Đánh ghen phố Lý Nam Đế

Vợ đánh ghen túm tóc xé váy bồ, chồng tung cước bóp cổ vợ 'giải cứu' Tuesday

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ đi grab đuổi theo dằn mặt nhân tình của chồng nhưng không ngờ bị chồng cho "ăn" 2 cái khuỷu tay vào mặt chết điếng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip đánh ghen rầm rộ được cho là xảy ra tại phố Lý Nam Đế - Hà Nội. Theo người chứng kiến, cô vợ "đóng vai" grab theo dõi chồng và bồ. Khi mọi sự rõ ràng, người vợ ra đòn, lao vào đánh tới tấp lên mặt nhân tình của chồng khiên cô này trở tay không kịp.

Chưa dừng ở đó, khi thấy chồng can ngăn, cô vợ "ba máu sáu cơn" kéo váy, xé toang đồ trên người ả nhân tình. Trước sự hung hăng của chính thất, "Tuesday" chỉ biết cúi gằm mặt vì sợ người quen nhận ra mình. 


Clip đánh ghen khiến dân mạng nhức nhối 

Vợ đánh ghen túm tóc xé váy bồ, chồng tung cước bóp cổ vợ giải cứu Tuesday-1

Hình ảnh trong clip ghi lại khiến dân tình xôn xao. Cô vợ đội mũ bảo hiểm grab trong khi cô bồ ăn mặc vô cùng sexy. Người đi đường xúm lại xem cảnh tượng đánh ghen hãi hùng. Anh chồng không "bỏ trận" như những người đàn ông khác mà ra sức bênh bồ, thậm chí còn cố gắng thụi cùi chỏ vào mặt vợ, bóp cổ vợ hòng giải thoát cho tình nhân.

Vợ đánh ghen túm tóc xé váy bồ, chồng tung cước bóp cổ vợ giải cứu Tuesday-2

Vợ đánh ghen túm tóc xé váy bồ, chồng tung cước bóp cổ vợ giải cứu Tuesday-3
Hình ảnh đánh ghen gây nhức nhối 

Hành động của người chồng lập tức lọt vào ống kính dân mạng. Ai nấy bức xúc cho người vợ và lên án thái độ hung hăng, không biết hối cải của người đàn ông ngoại tình. Chỉ sau vài phút đăng tải, clip đã thu hút lượng like và chia sẻ chóng mặt. Người đi đường liên tục bình luận: "Xe này thì thiếu gì cô"; "Xe đẹp thế"; "Đi Lexus cơ mà"...

Bất ngờ hơn, ngay sau đó, dân mạng đã tìm ra địa chỉ Facebook "Tuesday" và vào bình luận khiếm nhã. Lượng follow từ FB của kẻ thứ ba cũng tăng lên chóng mặt. 

Vợ đánh ghen túm tóc xé váy bồ, chồng tung cước bóp cổ vợ giải cứu Tuesday-4
FB của kẻ thứ ba bị dân mạng phát hiện 

Hiện tại clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cư dân mạng bênh vực vợ nhưng cũng nhiều người cho rằng việc đánh ghen ngoài đường đã khiến hình ảnh người trong cuộc bị ảnh hưởng, chưa kể sau này gia đình, họ hàng, con cái... cũng ngại ngùng.

Vợ đánh ghen túm tóc xé váy bồ, chồng tung cước bóp cổ vợ giải cứu Tuesday-5Vợ đánh ghen túm tóc xé váy bồ, chồng tung cước bóp cổ vợ giải cứu Tuesday-6Vợ đánh ghen túm tóc xé váy bồ, chồng tung cước bóp cổ vợ giải cứu Tuesday-7
Một số bình luận cư dân mạng để lại cho "chính thất" và người chồng ngoại tình sau khi chứng kiến toàn cảnh vụ đánh ghen 

 

 

Thanh Tú
Theo Vietnamnet


đánh ghen người yêu Ngoại tình

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đánh ghen phố Lý Nam Đế