Minh Nhựa làm gì mà vợ hai đã 30 tuổi vẫn ngúng nguẩy như nữ sinh?

Để mà xét về độ tình tứ thì Minh Nhựa và Mina Phạm cũng không kém ai đâu!

Giới nhà giàu nói chung thường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nhưng ở đâu cũng có ngoại lệ, đó chính là vợ chồng Minh Nhựa. Thậm chí Minh Nhựa còn công khai mọi cung bậc tình cảm với "vk iu" Mina Phạm, chiều vợ ra sao, tặng vợ món gì hay từng đau khổ vì tình thế nào dân tình đều biết cả.

Minh Nhựa làm gì mà vợ hai đã 30 tuổi vẫn ngúng nguẩy như nữ sinh?-1
Vợ chồng Minh Nhựa

Có lẽ vì được chồng yêu thương, cưng chiều như bảo bối mà Mina Phạm sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Không chỉ nhan sắc, cách Mina đối xử với chồng vẫn nom như nữ sinh mới lớn dù năm nay đã 30 tuổi. Khoảnh khắc này xuất hiện trong clip được Minh Nhựa đăng tải hôm nay (17/3).


Minh Nhựa và vợ trong bữa tiệc lãng mạn

Trong đoạn clip Minh Nhựa đã bao nguyên một hòn đảo để tổ chức bữa tối lãng mạn chỉ có riêng 2 vợ chồng. Ngay cả Mina Phạm cũng không được biết trước vì đây là món quà bí mật mà đại gia dành cho vợ.

Trên quãng đường đi đến bàn ăn, Minh Nhựa đã buông câu đùa gì đó khiến cho Mina miệng cười rõ tươi nhưng mắt lại lườm yêu rồi đánh yêu chồng một cái kiểu nũng nịu. Dù đã là mẹ 2 con nhưng trông nàng dâu hào môn ngúng nga ngúng nguẩy cứ như gái mới lớn. Còn đại gia Sài thành tay cầm guốc cho vợ, cười không ngậm được miệng. Chắc là vì thấy bộ dạng của vợ đáng yêu quá đây mà.

Minh Nhựa làm gì mà vợ hai đã 30 tuổi vẫn ngúng nguẩy như nữ sinh?-2
Mina Phạm ngúng nguẩy như gái mới lớn

Dân tình còn tinh ý nhận ra chiếc váy hoa hồng trắng mà Mina Phạm đang đụng hàng với chị đẹp Son Ye Jin của Hạ Cánh Nơi Anh. Được biết chiếc váy thuộc BST Thu Đông 2019 của Dolce & Gabbana, có giá hơn 2.500 USD (khoảng 57,6 triệu đồng).

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/minh-nhua-lam-gi-ma-vo-hai-da-30-tuoi-van-ngung-nguay-nhu-nu-sinh-the-nay-162211703195443057.htm

Minh Nhựa

Tin tức mới nhất