Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể 'bá đạo' hơn

Để phục vụ sở thích thay váy liên tục trong ngày cưới trọng đại, anh chồng đã nghĩ ra cách thỏa lòng vợ mà không hề tốn tiền.

Trong ngày vui của đời mình, sẽ chẳng có cô dâu nào không muốn mình thật lộng lẫy và xinh đẹp. Nếu có điều kiện thì được thay đổi nhiều chiếc váy, diện nhiều bộ trang phục khác nhau để nổi bật và sang trọng hơn. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để "trình diễn thời trang" trong những ngày đó.

Cô dâu trong bài viết dưới đây cũng từng bày tỏ mơ ước được diện nhiều váy cưới trong 1 ngày nhưng vì tiền bạc hạn hẹp nên chú rể đã cao tay nghĩ ra một cách rất hay và hài hước. Không những cách này có hiệu quả còn khiến cô dâu vui mừng, cảm ơn chồng rối rít. Cư dân mạng thì đua nhau thả "icon cười".

Nội dung được nam thanh niên chia sẻ như sau:

"Khi vợ tui thích mặc nhiều váy cưới đầy màu sắc trong ngày cưới nhưng tui không có đủ kinh phí để mướn cho vợ".

Đó là câu chuyện của chú rể Lại Thành Phong và vợ là Hà Kim Ngân, hiện đang sinh sống tại Kiên Giang.

Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-1

Kèm theo đó là bức ảnh hai vợ chồng chụp chung và cô dâu quả thực đã được mặc nhiều chiếc váy cưới với nhiều màu sắc khác nhau. Hóa ra, đây là "chiêu trò" của anh chồng này khi không đủ kinh phí thuê cho vợ. Anh đã làm photoshop, chỉnh màu cho các chiếc váy và với mỗi màu sắc lại chụp một bức hình. Thoạt nhìn, ai cũng tưởng chàng trai giàu điều kiện nhưng chính ra lại là giàu sáng tạo và có khiếu hài hước.

Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-2Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-3

 

Cư dân mạng đua nhau bình luận về bài viết, đa số khen ngợi cách là của anh chàng và dành những lời chúc cho cặp đôi trẻ. Dù là chiếc váy cưới đã được chỉnh màu và chỉ là một mẫu váy nhưng nhìn bức ảnh nào cô dâu cũng vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp. Phải nói đây là một "tác phẩm" thành công của chú rể, mang đến niềm vui vô bờ bến cho cô dâu.

Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-4Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-5

Chú rể Phong tâm sự, ban đầu chỉ có ý định trêu vợ rồi ngồi chỉnh sửa ảnh cho vui, không ngờ sau khi đăng lên mạng xã hội lại có hiệu ứng như vậy. Rất nhiều người đã biết tới chuyện tình yêu 2 năm theo đuổi của cặp đôi.

Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-6Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-7

Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-8
Chú rể sáng tạo đã tạo nên những chiếc váy cưới đủ màu sắc làm vợ vui

2 năm, quãng thời gian không phải quá dài nhưng đủ để con người ta hiểu nhau, yêu thương nhau và thề nguyện gắn bó với nhau cả đời, sẵn sàng sẻ chia mọi buồn vui. Sự hài hước, vui vẻ cũng như tình yêu của 2 người dành cho nhau chắc chắn sẽ là một thiên đường hạnh phúc.

Vợ thích mặc nhiều váy trong ngày cưới nhưng không đủ tiền, anh chồng nghĩ ra cách không thể bá đạo hơn-9
Hình ảnh đời thường của cặp đôi trẻ

T.T (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


vợ chồng Đám cưới

Tin tức mới nhất