Cuộc sống đang hạnh phúc vợ bỗng suy sụp khi biết chồng đầu năm rót tiền làm ăn với ai

Khi biết rõ chồng đã làm ăn cùng ai, tôi lo mất ăn mất ngủ sợ gia đình đổ vỡ.

Tôi có một cuộc sống rất đầy đủ, hạnh phúc, đến mức phải ngỡ ngàng với những gì mình đang có. Vợ chồng tôi kết hôn từ tình cảm chân thành, nên chung sống bên nhau mỗi ngày đều hạnh phúc. Chồng tôi làm ăn tốt, từ chỗ khó khăn, đã có nhà, có xe và thoải mái trong chi tiêu.

Chúng tôi có với nhau 1 cô con gái, cả hai vợ chồng hết mực thương yêu, chăm sóc con. Đó cũng chính là sợi dây nối tình cảm giữa hai vợ chồng thêm gắn bó, sâu đậm. Tôi hài lòng với gia đình nhỏ của mình, mặc dù chưa thực sự giàu có, nhưng mới ngoài 30 tuổi như vợ chồng tôi, những gì mình có cũng đáng ngưỡng mộ trong mắt nhiều người.

Công việc làm ăn của chồng, tôi cũng rất ít khi quan tâm, bởi tôi cho rằng đó là lĩnh vực riêng, chồng mới hiểu được. Thỉnh thoảng anh ấy cũng chia sẻ một chút để tôi biết được tình hình làm ăn của chồng. Tôi chỉ suy nghĩ đơn giản, chồng làm gì ra tiền, không phạm pháp, trái đạo đức là được rồi. Cuộc sống đảm bảo, tôi không mong gì hơn.

Chồng tôi có cuộc sống lành mạnh, ít bia rượu, mặc dù là làm ăn nhưng cũng không nhiều bạn bè. Tôi rất yên tâm về chồng, bởi từ lúc kết hôn tới nay chưa thấy có những điều gì bất thường, để tôi phải để ý.

Vừa mới ra Tết, chồng có trao đổi qua với tôi là hiện đang cần thêm vốn làm ăn, có thể chung vốn với người khác. Tôi đã phải rút hết tiền, thậm chí vay mượn bên ngoại để đưa cho chồng.

Cuộc sống đang hạnh phúc vợ bỗng suy sụp khi biết chồng đầu năm rót tiền làm ăn với ai-1
Suy sụp vì chồng đầu năm đã gây chuyện rạn nứt gia đình. Ảnh minh họa

Cái tôi không thể ngờ là chồng lại mang hết số tiền đó để đi làm ăn chung với một người mà khi biết, tôi rất sốc. Đó là người yêu cũ của chồng tôi, chính tôi cũng chưa từng nghe chồng nói gì về từng có người yêu cũ. Lúc yêu nhau, tôi và anh ấy chọn cách tôn trọng quá khứ của nhau, bản thân tôi cũng từng có yêu một người trong thời gian ngắn hồi sinh viên.

Một người quen vì quý mến tôi mà tiết lộ sự thật đó: "Sao em dại thế, ai lại đi để chồng đi hùn vốn làm ăn chung với người yêu cũ? Nhỡ đâu họ ngoại tình thì sao. Với lại chung vốn với người đó, dễ bị thâu tóm tiền bạc, đến lúc không lấy lại được đồng nào".

Khi tôi yêu cầu chồng phải giải thích, anh ấy thản nhiên: "Anh với người đó không còn gì về tình cảm, giờ chỉ là làm ăn chung, hợp tác cùng phát triển. Người đó xinh đẹp, tài năng, hợp tác mình chỉ có lợi. Với lại hai người bọn anh rất hợp nhau trong làm ăn. Chứ ví dụ như em mà tham gia làm ăn, chắc bán cái nhà đi chưa chắc đủ trả nợ. Em cứ ghen lung tung, không tin tưởng anh thì cứ việc chia tay đi".

Tôi nghe chồng nói xong mà chẳng thể nào yên tâm, chuyện làm ăn của chồng đúng là tôi không nên tham gia. Nhưng người làm ăn chung lại là người đã từng có mối tình sâu đậm với chồng thì dù không nghĩ gì cũng phải lo lắng. Trước thái độ quả quyết của chồng như vậy, tôi rất buồn mà chưa biết phải làm sao.

Chồng lén lút làm ăn chung với người yêu cũ, tôi có nên yêu cầu chồng dừng lại không? Nếu như anh ấy không thay đổi quyết định, tôi có nên nghĩ đến chuyện ly hôn?

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cuoc-song-dang-hanh-phuc-vo-bong-suy-sup-khi-biet-chong-dau-nam-rot-tien-lam-an-voi-ai-172240222114724578.htm

gia đình hôn nhân người yêu cũ vợ chồng

Tin tức mới nhất