìn cũng khó hiểu khi có gu thời trang đối lập vừa cá tính lại vừa tiểu thư điệu đà.

Khoe ảnh sống ảo, vợ 2 Minh Nhựa nhận loạt bình luận khó đỡ về gu thời trang-3
Khoe ảnh sống ảo, vợ 2 Minh Nhựa nhận loạt bình luận khó đỡ về gu thời trang-4

Trước đó, vợ 2 đại gia họ Phạm cũng khoe loạt ảnh chụp cận mặt. Nữ chính được khen có làn da trắng nõn nhưng biểu cảm cùng phong thái lại không mấy đổi khác.

Cách đây không lâu, Mina Phạm cũng không phủ nhận chuyện ham "sống ảo" dù đã làm mẹ. Cô thừa nhận về những hình ảnh "một trời một vực" này một cách vô tư.

Khoe ảnh sống ảo, vợ 2 Minh Nhựa nhận loạt bình luận khó đỡ về gu thời trang-5

Mina Phạm cho biết ngày thường khi chăm con, cô không được long lanh như trên ảnh mà chỉ như bao bà mẹ bỉm sữa khác, quần thun áo phông đầu bù tóc rối". Tuy nhiên, để giữ lửa gia đình cô chẳng ngần ngại "cưa sừng làm nghé".

"Nhìn hình chắc mọi người ai cũng nghĩ ngày thường mình đều xúng xính ăn diện như thế này. Lừa cả đấy, mình cũng là người bình thường như các bà mẹ khác. Facebook chỉ là ảo ảnh thôi đừng tin nhé, nếu tính ra thì mình cũng giỏi lừa ghê, chắc lừa được kha khá người rồi đúng không nào?", cô nói.

T.H
Theo Vietnamnet


sống ảo đại gia Minh Nhựa

Tin tức mới nhất