Livestream bán hàng, hot girl 'Người Ấy Là Ai' gây sốt body sau sinh

Vũ Ngọc Châm nhanh chóng trở lại công việc sau thời ngắn sinh con cho chồng giám đốc.

Sau 2 tháng sinh con, Vũ Ngọc Châm không chọn ở cữ mà nhanh chóng trở lại với công việc. Hôm qua, mẹ bỉm sữa có một livestream dài giới thiệu về các sản phẩm xả kho của shop thời trang.

Ngoài quan tâm đến mặt hàng của shop, mọi người đặc biệt chú ý đến ngoại hình mẹ trẻ. Ngọc Châm mặc một chiếc váy trễ vai màu trắng, có phần eo bó sát. Trang phục này thường rất kén người sau sinh song nó lại chẳng thể làm khó hot girl Người Ấy Là Ai.

Livestream bán hàng, hot girl Người Ấy Là Ai gây sốt body sau sinh-1
Ngọc Châm livestream bán hàng sau 2 tháng sinh em bé.

Có thể thấy, Ngọc Châm trông khá thon gọn, đặc biệt là vòng hai phẳng lì. Thần thái của cô cũng rất rạng ngời, không giống với người đang nuôi con mọn.

Hình ảnh lên sóng trực tiếp của Vũ Ngọc Châm sau sinh khiến nhiều người trầm trồ, hết lời ngợi khen nhan sắc. Song một số cũng khuyên bà mẹ trẻ nên nghỉ ngơi thêm, làm việc quá sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Livestream bán hàng, hot girl Người Ấy Là Ai gây sốt body sau sinh-2
Nuôi con mọn nhưng nhan sắc Ngọc Châm vẫn vô cùng kiêu sa.

Livestream bán hàng, hot girl Người Ấy Là Ai gây sốt body sau sinh-3
Ngọc Châm trong ngày Trung Thu.

Livestream bán hàng, hot girl Người Ấy Là Ai gây sốt body sau sinh-4
Hot girl sau 1 tháng sinh.

Livestream bán hàng, hot girl Người Ấy Là Ai gây sốt body sau sinh-5
Nhan sắc lúc mới sinh con của cô cũng được mọi người hết lời khen.

Livestream bán hàng, hot girl Người Ấy Là Ai gây sốt body sau sinh-6
Ngọc Châm thời gian bầu bí.

Vũ Ngọc Châm nổi lên từ chương trình Đồng Hành Cùng World Cup 2014. Cô cũng gây chú ý khi tham gia vào MV Chắc Ai Đó Sẽ Về của Sơn Tùng M-TP.

Năm 2017, Ngọc Châm hâm nóng tên tuổi khi đăng ký tham gia vào The Look 2017, giành ngôi vị Quán quân khi vào team của Kỳ Duyên. 

Khoảng tháng 6 cùng năm, mạng xã hội lan truyền clip hotboy Decao đội bàn hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa. Nghi vấn hẹn hò nổ ra, nhưng không lâu sau đó người trong cuộc lên tiếng chỉ là bạn.

Livestream bán hàng, hot girl Người Ấy Là Ai gây sốt body sau sinh-7
Ảnh cưới Ngọc Châm.

Năm 2018, cô là nữ chính của Người Ấy Là Ai tập 9. Tại đây, cô quyết định nên đôi với chàng tiếp viên hàng không tên Mạnh Tuấn. Tuy nhiên sau đó, cả 2 tuyên bố chỉ là bạn.

Tháng 12/2020, gái xinh tổ chức đám hỏi với ông xã tên T.V.H, sinh năm 1988, từng tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội. Anh hiện là giám đốc một công ty về thiết bị điện ở Hà Nội.

Bo
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Vũ Ngọc Châm