Chuyển nơi ở mới sau khi Việt Anh tuyên bố bán nhà, Hương Trần ngậm ngùi: 'Mẹ con Đậu đi nhé'

Bình luận0

Sau khi Việt Anh rao bán căn nhà từng tuyên bố để lại cho Hương Trần và con trai, mới đây vợ cũ nam diễn viên tiết lộ đã chuyển đến nơi ở mới.

Ngày 29/7, Việt Anh bất ngờ rao bán/ cho thuê căn hộ anh từng sử dụng trên mạng xã hội. Nam diễn viên cho biết vì không có nhu cầu ở nên muốn cho thuê hoặc bán lại.

Việc Việt Anh thông báo bán nhà khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, bởi trước đó, anh từng tuyên bố sẽ để lại cơ ngơi này cho vợ cũ và con trai Đậu Đậu sau khi ly hôn.

Chuyển nơi ở mới sau khi Việt Anh tuyên bố bán nhà, Hương Trần ngậm ngùi: Mẹ con Đậu đi nhé-1
Việt Anh bán căn hộ từng tuyên bố để lại cho vợ con sau ly hôn.

Không lâu sau khi Việt Anh công khai rao bán căn hộ cao cấp, Hương Trần cũng có chia sẻ về việc sắp chuyển nhà. Bà mẹ một con tiết lộ điều thiệt thòi của con trai khi phải đến với môi trường mới.

"Thương anh của mẹ, mới làm quen với các cô mà đã chuẩn bị đổi môi trường mới, gặp gỡ các bạn mới! Từ giờ mẹ hứa dành thời gian cho con nhiều hơn", vợ cũ Việt Anh bùi ngùi. Được biết, hai mẹ con Hương Trần sẽ dọn đến nơi ở mới nằm trên đường Nguyễn Trãi - Hà Nội. 

Sau khi hé lộ nơi cư trú, mới đây Hương Trần chính thức đưa con trai Đậu Đậu về tổ ấm mới. Cô khẳng định hành trình nào rồi cũng khép lại, có những thứ đã đến lúc nên xếp vào quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới tốt đẹp hơn. 

Chuyển nơi ở mới sau khi Việt Anh tuyên bố bán nhà, Hương Trần ngậm ngùi: Mẹ con Đậu đi nhé-2
Hai mẹ con rời khỏi căn nhà từng có rất nhiều kỷ niệm với Việt Anh.

"Hành trình nào rồi cũng sẽ đến lúc khép lại! Ở đây từ lúc những khu nhà còn chưa mọc lên hết, bây giờ đã kín cả rồi! Chào nhé ngôi nhà thân yêu, biết bao kỉ niệm từ lúc chưa có con, rồi lúc có bầu, rồi bây giờ cậu con trai đã gần 3 tuổi rồi!

Có những thứ đến lúc rồi cũng nên xếp vào quá khứ để bắt đầu lại một tương lai mới, một cuộc sống mới tốt hơn! Mẹ con Đậu đi nhé!", bà mẹ trẻ viết. 

Ngay khi đăng tải, bài viết của Hương Trần nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dân mạng. Phần lớn khán giả đều ủng hộ và bày tỏ hi vọng vợ cũ Việt Anh sớm ổn định để chăm sóc con trai sau biến cố hôn nhân. 

Chuyển nơi ở mới sau khi Việt Anh tuyên bố bán nhà, Hương Trần ngậm ngùi: Mẹ con Đậu đi nhé-3
Chuyển nơi ở mới sau khi Việt Anh tuyên bố bán nhà, Hương Trần ngậm ngùi: Mẹ con Đậu đi nhé-4
Hình ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

"Đến nhà mới đẹp hơn, tốt hơn và những kỷ niệm vui hơn. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với hai mẹ con"; "Cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa mới to hơn đẹp hơn đón hai mẹ con Đậu. Cố lên nhé em";

"Mây của trời cứ để gió cuốn đi, tương lai xứng đáng hơn chờ đợi mẹ con em phía trước. Cố lên cô gái!"; "Cảm động thật sự, chị đã từng phải trải qua, chị hiểu cảm giác này. Lúc vừa thu xếp đồ đạc là khóc suốt vì quá nhiều kỷ niệm, ra khỏi nhà muốn chạy thật nhanh và sau này không dám đi ngang đường đó nữa"..., là những bình luận động viên từ mọi người.

Mây
Theo Vietnamnet


Việt Anh ly hôn

Tin tức mới nhất