Vụ người đàn ông bị thanh sắt công trình rơi xuyên taxi trúng đầu tử vong: Triệu tập nhóm công nhân xây dựng

Cơ quan công an đã triệu tập nhóm công nhân xây dựng để thanh sắt rơi trúng vào chiếc taxi khiến một người đàn ông ngồi trong xe tử vong tại chỗ.

Liên quan đến vụ việc đưa con đi khám bệnh về, người bố bị thanh sắt công trình rơi xuyên taxi trúng đầu tử vong thương tâm ngày 25/1, công anh thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) đã triệu tập nhóm công nhân xây dựng để thanh sắt rơi và chủ ngôi nhà lên trụ sở để làm việc.

Theo điều tra ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng16h30 chiều 24/1 tại ngã tư đường Hải Thượng Lãn Ông giao với đường Trần Phú (phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).

Vụ người đàn ông bị thanh sắt công trình rơi xuyên taxi trúng đầu tử vong: Triệu tập nhóm công nhân xây dựng-1
Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm trên, một gia đình 4 người ngồi trên chiếc xe taxi BKS 35A – 056.. lưu thông trên đường Trần Phú. Khi đến ngã tư giao với đường Hải Thượng Lãn Ông, xe đang rẽ chuyển hướng thì bị một thanh sắt dài từ tòa nhà 3 tầng đang thi công rơi trúng, xuyên thủng nóc xe.

Vụ tai nạn xảy ra quá nhanh khiến người đàn ông bị thanh sắt xuyên thủng đầu tử vong tại chỗ, người vợ và con nhỏ may mắn thoát chết.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân gặp nạn trong lúc đưa con đi khám bệnh về, khi ngang qua đây thì xảy ra sự cố thương tâm.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc. 

Theo Thời Đại


Tai nạn bất ngờ

Tin tức mới nhất