Vợ vay tiền chồng mua điều hòa cho con lại bị mắng thậm tệ và màn đáp trả

Tin nhắn đáp lại của cô vợ được hội chị đánh giá khá sâu sắc nhưng chẳng biết anh chồng có hiểu không.

Trên diễn đàn mạng, có không ít topic được các chị em nhắc tới những thói hư tật xấu của các ông chồng như: Chồng rượu chè, chồng cờ bạc, chồng trai gái, chồng bồ bịch, lăng nhăng… Và tất nhiên, phụ nữ nào kém may mắn lấy phải những ông chồng này thì cuộc sống của họ như địa ngục. Tuy nhiên có 1 tuýp chồng còn đáng sợ hơn đó chính là chồng keo kiệt.

Theo nhiều người bảo đã lấy phải chồng keo kiệt, có khả năng keo kiệt "chung thân" trong đến hết đời luôn. Đặc biệt, anh ta còn keo với vợ, keo với con thậm chí keo luôn với cả bố mẹ mình.

Chẳng thế mà mới đây, một người vợ trẻ đã lên mạng khóc ròng vì đã không may mắn lấy phải ông chồng keo kiệt, trong khi đó ngay cả bản thân chồng và gia đình chồng hoàn toàn có điều kiện chứ không phải nghèo khó gì. 

Vợ vay tiền chồng mua điều hòa cho con lại bị mắng thậm tệ và màn đáp trả-1

Tâm sư của người vợ trẻ khiến nhiều người vừa đồng cảm, vừa xót xa.

Theo như nội dung tin nhắn, do thời tiết quá nóng bức, con nhỏ chưa đầy tuổi nằm trằn trọc, ngủ chẳng được yên giấc, cô vợ không xin mà vay chồng mình tiền để mua tạm điều hòa cho con ngủ đỡ cực. 

Ấy vậy mà, không những không cho vay, cũng chẳng nói được lời tử tế, dù đang là vợ chồng. Người chồng này sẵn sàng "chửi vỗ mặt" vợ. Thậm chí dằn hắt và xúc phạm người đang là mẹ của con mình: "Nhà tôi không có tiền cho mẹ tôi đi viện kia. Nóng thế này tôi bằng tuổi này không có điều hòa vẫn sống đây". Thậm chí còn cho rằng vợ mình không nuôi nổi con, rằng cứ nhắn tin là chỉ hỏi đến tiền...

Vợ vay tiền chồng mua điều hòa cho con lại bị mắng thậm tệ và màn đáp trả-2

Vợ không xin, chỉ vay tiền để lắp điều hòa cho con vì thời tiết quá nóng nực

Tin nhắn đáp lại của cô vợ được hội chị đánh giá khá sâu sắc nhưng chẳng hiểu anh chồng có hiểu không. 

Vợ vay tiền chồng mua điều hòa cho con lại bị mắng thậm tệ và màn đáp trả-3

Đối với con còn keo kiệt, thử hỏi đối với ai anh ta sẽ rộng lượng đây?

Ngay khi chia sẻ câu chuyện trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng bức xúc với ông chồng keo kiệt này. Nhiều người thì thương người vợ đã kém may mắn. Nhiều người dự đoán, nếu có chồng keo kiệt thì chị vợ sẽ phải đối mặt với cuộc sống nặng nề thường xuyên, giam cầm thường xuyên, làm mất đi tất cả các niềm vui.

Bên cạnh đó, nhiều người khuyên cô vợ trẻ hãy dũng cảm từ bỏ trước khi bản thân quá khổ, không thể chịu đựng thêm được nữa. Bởi vì, ở với người chồng thiếu tôn trọng mình, lại không biết thương vợ, thương con thì bến bờ hạnh phúc còn xa vời lắm.

Có lẽ biết được chặng đường phía trước của mình sẽ ra sao, người vợ ngậm ngùi chia sẻ: "Em cảm ơn cả nhà đã động viên. Khi yêu không thế, khi lấy về mới sinh ra đủ chuyện như thế. Từ lúc em bầu đến tận bây giờ con 1 tuổi rồi. Em thương con mà đợi anh thay đổi. Nhưng giờ thì em cũng chẳng còn chờ đợi hay hy vọng gì nữa đâu. Em quyết định kết thúc rồi".


Có lẽ để làm được điều này, người mẹ đã từng nhiều lần mong mỏi "giữ bố cho con mình" phải nghị lực lắm, quyết tâm và dũng cảm lắm. Nhưng dẫu sao, cũng mong người vợ ấy sáng suốt và an yên với lựa chọn sau này của mình.

Bởi là phụ nữ ai cũng mong muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, người chồng giỏi giang và giàu có nên họ rất dễ siêu lòng trước những người đàn ông thành đạt. Nhưng nếu muốn có một tình yêu đích thực thì người phụ nữ phải xem cách mà đàn ông tiêu tiền cho bạn, nếu họ có 1 đồng, họ tiêu cho bạn 1 đồng thì ắt hẳn đấy chính là người đàn ông sống vì bạn.

Tiền bạc – thứ được ví như bộ mặt, câu chuyện của người đàn ông, phụ nữ hãy để ý vào cách mà người đàn ông tiêu tiền cho mình, điều đó sẽ thể hiện tầm quan trọng của bạn trong lòng anh ta.

Không thiếu những trường hợp người đàn ông tiền kiếm như nước nhưng lại keo kiệt và kẹt sỉ, đáng nói hơn là chính với vợ, con anh ta cũng vậy như câu chuyện của người vợ trẻ ở trên. Đáng tiếc, anh ta chẳng thể hiểu 1 điều giản đơn rằng, "tài sản" mà người phụ nữ mong mỏi nhất, lại chính là một người chồng thật sự yêu thương vợ con!

Theo phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/vo-vay-tien-chong-mua-dieu-hoa-cho-con-lai-bi-mang-tham-te-song-pha-doi-dap-thuc-te-1-cach-tham-thuy-lai-duoc-hoi-chi-em-tan-duong-2220209691515377.htm

chồng keo kiệt gia đình vợ chồng