Cô giáo bị nghi vào nhà nghỉ với nam sinh 16 tuổi

Nghiêm cấm bình luận, chia sẻ vụ cô giáo bị tố quan hệ với nam sinh

Bình luận0

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận yêu cầu giáo viên không bình luận, chia sẻ vụ việc cô giáo bị tố có quan hệ không đúng mực với nam sinh lớp 10.

Chiều 13/3, trao đổi với Zing.vn, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận, cho biết sở này đã thông báo nghiêm cấm toàn bộ giáo viên ở địa phương không được lên mạng xã hội bình luận, chia sẻ hay đưa ra những phán xét thiếu căn cứ trong vụ việc cô giáo H. bị tố có quan hệ bất chính với học sinh.

Sở GD&ĐT cũng đề nghị cơ quan công an nhanh chóng làm sáng tỏ vụ việc để sớm có kết quả, ổn định tâm lý học sinh, phụ huynh.

Trao đổi với Zing.vn về vụ việc này, ông Đinh Văn Tuân, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ, nơi cô giáo H. công tác - cho hay nhà trường đã thông báo đến học sinh và giáo viên không phán xét, bình luận thiếu căn cứ về vụ việc khi chưa có kết luận chính thức.

Mặt khác, trường cũng thông báo công khai, em Trần Công Mẫn, học sinh của trường, không hề liên quan vụ việc cô giáo H. và nam sinh như nhiều thông tin không đúng trên mạng.

Trước đó, thông tin em Trần Công Mẫn liên quan vụ việc được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội khiến em bị sốc, suy sụp tinh thần, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình. Mẫn đã nghỉ học 2 ngày dù nhà trường và đại diện Sở GD&ĐT đã nhiều lần đến thăm, động viên.

Ông Tuân đã gửi công văn đến Công an tỉnh Bình Thuận và Sở Thông tin và Truyền thông truy tìm những tổ chức, cá nhân tạo trang mạng xã hội giả những người liên quan vụ việc, đưa hình ảnh và thông tin về em Mẫn sai sự thật.

Theo Zing


Cô giáo và học sinh nam đạo đức nhà giáo nam sinh cô giáo

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Cô giáo bị nghi vào nhà nghỉ với nam sinh 16 tuổi