Vợ vừa đi mổ về, Công Vinh tận tuỵ làm món 'sinh tố chuối uyên ương' phục vụ

Thuỷ Tiên cho biết đó là "ly sinh tố chuối ngon nhất thế giới, ngoài tiệm không ngon bằng".

Người hâm mộ đã nhiều lần thấy Thuỷ Tiên làm đủ món phục vụ chồng con, từ các bữa cơm tới những món ăn vặt như trà sữa, các đồ uống bổ dưỡng và còn tự làm sữa đặc tại nhà... Nhưng mới đây, Công Vinh đã đích thân vào bếp làm một món đồ uống để bồi bổ bà xã.

Do vài ngày trước Thuỷ Tiên phải nhập viện mổ răng 2 khôn biến chứng mọc ngầm, bao xơ. Tuy nhiên Công Vinh cho biết vợ đã âm thầm đi một mình, không báo cho ai biết vì nghĩ "bệnh viện có dịch vụ, y tá... chăm rồi lo gì, mắc công phiền người khác làm chi, tự đi 1 mình cho nhanh".

Cựu cầu thủ đã phải "bó tay" với cô vợ liều: "Mổ xong đi lại khó khăn, nói chuyện còn không có sức mà bả gan lì vậy đó. Đi mổ mà tưởng bả đi siêu thị chơi vậy, không biết đầu bả nghĩ gì luôn, chắc bả nghĩ bả là đàn ông... nhiều khi lấy phải con vợ như này đau đầu lắm mọi người ạ".

Vợ vừa đi mổ về, Công Vinh tận tuỵ làm món sinh tố chuối uyên ương phục vụ-1
Thuỷ Tiên nhập viện vài hôm trước, nay đã về nhà và được chồng chăm sóc.

Khi vợ ra viện và về nhà, Công Vinh đã tận tình chăm sóc, còn làm sinh tố chuối để vợ uống nhanh khỏi bệnh. Anh còn tự đặt tên là "sinh tố chuối uyên ương" làm mọi người phì cười. Cựu cầu thủ cho biết đã đặt hết tình cảm của mình vào đó.


Xem video Công Vinh làm sinh tố 

Vợ vừa đi mổ về, Công Vinh tận tuỵ làm món sinh tố chuối uyên ương phục vụ-2

Vừa làm, anh vừa thủ thỉ với vợ: "Mẹ bị đau, ba phải làm cho mẹ ăn cho nó béo".

Vợ vừa đi mổ về, Công Vinh tận tuỵ làm món sinh tố chuối uyên ương phục vụ-3

Khi Thuỷ Tiên hỏi cách thực hiện, anh cho biết làm rất đơn giản.

Vợ vừa đi mổ về, Công Vinh tận tuỵ làm món sinh tố chuối uyên ương phục vụ-4

Cắt chuối ra, bỏ vào máy xay sinh tố, cho sữa tươi thanh trùng không đường và sữa đặc vào. Tiếp đó bỏ đá vào xay cùng.

Vợ vừa đi mổ về, Công Vinh tận tuỵ làm món sinh tố chuối uyên ương phục vụ-5

Rất nhanh chóng, CV9 đã có món ngon dành tặng vợ yêu. Vừa rót anh vừa tự khen "Màu đẹp thế, chưa biết uống ngon hay không nhưng màu đẹp là được rồi".

Vợ vừa đi mổ về, Công Vinh tận tuỵ làm món sinh tố chuối uyên ương phục vụ-6

Anh tự hào: "Ly sinh tố chuối thần thánh". Cựu cầu thủ còn đắc ý khi làm chuẩn đúng 2 ly bằng nhau "mười phân vẹn mười, không sai một ly".

Cư dân mạng người khen ngợi, người bật cười với hành động vừa của Công Vinh: "Khi Công Vinh vào bếp, nhìn buồn cười quá trời luôn à. Mau bình phục sức khỏe nhé Thủy Tiên", "Ông Vinh ơi, tôi xem ông mà tôi buồn cười quá cơ, chuối uyên ương đồ, tình củm dễ sợ", "Khi người phụ nữ được tấm chồng như thế thì hạnh phúc lắm, cùng nhau chia sẻ, chăm sóc cho nhau, quý biết bao".

Có fan cũng góp ý thêm những cách làm nhanh chóng khác: "Trái cây làm sẵn bỏ vào ngăn đá để khi nào xay sinh tố lấy ra để rã bớt đá, rồi cho sữa tùy sở thích, xay không cần đá ngon tuyệt vời với món sinh tố nhé bạn", "Oa anh Vinh, em thấy bỏ nhiều sữa quá rồi"...

Theo Khám phá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/bep-eva/vo-vua-di-mo-ve-cong-vinh-tan-tuy-lam-mon-sinh-to-chuoi-uyen-uong-phuc-vu-c162a424164.html?fbclid=IwAR1xS4Y8lIqhkSf2mW-Pl4n77Sr2IhFWFDjoRHldpjQUSRp4g1IMiA3SLdg

Ca sĩ Thủy Tiên Công Vinh món ngon